พาชมร้านสตาร์บัคส์ ที่ “ใหญ่” ที่สุดในโลก จากเมืองเซี่ยงไฮ้ ประเทศจีน…

สตาร์บัคส์ ร้านกาแฟที่มีสาขาอยู่มากมายทั่วโลก และเป็นร้านกาแฟยอดฮิตของหลายๆ คน และในวันนี้เราจะขอพาทุกๆ คนไปพบกับร้านกาแฟสตาร์บัคส์ จากประเทศจีนที่ได้ชื่อว่าเป็นร้านสตาร์บัคส์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก!!

ร้านสตาร์บัคส์จากนครเซี่ยงไฮ้แห่งนี้มีชื่อเต็มๆ ว่า  Starbucks Reserve Roastery Shanghai ซึ่งเปิดให้บริการเมื่อเดือนธันวาคมปี 2017 ที่ผ่านมา

 

 

นอกจากความใหญ่โตของที่นี่แล้ว ร้านสตาร์บัคส์แห่งนี้ยังมาพร้อมกับบริการสุดหรูอีกด้วยนะเออ โดยร้านตั้งอยู่บนถนนหนานจิง ย่านศูนย์กลางการค้าของเมืองเซี่ยงไฮ้

และเมื่อเปิดประตูเข้าไปในร้านกาแฟแห่งนี้ คุณแทบจะไม่เชื่อสายตาตัวเองอย่างแน่นอน เพราะภาพที่เห็นนั้นจะทำให้คุณอึ้งจนแอบคิดว่า “นี่ร้านสตาร์บัคส์จริงๆ หรือนี่!?” 

 

 

ภายในพื้นที่กว่า 2,800 ตารางเมตรที่ตกแต่งอย่างหรูหราถึง 2 ชั้น มันดูคล้ายกับธีมปาร์คในสวนสนุกเลยก็ว่าได้ และไม่เพียงเท่านั้นความพิเศษของที่นี่ก็คือการโชว์คั่วกาแฟแบบสดๆ ให้ลูกค้าได้เห็น เรียกได้ว่าสดแบบถ้วยต่อถ้วยเลยก็ว่าได้ แต่น่าเสียดายที่ร้านกาแฟแห่งนี้ไม่มีเมนูขึ้นชื่ออย่าง Frappuccinos 

 

.

 

เครื่องดื่มหลากหลายชนิดทั้งชาผลไม้และเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์

 

รวมถึงขนมปัง

 

และช็อกโกแลตแสนอร่อยอีกด้วยนะ!!

 

ว่าแล้วเราก็ไปชมบรรยากาศด้านในร้านกาแฟแห่งนี้กันเลย…

ที่มา soranews24

หวังว่าผู้อ่านจะชื่นชอบบทความนี้ และถ้าใครอยากรับโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินราคาประหยัด แถมข้อมูลพาเที่ยวที่แปลกๆ อย่างครบครัน อย่าลืมกดติดตามเพจ เหมียวพาเที่ยว by CatDumb เพื่อให้ไม่พลาดทุกข่าวสารก่อนใครเลยนะครับ...

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....