แอบส่อง 7 ทิวทัศน์จากสระน้ำของที่พักสุดหรูทั่วทุกมุมโลก มันน่าไปตำซะเสียนี่กระไร!!


1 share

อีกหนึ่งจุดหมายปลายทางอย่างหนึ่งของคนที่เข้าพักโรงแรมหรูๆ ก็คือ การได้ดูทัศนียภาพที่อยู่รอบๆ ของตัวที่พัก ซึ่งแต่ละสถานที่ก็จะแตกต่างกันออกไปตามสภาพภูมิศาสตร์ของแต่ละประเทศ ดังนั้นแล้วจึงมีทิวทัศน์ต่างๆ มากมายที่รอให้เราเข้าไปสัมผัสความอิ่มเอมของมันอยู่

แต่จะเป็นอย่างไร ถ้าหากเราดูวิวอันงดงามไปพร้อมๆ กับนอนแช่น้ำอยู่อย่างสบายตัว มันก็คงจะเป็นเรื่องที่ดีสุดๆ ไปเลยใช่ไหมล่ะ ทว่าส่วนใหญ่บ่อแช่น้ำแบบเอาท์ดอร์มักจะมีอยู่แต่ในเฉพาะโรงแรมหรูๆ เท่านั้น ใครหลายคนจึงอาจพลาดความรู้สึกว่ามันจะเป็นอย่างไรบ้างนะถ้าหากเราได้อยู่ตรงนั้นจริงๆ

เพราะฉะนั้นแล้ววันนี้ #เหมียวจิวยี่ จึงนำภาพบ่อน้ำอุ่นๆ ในที่พักสุดหรูจากทั่วทุกมุมโลก มาให้เพื่อนๆ ได้ชมกัน เพื่อให้เพื่อนๆ ได้เห็นเป็นแรงบันดาลใจในการเก็บเงินไปเที่ยว มาดูกันดีกว่าว่าแต่ละสถานที่จะมีภาพอันงามตาขนาดไหน!!

 

1. Elounda Gulf Royal Spa Villa บนเกาะครีต ประเทศกรีซ

สระว่ายน้ำอุ่นๆ ของที่นี่จะทำให้ทุกคนต้องประจักษ์ถึงความสุขแบบเต็มอิ่ม เพราะนอกจากเราจะสามารถนอนแช่น้ำแบบสบายใจแล้ว เรายังสามารถเห็นวิวทะเลเมดิเตอร์เรเนียนที่ไกลสุดลูกหูลูกตาได้อีกด้วย ส่วนราคาก็เบาๆ เพียงแค่ 19,068 ปอนด์ (ประมาณ 828,000 บาท) ต่อ 7 คืนเพียงเท่านั้นเอง

.

.

 

2. Amanoka Villa ประเทศจาไมก้า

วิวธรรมชาติที่มาพร้อมกับสระว่ายน้ำอุ่น และชายหาดส่วนตัว แค่นี้ก็คงจะเพียงพอต่อการตัดสินใจเข้าไปอยู่ที่นี่ได้แล้ว แต่มากไปกว่านั้นเพราะที่นี่ยังมีขนาดใหญ่ยักษ์จนสามารถชวนเพื่อนๆ ไปร่วมปาร์ตี้ได้สูงสุดถึง 14 คนเลยด้วย ส่วนเรื่องราคาก็เพียงแค่ 13,645 ปอนด์ (ประมาณ 590,000 บาท) ต่อสัปดาห์เอ๊ง

.

 

3. Casa DI Mare ซานโตรินี่ ประเทศกรีซ

ที่แห่งนี้ขึ้นชื่อได้ว่าเป็นสวรรค์แห่งดินแดนยุโรปสำหรับคู่รักทั้งหลาย เพราะที่นี่มีความโรแมนติกแบบหาที่เปรียบไม่ได้เลย ลองนึกภาพมานั่งชมวิวคุยกัน พร้อมกับจิบไวน์เบาๆ แค่นี้ก็สำลักความสุขจนล้นแล้วล่ะ โดยที่นี่สนนราคาอยู่ที่ 1,088 ปอนด์ (ประมาณ 47,000 บาท) ต่อหนึ่งสัปดาห์ และสามารถเข้าพักได้ 2 คน

.

.

 

4. Borgo San Biagio พรมแดนเขตภูมิภาค Umbria กับ Tuscany ประเทศอิตาลี

เพราะด้วยความที่เป็นสถานที่ที่อยู่กึ่งกลางระหว่างภูมิภาค ทำให้ผู้ที่เข้าพักที่นี่สามารถสัมผัสได้ถึงความเป็นเป็นอิตาลีได้อย่างแท้จริง แถมยังได้เห็นวิวของภูเขาอันกว้างใหญ่อีกด้วย ที่นี่มีราคาต่อ 7 คืน อยู่ที่ 4,113 ปอนด์ (ประมาณ 178,000 บาท) และสามารถเข้าพัักได้สูงสุด 20 คน

.

 

5. Villa Quinta Matilde แม่น้ำดูโร ประเทศโปรตุเกส

สุดยอดวิลล่าขนาดใหญ่ยักษ์ที่มีสระน้ำอุ่นพร้อมทัศนียภาพสวยๆ รอให้เราเข้าไปนอนแช่ให้ตัวเปื่อยเล่นๆ ความพิเศษของที่นี่ก็คือภูมิประเทศในแบบที่ไม่มีใครเหมือนนั่นเอง โดยที่นี่มีสามารถเข้าอยู่สูงสุดได้ 8 คนและมีราคาอยู่ที่ 4,143 ปอนด์ (ประมาณ 180,000 บาท) ต่อหนึ่งสัปดาห์

 

.

 

6. Felicia เกาะคอร์ฟู ประเทศกรีซ

เป็นที่โด่งดังอยู่แล้วสำหรับความงดงามของเกาะต่างๆ ในประเทศกรีซ ซึ่งที่นี่ก็เป็นอีกหนึ่งจุดหมายปลายทางของนักท่องเที่ยวเช่นเดียวกัน เพราะที่นี่สามารถเป็นสถานที่ที่เราสามารถมาแฮงเอาท์กับเพื่อนๆ ได้ในวันหยุดด้วยราคาเบาๆ ที่ 2,674 ปอนด์ (ประมาณ 116,000 บาท) ต่อหนึ่งสัปดาห์และเข้าพักได้สูงสุดถึง 6 คนด้วยกัน

.

 

7. Pelagia House เพโลพอนนีส ทางตอนใต้ของประเทศกรีซ

ยังไม่หมดสำหรับประเทศกรีซ เพราะยังมีอีกหนึ่งสถานที่ที่น่าสนใจนั่นก็คือที่ Pelagia House แห่งนี้ ที่นี่มีทะเลสีฟ้าใสให้เราได้เล่น รวมถึงยังเป็นจุดชมพระอาทิตย์ตกที่สวยงามที่สุดแห่งหนึ่งของโลกอีกด้วย โดยวิลล่าแห่งนี้สามารถเข้าพักได้สูงสุดที่ 6 คนและมีค่าเข้าอยู่ที่ 2,593 ปอนด์ (ประมาณ 112,700 บาท) ต่อสัปดาห์

.

 

ที่มา: dailymail


ชอบล่ะสิ!? แชร์ได้เลยนะ

1 share

รู้สึกยังไงกับเรื่องนี้!?

โกรธ โกรธ
0
โกรธ
เสียใจ เสียใจ
0
เสียใจ
ฮ่าๆๆ ฮ่าๆๆ
0
ฮ่าๆๆ
เลิฟ เลิฟ
0
เลิฟ
หู้ววว หู้ววว
0
หู้ววว
ถูกใจ ถูกใจ
0
ถูกใจ
เหมียวจิวยี่

คอมเมนต์ผ่านเฟซบุ๊ก...

Choose A Format
ข่าว-บทความ
บทความ ข่าวสารน่าสนใจ พร้อมรูปภาพและวิดีโอประกอบเนื้อหา
List
The Classic Internet Listicles
โพลให้ร่วมโหวต
สร้างโพล แล้วเชิญชวนเพื่อนๆ เข้ามาโหวตกันในประเด็นต่างๆ
โหวตจัดอันดับ
อันไหนดี.. อันไหนไม่ดี.. คุณคือผู้ตัดสินด้วยคะแนนที่มี
เกมจัดอันดับ
ร่วมส่งภาพ-เรื่องราวของตัวเอง แล้วโหวตให้กับเรื่องที่ดี่ทีสุด!!
ทดสอบความรู้
สร้างควิซขึ้นมา แล้วเอาไปให้เพื่อนๆ ลองเล่นสิว่าจะได้สักกี่คะแนน!?