10 อันดับสายการบินที่ดีที่สุด จากการโหวตของนักเดินทางในเว็บไซต์ TripAdvisor


การเดินทางด้วยเครื่องบินนั้นถือเป็นตัวเลือกสำคัญสำหรับหลายๆ คนที่กำลังจะวางแผนไปยังต่างประเทศ และวันนี้เราก็มีข้อมูลดีๆ จากการจัดอันดับสายการบินที่ให้บริการยอดเยี่ยมจากนักเดินทางทั่วโลกจากเว็บไซต์ TripAdvisor มาฝากกัน

การจัดอันดับ Travellers’ Choice Awards for Airlines 2018 ครั้งนี้ได้มีการจัดอันดับจากคะแนนรีวิวของสารการบินที่ได้ลงทะเบียนกับเว็บไซต์ดังกล่าว ซึ่งจะทำการคัดเลือกจากคะแนนรีวิวของนักเดินทางระหว่างเดือนกุมภาพันธ์ 2017 ถึง เดือนกุมภาพันธ์ 2018 ซึ่งจะมีสายการบินไหนบ้างนั้นไปชมกันได้เลย…

 

 

อันดับ 10. สายการบิน Korean Air ประเทศเกาหลีใต้

นักเดินทางรายหนึ่งได้เขียนรีวิวไว้ในเว็บไซต์ TripAdvisor ว่าระหว่างการเดินทางจากเมืองชิคาโกไปยังเกาะฮ่องกงในชั้นประหยัดนั้น เขาและลูกน้อยของเขาได้รับการบริการเป็นอย่างดี

 

อันดับ 9. สายการบิน Azul Brazilian Airlines ประเทศบราซิล

“นี่เป็นสายการบินที่น่ารักมาก ทั้งการบริการและการจัดที่นั้งแบบแถวละ 2 คน” ความเห็นจากนักเดินทางรายหนึ่ง นอกจากนี้ในระหว่างเส้นทางสั้นๆ ภายในประเทศสายการบินดังกล่าวยังแจกขนมขบเคี้ยวเล็กๆ น้อยให้กับผู้โดยสารอีกด้วย

 

อันดับ 8. สายการบิน Qatar Airways

นักเดินทางรายหนึ่งบอกว่าตัวเขาเองเป็นคนที่ใช้งานสารการบินนี้อยู่บ่อยครั้ง และเป็นสารการบินโปรดของเขาเลย แถมยังมีบริการในทุกๆ ชั้นที่นั่งอย่างเท่าเทียมกันอีกด้วย

 

อันดับ 7. สายการบิน Jet2 สหราชอาณาจักร

สายการบินนี้ไม่ได้เป็นเพียงสายการบินโลว์คอสที่ดีที่สุดในอังกฤษเท่านั้น แต่ยังเป็นสายการบินโลว์คอสที่ดีที่สุดในยุโรปอีกด้วย

 

อันดับ 6. สายการบิน Southwest Airlines สหรัฐอเมริกา

“ถ้าเป็นไปได้เราเลือกที่จะบินกับสายการบินนี้ นี่เป็นสารการบินที่มีการบริการและเวลาที่ได้มาตรฐานที่สุด แถมยังมีการแลกไมล์สะสมที่สะดวกอีกด้วย” ความเห็นจากนักเดินทางรายหนึ่ง

 

อันดับที่ 5. สายการบิน EVA Air ประเทศไต้หวัน

“นี่เป็นสายการบินที่มีบริการที่น่าประทับใจมาก เรียกได้ว่าพวกเขาเอาใจใส่ตั้งแต่หมอนหนุนไปจนถึงอาหารเลยทีเดียว มันทำให้การเดินทางด้วยเครื่องบินของเรายอดเยี่ยมมาก” รีวิวจากนักเดินทางรายหนึ่งที่เคยใช้บริการสายการบินนี้

 

อันดับที่ 4. สายการบิน Japan Airlines ประเทศญี่ปุ่น

นักเดินทางรายหนึ่งที่เคยใช้บริการของสายการบินนี้กล่าวว่า ตัวเขาเองนั้นได้รับบริการที่ยอดเยี่ยมมากไม่ว่าจะเป็นการเสิร์ฟอาหาร เครื่องดื่ม ตลอดจนสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ บนเครื่อง แถมช่องว่างระหว่างที่นั่งยังกว้างอีกด้วย

 

อันดับที่ 3. สายการบิน Emirates สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์

คงจะไม่มีใครปฏิเสธการบริการของสายการบินนี้อย่างแน่นอน หนึ่งในนักเดินทางที่เคยใช้บริการของสายการบินจากตะวันออกกลางนี้กล่าวว่า “นี่เป็นสายการบินที่ใส่ใจกับรายละเอียดมากๆ ทุกอย่างที่ผมคาดหวังเอาไว้ที่นี่สามารถให้ผมได้หมดเลย”

 

อันดับที่ 2. สายการบิน Air New Zealand 

“การต้อนรับบนเครื่องบินนั้นเป็นอะไรที่ยอดเยี่ยมมาก ฉันสัมผัสได้ถึงความอ่อนโยน เป็นมิตร และทุ่มเทให้กับการบริการอย่างมาก” นักเดินทางรายหนึ่งกล่าว นอกจากนี้ยังมีคนบอกอีกว่าอาหารในชั้นประหยัดนั้นก็รสชาติดีไม่น้อยเลยทีเดียว

 

อันดับที่ 1. Singapore Airlines

นอกจากจะได้รับการโหวตว่าเป็นสายการบินที่ยอดเยี่ยมที่สุดแล้ว Singapore Airlines ยังได้รับการยกให้เป็นสายการบินชั้น 1 และชั้นประหยัดยอดเยี่ยมอีกด้วย “ครั้งหนึ่งฉันเคยใช้บริการจากซิดนีย์มาสิงคโปรด้วยชั้นธุรกิจ อาหารบนเครื่องเป็นอะไรที่สุดยอดมาก และบริการก็ยังน่าประทับใจอีกด้วย” ความเห็นจากนักเดินทางรายหนึ่ง

 

ที่มา businessinsider


ชอบล่ะสิ!? แชร์ได้เลยนะ

รู้สึกยังไงกับเรื่องนี้!?

โกรธ โกรธ
0
โกรธ
เสียใจ เสียใจ
0
เสียใจ
ฮ่าๆๆ ฮ่าๆๆ
0
ฮ่าๆๆ
เลิฟ เลิฟ
0
เลิฟ
หู้ววว หู้ววว
0
หู้ววว
ถูกใจ ถูกใจ
0
ถูกใจ
เหมียวเวจจี้

คอมเมนต์ผ่านเฟซบุ๊ก...

Choose A Format
ข่าว-บทความ
บทความ ข่าวสารน่าสนใจ พร้อมรูปภาพและวิดีโอประกอบเนื้อหา
List
The Classic Internet Listicles
โพลให้ร่วมโหวต
สร้างโพล แล้วเชิญชวนเพื่อนๆ เข้ามาโหวตกันในประเด็นต่างๆ
โหวตจัดอันดับ
อันไหนดี.. อันไหนไม่ดี.. คุณคือผู้ตัดสินด้วยคะแนนที่มี
เกมจัดอันดับ
ร่วมส่งภาพ-เรื่องราวของตัวเอง แล้วโหวตให้กับเรื่องที่ดี่ทีสุด!!
ทดสอบความรู้
สร้างควิซขึ้นมา แล้วเอาไปให้เพื่อนๆ ลองเล่นสิว่าจะได้สักกี่คะแนน!?