หลีกหนีความวุ่นวาย แล้วไปพักผ่อนที่เกาะส่วนตัวสุดหรู ราคาเริ่มต้นแค่ 15,000 บาทต่อคืนเท่านั้น!!

ลองจินตนาการว่าในช่วงวันที่อุณหภูมิสูงสุดของเดือนเมษายน ตัวคุณเองกำลังนอนพักผ่อนชิวๆ อยู่ชายหาดส่วนตัวพร้อมกับจิบเครื่องดื่มเย็นๆ ดูสิ อ่า… นี่มันสวรรค์ชัดๆ

แต่!! ตื่นเถิดเพื่อนรัก บรรยากาศชิวๆ แบบนั้นจะต้องแลกมาด้วยเงินไม่น้อยเลยทีเดียว และมันก็แทบจะเป็นไปไม่ได้เลยเพราะฝูงพีเพิ่ลที่เบียดเสียดกันอยู่บนชายหาดในช่วงหน้าร้อนนั้นก็แทบจะทำให้คุณหายใจไม่ออกเลยทีเดียว

แต่!!(อีกครั้ง) ถ้าหากคุณได้รู้จักกับเกาะส่วนตัวจากเว็บไซต์ HomeToGo.co.uk เหล่านี้ล่ะก็ คุณสามารถหลีกหนีความวุ่นวายเหล่านั้นได้ด้วยราคาไม่แพงเลย!!

 

 

1. Bird, ประเทศเบลีซ

เกาะส่วนตัวจากประเทศเบลีชที่พร้อมจะมอบความเป็นส่วนตัวให้กับคุณ แถมเกาะแห่งนี้ยังตั้งอยู่ไม่ไกลจากแนวปะการังอีกด้วย โดยบนเกาะประกอบด้วยที่พักสำหรับ 4 คนและอุปกรณ์อำนวยความสะดวกมากมายที่ให้คุณและเพื่อนๆ ได้ปาร์ตี้กันแบบส่วนตัวสุดๆ

ราคาต่อคืน: 15,000 บาท

.

 

2. Area 51 – Ship Channel Cay, ประเทศบาฮามาส

ดื่มด่ำกับบรรยากาศชิวๆ ของทะเลแคร์ริเบียน พร้อมกับบริการสุดพิเศษตลอดการพักผ่อนของคุณ นอกจากนี้เกาะส่วนตัวแห่งนี้ยังมีหาดทรายสีชมพูสวยๆ ให้คุณได้เชยชมอีกด้วยนะเออ

ราคาต่อคืน: 15,000 บาท

 

3. Ipil Waterfront, ประเทศฟิลิปปินส์

เกาะจากจังหวัดปาลาวันของประเทศฟิลิปปินส์แห่งนี้เป็นหนึ่งในจำนวนเกาะจาก 1,780 เกาะของจังหวัดแห่งนี้ ความสวยงามของที่นี่แทบไม่ต่างอะไรกับหาดสวรรค์เลยทีเดียว และวิวของน้ำชายหาดพร้อมกับความใสสะอาดของน้ำทะเลก็จะทำให้คุณอ้าปากค้างอย่างแน่นอน!!

ราคาต่อคืน: 27,000 บาท

 

4. East Sister Rock Island, รัฐฟลอริดา สหรัฐอเมริกา

เกาะส่วนตัวที่ตั้งอยู่ใจกลางหมู่เกาะ Florida Keys ซึ่งใช้เวลาเดินทางมาจากชายฝั่งเพียงแค่ 3 นาทีเท่านั้น ที่นี่ถือเป็นเกาะที่เหมาะสำหรับหลีกหนีความวุ่นวายอย่างแท้จริงเลย นอกจากนี้ตัวบ้านยังถูกประดับด้วยกระจกให้คุณสามารถมองเห็นวิวได้แบบรอบทิศอีกด้วย

ราคาต่อคืน: 54,000 บาท

.

 

5. Exclusive Private Island Custom, ประเทศเบลีซ

เกาะส่วนตัวที่มาพร้อมกับห้องพักขนาด 5 ห้องนอนและ 6 ห้องนอนที่สามารถรองรับลูกค้าได้มากถึง 14 คน นอกจากนี้ยังมีวิวสวยๆ ของภูเขาและหาดส่วนตัวให้คุณและเพื่อนๆ ได้เพลิดเพลินกับวันหยุดพักผ่อนอีกด้วย

ราคาต่อคืน: 50,000 บาท

.

.

 

ที่มา mirror

หวังว่าผู้อ่านจะชื่นชอบบทความนี้ และถ้าใครอยากรับโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินราคาประหยัด แถมข้อมูลพาเที่ยวที่แปลกๆ อย่างครบครัน อย่าลืมกดติดตามเพจ เหมียวพาเที่ยว by CatDumb เพื่อให้ไม่พลาดทุกข่าวสารก่อนใครเลยนะครับ...

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....