บรรยากาศสุดแสนโรแมนตกในดินแดนภารตะ กับ 5 จุดชมพระอาทิตย์ที่ประเทศอินเดีย


ในช่วงนี้ดูเหมือนว่ากระแสการท่องเที่ยวในดินแดนภาระตะอย่างประเทศอินเดียนั้นกำลังมาแรงไม่น้อยเลย นอกจากสถานที่สวยๆ แล้วการได้ชมพระอาทิตย์ตกดินที่ประเทศนี้ก็ยังเป็นอีกกิจกรรมที่ห้ามพลาดเลยนะ!!

และเพื่อเอาใจหลายๆ คนที่กำลังจะเดินทางไปเที่ยวที่ประเทศอินเดีย #เหมียวเวจจี้ ก็มีรายชื่อสถานที่สวยๆ ซึ่งเหมาะแก่การชมวิวพระอาทิตย์ลับขอบฟ้าที่อินตะระเดียมาฝากกันนะจ๊ะนายจ๋า…

 

 

ที่แรก เมือง Kanyakumari รัฐทมิฬนาฑู

เมืองที่มีจุดพบกันของทะเลถึง 3 แห่งอย่างอ่าวเบงกอล มหาสมุทรอินเดีย และทะเลอาหรับแห่งนี้ถือเป็นจุดชมพระอาทิตย์ขึ้นและตกที่สวยงามมากที่สุดแห่งหนึ่งของอินเดียเลยก็ว่าได้ นอกจากนี้ค่ำคืนที่พระจันทร์เต็มดวงที่เมือง Kanyakumari แห่งนี้ก็ยังดูสวยงามอีกด้วยนะ

 

2. หาดปูรี (Puri Beach) รัฐโอริศา

หาดที่ตั้งอยู่ไม่ไกลจากรัฐโอริศาแห่งนี้กำลังเป็นที่นิยมของนักท่องเที่ยวอย่างมาก ชายหาดแห่งนี้ตั้งอยู่ทางชายฝั่งตะวันออก และการเดินทางมาเสพบรรยากาศยามเย็นที่นี่ก็เป็นไอเดียที่ดีไม่น้อยเลย ช่วงเวลาแบบนี้ถ้าได้มากับคนรู้ใจละก็บอกเลยว่าโรแมนติกสุดๆ

 

3. พุชการ์ (Pushkar) รัฐราชสถาน

การได้เห็นพระอาทิตย์ลับขอบฟ้าที่ทะเลสาบศักดิ์สิทธิ์แห่งนี้ถือเป็นภาพที่หาชมจากที่ไหนไม่ได้เลย นอกจากนี้เมืองพุชการ์เองก็ยังเต็มไปด้วยเรื่องราวทางประวัติศาสตร์ที่สำคัญมากมาย

 

2. หาด Radhanagar เกาะแฮฟล็อค

ชายหาดจากทางเหนือแห่งนี้ เป็นหนึ่งในสถานที่ที่จะทำให้คุณได้ชมความสวยงามของพระอาทิตย์ตกดินได้อย่างจุใจ นอกจากนี้จังหวะที่พระอาทิตย์กำลังลับขอบฟ้าและสะท้อนกับผืนน้ำทะเลยังเป็นภาพที่สวยงามเกินบรรยายอีกด้วย

 

1. Nubra Valley

หุบเขาที่สวยงามจากลาดักห์ที่ถูกปกคลุมด้วยก้อนหินขนาดยักษ์ของเทือกเขาหิมาลัย และมีภูมิประเทศที่แปลกตาแห่งนี้คือดินแดนที่เหมาะสำหรับนักเดินทางผู้ชื่นชอบการผจญภัย ซึ่งช่วงเวลาที่ดีที่สุดที่ Nuba Valley แห่งนี้ก็คือตอนเย็นๆ พร้อมกับแสงพระอาทิตย์ที่ตัดกับสีเขียวของทุ่งหญ้านั่นเอง

 

ที่มา getupandgo


ชอบล่ะสิ!? แชร์ได้เลยนะ

รู้สึกยังไงกับเรื่องนี้!?

โกรธ โกรธ
0
โกรธ
เสียใจ เสียใจ
0
เสียใจ
ฮ่าๆๆ ฮ่าๆๆ
0
ฮ่าๆๆ
เลิฟ เลิฟ
0
เลิฟ
หู้ววว หู้ววว
0
หู้ววว
ถูกใจ ถูกใจ
0
ถูกใจ
เหมียวเวจจี้

คอมเมนต์ผ่านเฟซบุ๊ก...

Choose A Format
ข่าว-บทความ
บทความ ข่าวสารน่าสนใจ พร้อมรูปภาพและวิดีโอประกอบเนื้อหา
List
The Classic Internet Listicles
โพลให้ร่วมโหวต
สร้างโพล แล้วเชิญชวนเพื่อนๆ เข้ามาโหวตกันในประเด็นต่างๆ
โหวตจัดอันดับ
อันไหนดี.. อันไหนไม่ดี.. คุณคือผู้ตัดสินด้วยคะแนนที่มี
เกมจัดอันดับ
ร่วมส่งภาพ-เรื่องราวของตัวเอง แล้วโหวตให้กับเรื่องที่ดี่ทีสุด!!
ทดสอบความรู้
สร้างควิซขึ้นมา แล้วเอาไปให้เพื่อนๆ ลองเล่นสิว่าจะได้สักกี่คะแนน!?