ดิสนีย์แลนด์เตรียมเปิดสตาร์วอร์ธีมปาร์ค พร้อมให้คุณลองขับยาน “มิลเลนเนี่ยม ฟาลค่อน”

เรื่องราวที่ #เหมียวเวจจี้ นำมาฝากกันในครั้งนี้คงจะถูกใจเหล่าสาวกสตาร์วอร์กันอย่างแน่นอน เพราะนี่ถือเป็นโอกาสดีที่คุณจะได้ลองนั่งในตำแหน่งคนขับของยานมิลเลนเนี่ยม ฟาลค่อน พร้อมกับตะลุยไปในอวกาศอย่างตื่นตาตื่นใจ

คลิปวิดีโอจากช่องยูทูบ WDW News Today ที่เผยแพร่เมื่อวันที่ 10 เมษายน 2018 ที่ผ่านมาได้แสดงให้เห็นภาพของการขับยานดังกล่าวในสวนสนุกดิสนีย์

 

 

อย่างไรก็ตามเครื่องเล่นดังกล่าวกำลังอยู่ในขั้นตอนของการพัฒนา ซึ่งมีแผนที่จะติดตั้งใน Disney’s Hollywood Studios ในปี 2019 นี้

ทางด้านนนาย Scott Trowbridge ผู้บริหารของทางดิสนีย์ได้เปิดเผยก่อนหน้านี้ว่า เครื่องเล่นนี้จะมอบประสบการณ์การเป็นลูกเรือที่สมจริงให้กับผู้เล่น พร้อมกับความสนุกที่ไม่รู้ลืม

 

ไปชมมุมมองของลูกเรือในยานลำนี้กันเลย

 

“อย่างที่เราได้เห็น แต่เมื่อคุณได้มาสัมผัสมันจริงๆ และเดินเข้าสู่ส่วนห้องโถงของยานและลองบินด้วยตัวเองมันจะเป็นความรู้สึกที่แตกต่าง” นาย Scott กล่าว

และนอกจากการได้ลองเป็นลูกเรือยานมิลเลนเนี่ยม ฟาลค่อนแล้ว เรายังจะได้พบกับไคโรเรน ชิวแบคก้า BB-8 และตัวละครอื่นๆ ในธีมปาร์คแห่งนี้อีกด้วย

 

 

แต่ความสนุกของธีมปาร์คแห่งนี้ยังไม่หมดเพียงเท่านั้น ยังมีโรงแรมสตาร์วอร์ ที่มาพร้อมกับการตกแต่งและบริการที่เหมือนกับคุณกำลังหลุดเข้าไปในอวกาศเลยทีเดียว เรียกได้ว่าใครเป็นแฟนตัวยงของหนังเรื่องนี้ไม่ควรพลาดเลย…

 

ที่มา thesun

หวังว่าผู้อ่านจะชื่นชอบบทความนี้ และถ้าใครอยากรับโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินราคาประหยัด แถมข้อมูลพาเที่ยวที่แปลกๆ อย่างครบครัน อย่าลืมกดติดตามเพจ เหมียวพาเที่ยว by CatDumb เพื่อให้ไม่พลาดทุกข่าวสารก่อนใครเลยนะครับ...

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....