ส่องชีวิตของ “หนุ่มนักธุรกิจ” ที่ออกเดินทางท่องเที่ยวกับ “ไซบีเรียน” คู่ใจ ไปทั่วนอร์เวย์

แต่ละคนอาจจะมีความชอบและความฝันที่แตกต่างกันออกไป บางคนอาจจะมีความฝันที่จะเป็นเจ้าของธุรกิจส่วนตัว หรือบางคนอาจจะอยากมีบ้านหลังใหญ่ และครอบครัวที่แสนอบอุ่น

และคุณ Vikse ชายหนุ่มผู้นี้เองก็เป็นคนหนึ่งที่มีความฝันเช่นกัน หลังจากเขาเลือกที่จะลาออกจากงาน และเริ่มต้นธุรกิจส่วนตัว พร้อมกับให้อิสระกับตัวเองในการพาสุนัขไซบีเรียนตัวโปรด ในการเดินทางออกไปท่องโลกกว้าง

“ตอนนี้ผมมีอิสระอย่างมาก ผมสามารถออกไปตั้งแคมป์ที่นอร์เวย์กับสุนัขตัวโปรด และเราสามารถออกไปเที่ยวในอุทยานต่างๆ ของนอร์เวย์เพื่อทำตามความฝันของเราได้อย่างเต็มที่” ชายหนุ่มกล่าว

 

 

คุณ Vikse ถ่ายทอดเรื่องราวการเดินทางของเขาและเจ้าตูบลงในอินสตาแกรม Akiakthehusky และตอนนี้มีผู้ติดตามการเดินทางของทั้งสองคนมากกว่า 38,000 คนแล้ว!!

และวันนี้ #เหมียวเวจจี้ ก็ได้นำภาพการเดินทางท่องเที่ยวของทั้งสองมาให้เพื่อนๆ อิจฉากันเล่นๆ ส่วนจะน่ารักแค่ไหนนั้นไปชมกันได้เลย…

 

 

แสงแดดยามเย็นกับการผจญภัยที่แสนสนุก

.

 

ไม่ว่าจะเป็นสภาพอากาศแบบไหน ทั้งสองก็ไม่เคยหวั่น

.

.

 

จะท้องทะเล

 

หรือว่าทุ่งหญ้า คุณ Vikse และเจ้าตูบของเขาก็ไม่เคยหวั่น

.

.

.

.

 

เอ่อ… เหนือยแล้วพักหน่อยดีกว่านะ ฮ่าๆ

 

ติดตามเรื่องราวการผจญภัย ของทั้งสองได้ที่อินสตาแกรม Akiakthehusky กันได้เลย

 

ที่ม earthporm

หวังว่าผู้อ่านจะชื่นชอบบทความนี้ และถ้าใครอยากรับโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินราคาประหยัด แถมข้อมูลพาเที่ยวที่แปลกๆ อย่างครบครัน อย่าลืมกดติดตามเพจ เหมียวพาเที่ยว by CatDumb เพื่อให้ไม่พลาดทุกข่าวสารก่อนใครเลยนะครับ...

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....