สัมผัสความสวยงามของวิวเมืองหลวง จากโรงแรม “เครน” หรูแห่งแรกของเนเธอร์แลนด์

มนุษย์เรานั้นมีความสามารถในการสร้างสรรค์สิ่งต่างๆ มากมายไม่ว่าจะเป็นตึกสูงๆ อาคารทรงแปลก รวมถึงห้องพักหรูที่ตั้งอยู่บนเครนยักษ์จากกรุงอัมสเตอร์ดัม ที่เรานำมาฝากกันในวันนี้อีกด้วย!!

ห้องพักสุดหรูจาก Yays-Crane Apartment ถูกสร้างและติดตั้งเอาไว้ในสถานที่ที่ไม่เหมือนใคร และมันยังทำให้คุณสามารถรับชมวิวสวยๆ ของท่าเรือจากเมืองหลวงแดนกังหันแห่งนี้ได้สบายๆ อีกด้วย

 

 

ห้องพักบนเครนแห่งนี้ตั้งอยู่ใจกลางของเกาะ KNSM ซึ่งเป็นย่านอุตสาหกรรมและท่าเรือเก่าที่ตั้งอยู่กลางกรุงอัมสเตอร์ดัม ซึ่งปัจจุบันพื้นที่แห่งนี้ถูกเปลี่ยนให้กลายเป็นย่านที่พักอาศัย และเต็มไปด้วยร้านค้ามากมาย

เครนยักษ์ของอพาร์ตเมนต์แห่งนี้ แต่เดิมมันเคยถูกใช้ในการขนส่งและลำเลียงสินค้า แต่ปัจจุบันนี้มันกลับโดนจับแปลงโฉมใหม่ให้กลายเป็นห้องพักหรูที่เต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย

 

บรรยากาศภายในของห้องพักแห่งนี้

 

แทบไม่น่าเชื่อเลยนะเนี่ยว่าเรากำลังเข้ามาอยู่ในเครนขนสินค้าขนาดใหญ่…

 

ห้องพักหรูแห่งนี้เป็นผลงานการออกแบบของคุณ Edward van Vliet นักออกแบบชาวดัตช์ ซึ่งภายในห้องพักขนาด 3 ชั้นแห่งนี้ประกอบด้วยห้องนอน 2 ห้อง ห้องน้ำ และห้องนั่งเล่นขนาดใหญ่

นอกจากนี้ยังมีหน้าต่างขนาดใหญ่สำหรับชมวิวสวยๆ ของเมืองอีกด้วย ซึ่งใครที่สนใจอยากเข้าพักที่นี่ล่ะก็ ราคาห้องพักต่อคืนนั้นอยู่ที่ประมาณ 625 ปอนด์หรือประมาณ 27,000 บาท

 

 

และนี่คือส่วนของห้องนอน หรูหราไม่ใช่เล่นเลยนะเนี่ย…

 

ห้องนอนอีกห้องก็สวยไม่แพ้กันเลยนะ

.

 

และนี่คือในส่วนของห้องน้ำที่มาพร้อมกับฝักบัวแบบเรนชาวเวอร์

 

Yays-Crane Apartment มีเปิดให้บริการครั้งแรกเมื่อเดือนพฤศจิกายนปี 2017 ที่ผ่านมาซึ่งเป็นหนึ่งในโครงการส่งเสริมการท่องเที่ยวของเมือง

 

ที่มา  mirror

หวังว่าผู้อ่านจะชื่นชอบบทความนี้ และถ้าใครอยากรับโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินราคาประหยัด แถมข้อมูลพาเที่ยวที่แปลกๆ อย่างครบครัน อย่าลืมกดติดตามเพจ เหมียวพาเที่ยว by CatDumb เพื่อให้ไม่พลาดทุกข่าวสารก่อนใครเลยนะครับ...

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....