ทำความรู้จักกับโรงแรมสวนสัตว์ ที่คุณสามารถเข้าไปนอนในถ้ำหมีขั้วโลกได้แบบสบายๆ


สำหรับคนที่รักสัตว์แล้วคงไม่มีอะไรที่จะดีไปกว่า การได้ใกล้ชิดกับสัตว์น่ารักๆ บนโลกใบนี้ และมันจะดีแค่ไหนถ้าหากเราได้ใกล้ชิดกับมันชนิดที่ว่านอนด้วยกันเลย และถ้าใครที่มีความฝันแบบนั้น เราขอแนะนำให้ไปที่ประเทศฝรั่งเศสกันเถอะ เพราะว่ามีที่พักแห่งหนึ่งที่จะทำให้ฝันของคุณเป็นจริง!!

 

 

สวนสัตว์ชื่อว่า Zoo de la Fleche ในลุ่มแม่น้ำลัวร์ ประเทศฝรั่งเศส คือสถานที่ที่จะสานฝันของคุณให้ออกมาจากโลกของจินตนาการ สวนสัตว์แห่งนี้ได้เปิดให้บริการตั้งแต่ปี 1946

 

 

แต่ว่าเมื่อเร็วๆ นี้พวกเขาได้สร้างเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใครให้กับตัวเอง ด้วยการเปิดห้องให้เช่าเป็นที่พักสำหรับนักท่องเที่ยว และผู้ที่เข้าพักจะได้สัมผัสกับชีวิตของสัตว์อย่าง หมีขั้วโลก หมาป่า หมีกริซลี หรือแม้กระทั่งเสือขาว ที่มีเพียงกระจกแผ่นใสๆ กั้นเพียงเท่านั้น

 

 

ซึ่งถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่อยากจะเข้าพักที่นี่แล้วล่ะก็ ในตอนนี้อาจจะต้องวางแผนเอาไว้ตั้งแต่เนิ่นๆ แล้วเพราะว่าที่พักแห่งนี้ได้มีคิวจองอย่างแน่นเอี๊ยดจนหมดปี 2018 นี้เลย

 

 

และสำหรับราคาค่าเข้าพักต่อคืนก็จะอยู่ที่ 246 ดอลลาร์สหรัฐ (ประมาณ 7,600 บาท) เท่านั้น โดยในราคานี้สิ่งที่เราจะได้รับก็คือการบริการแบบโรงแรมระดับ 5 ดาว รวมถึงโปรแกรมการชมสัตว์แบบเอ็กซ์คลูซีฟสุดๆ ด้วยราคาเท่านี้จึงถือว่าเป็นราคาที่ไม่แพงเลยใช่ไหมล่ะ

 

 

ด้วยจุดเด่นของโรงแรมสวนสัตว์แห่งนี้ จึงทำให้สวนสัตว์ต่างๆ ในประเทศอื่นๆ ทั่วโลกได้เริ่มที่จะเดินตามรอยเท้าของ Zoo de la Fleche มาบ้างแล้ว

 

 

อย่างในสวนสัตว์แห่งชาติ National Zoo and Aquarium ในประเทศออสเตรเลีย ก็ได้มีการจัดตั้งห้องพักให้ผู้เข้าใช้บริการสามารถนอนมองดูฉลามได้แบบชิวๆ หรือจะอาบน้ำไปพร้อมกับหมีขั้วโลกก็ย่อมทำได้เช่นเดียวกัน

 

 

โดยโรงแรมในสวนสัตว์ประเทศออสเตรเลียจะมีชื่อว่า Jamala Wildlife ซึ่งที่นี่จะมีห้องพักให้เลือกมากกว่า 20 แบบด้วยกัน ซึ่งแต่ละห้องก็จะแตกต่างกันไปตามความต้องการของผู้เข้าพัก

 

 

อย่างเช่นในบางห้องก็จะได้เห็นสิงโต บางห้องก็อาจจะได้เห็นลิงจอมซนปีนต้นไม้โชว์ โดยจุดประสงค์ก็เพื่อจะให้ผู้เข้าพักได้เห็นธรรมชาติอย่างหลากหลาย และรายได้จากส่วนนี้จะนำไปพัฒนาสวนสัตว์รวมถึงเป็นค่าอาหารให้แก่สัตว์นั่นเอง

 

 

ดังนั้นแล้วหากคุณเป็นคนหนึ่งที่อยากลองใช้ชีวิตร่วมกับสัตว์โลกน่ารักอย่างนี้แล้วล่ะก็ อย่ารอช้ารีบทำการจองกันได้ที่ Safari-Lodge นี้เลยสำหรับโรงแรมสวนสัตว์ในประเทศฝรั่งเศส และ jamalawildlifelodge สำหรับโรงแรมสวนสัตว์ในประเทศออสเตรเลีย

 

ที่มา: lifebuzz


ชอบล่ะสิ!? แชร์ได้เลยนะ

รู้สึกยังไงกับเรื่องนี้!?

โกรธ โกรธ
0
โกรธ
เสียใจ เสียใจ
0
เสียใจ
ฮ่าๆๆ ฮ่าๆๆ
0
ฮ่าๆๆ
เลิฟ เลิฟ
0
เลิฟ
หู้ววว หู้ววว
0
หู้ววว
ถูกใจ ถูกใจ
0
ถูกใจ
เหมียวจิวยี่

คอมเมนต์ผ่านเฟซบุ๊ก...

Choose A Format
ข่าว-บทความ
บทความ ข่าวสารน่าสนใจ พร้อมรูปภาพและวิดีโอประกอบเนื้อหา
List
The Classic Internet Listicles
โพลให้ร่วมโหวต
สร้างโพล แล้วเชิญชวนเพื่อนๆ เข้ามาโหวตกันในประเด็นต่างๆ
โหวตจัดอันดับ
อันไหนดี.. อันไหนไม่ดี.. คุณคือผู้ตัดสินด้วยคะแนนที่มี
เกมจัดอันดับ
ร่วมส่งภาพ-เรื่องราวของตัวเอง แล้วโหวตให้กับเรื่องที่ดี่ทีสุด!!
ทดสอบความรู้
สร้างควิซขึ้นมา แล้วเอาไปให้เพื่อนๆ ลองเล่นสิว่าจะได้สักกี่คะแนน!?