บรรยากาศสุดแสนโรแมนตกในดินแดนภารตะ กับ 5 จุดชมพระอาทิตย์ที่ประเทศอินเดีย

ในช่วงนี้ดูเหมือนว่ากระแสการท่องเที่ยวในดินแดนภาระตะอย่างประเทศอินเดียนั้นกำลังมาแรงไม่น้อยเลย นอกจากสถานที่สวยๆ แล้วการได้ชมพระอาทิตย์ตกดินที่ประเทศนี้ก็ยังเป็นอีกกิจกรรมที่ห้ามพลาดเลยนะ!!

และเพื่อเอาใจหลายๆ คนที่กำลังจะเดินทางไปเที่ยวที่ประเทศอินเดีย #เหมียวเวจจี้ ก็มีรายชื่อสถานที่สวยๆ ซึ่งเหมาะแก่การชมวิวพระอาทิตย์ลับขอบฟ้าที่อินตะระเดียมาฝากกันนะจ๊ะนายจ๋า…

 

 

ที่แรก เมือง Kanyakumari รัฐทมิฬนาฑู

เมืองที่มีจุดพบกันของทะเลถึง 3 แห่งอย่างอ่าวเบงกอล มหาสมุทรอินเดีย และทะเลอาหรับแห่งนี้ถือเป็นจุดชมพระอาทิตย์ขึ้นและตกที่สวยงามมากที่สุดแห่งหนึ่งของอินเดียเลยก็ว่าได้ นอกจากนี้ค่ำคืนที่พระจันทร์เต็มดวงที่เมือง Kanyakumari แห่งนี้ก็ยังดูสวยงามอีกด้วยนะ

 

2. หาดปูรี (Puri Beach) รัฐโอริศา

หาดที่ตั้งอยู่ไม่ไกลจากรัฐโอริศาแห่งนี้กำลังเป็นที่นิยมของนักท่องเที่ยวอย่างมาก ชายหาดแห่งนี้ตั้งอยู่ทางชายฝั่งตะวันออก และการเดินทางมาเสพบรรยากาศยามเย็นที่นี่ก็เป็นไอเดียที่ดีไม่น้อยเลย ช่วงเวลาแบบนี้ถ้าได้มากับคนรู้ใจละก็บอกเลยว่าโรแมนติกสุดๆ

 

3. พุชการ์ (Pushkar) รัฐราชสถาน

การได้เห็นพระอาทิตย์ลับขอบฟ้าที่ทะเลสาบศักดิ์สิทธิ์แห่งนี้ถือเป็นภาพที่หาชมจากที่ไหนไม่ได้เลย นอกจากนี้เมืองพุชการ์เองก็ยังเต็มไปด้วยเรื่องราวทางประวัติศาสตร์ที่สำคัญมากมาย

 

2. หาด Radhanagar เกาะแฮฟล็อค

ชายหาดจากทางเหนือแห่งนี้ เป็นหนึ่งในสถานที่ที่จะทำให้คุณได้ชมความสวยงามของพระอาทิตย์ตกดินได้อย่างจุใจ นอกจากนี้จังหวะที่พระอาทิตย์กำลังลับขอบฟ้าและสะท้อนกับผืนน้ำทะเลยังเป็นภาพที่สวยงามเกินบรรยายอีกด้วย

 

1. Nubra Valley

หุบเขาที่สวยงามจากลาดักห์ที่ถูกปกคลุมด้วยก้อนหินขนาดยักษ์ของเทือกเขาหิมาลัย และมีภูมิประเทศที่แปลกตาแห่งนี้คือดินแดนที่เหมาะสำหรับนักเดินทางผู้ชื่นชอบการผจญภัย ซึ่งช่วงเวลาที่ดีที่สุดที่ Nuba Valley แห่งนี้ก็คือตอนเย็นๆ พร้อมกับแสงพระอาทิตย์ที่ตัดกับสีเขียวของทุ่งหญ้านั่นเอง

 

ที่มา getupandgo

หวังว่าผู้อ่านจะชื่นชอบบทความนี้ และถ้าใครอยากรับโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินราคาประหยัด แถมข้อมูลพาเที่ยวที่แปลกๆ อย่างครบครัน อย่าลืมกดติดตามเพจ เหมียวพาเที่ยว by CatDumb เพื่อให้ไม่พลาดทุกข่าวสารก่อนใครเลยนะครับ...

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....