หลากหลายโมเดลจาก 5 แบรนด์สนีกเกอร์ที่ห้ามพลาด เมื่อคุณเหยียบแผ่นดินญี่ปุ่น!!


31 shares

ถ้าหากพูดถึงดินแดนแห่งแฟชั่น ชื่อของประเทศญี่ปุ่นนั้นอาจจะเป็นชื่อแรกๆ ที่หลายคนนึกถึงอย่างแน่นอน และที่ดินแดนปลาดิบแห่งนี้ก็เป็นอีกหนึ่งจุดหมายปลายทางของเหล่านักชอปพี่น้องชาวไทยเราหลายๆ คนเลยก็ว่าได้

ซึ่งสินค้าแฟชั่นที่เรามักจะเลือกซื้อก็คงจะหนีไม่พ้นเสื้อผ้า และรองเท้าใช่ไหมล่ะ และวันนี้เองเพื่อเอาใจเหล่าสาวกรองเท้า เราก็ได้นำสนีกเกอร์น่าซื้อจากแดนปลาดิบมาฝากกัน จะมีแบรนด์ใดรุ่นไหนบ้างนั้นไปชมกันเลย…

 

 

1. MIZUNO

แน่นอนว่าเมื่อมาถึงญี่ปุ่นทั้งที แบรนด์รองเท้าที่คุณไม่ควรพลาดเลยนั่นก็คือ MIZUNO แบรนด์รองเท้ากีฬาสัญชาติญี่ปุ่น

ซึ่งโมเดลที่แนะนำก็คือ MIZUNO1906 – MIZUNO RS88M-line – MR-e และ MIZUNO 1906 – WAVE GV ซึ่งแต่ละรุ่นจะรายละเอียดและราคาเท่าไหร่นั้นไปชมกันเลย..

 

MIZUNO1906 – MIZUNO RS88, ราคา 3,100 บาท

โมเดลที่เปิดตัวครั้งแรกในปี 1988 มาพร้อมกับสีส้มและกรมท่า ซึ่งในรุ่นนี้ถือว่าทำรายละเอียดต่างๆ ออกมาได้เนียนและคุ้มราคาสุดๆ

 

M-line – MR-e, ราคา 5,100 บาท

โมเดลที่มีการเปิดตัวเมื่อปี 2016 และมีขายเพาะที่ญี่ปุ่นเท่านั้น รุ่นนี้เป็นรองเท้าที่ออกแบบมาเพื่อการวิ่งมาราธอน ดังนั้นเรื่องของน้ำหนักจึงไม่ใช่ปัญหา

 

MIZUNO 1906 – WAVE GV, ราคา 5,600 บาท

โมเดลที่ทำออกมาฉลองครบรอบ 20 ปี ของรุ่น MIZUNO WAVE ซึ่งเป็นรองเท้าวิ่งที่ได้รับความนิยมมากที่สุดเมื่อ 30 ปีที่แล้ว แต่กลับมาคราวนี้นอกจากความคลาสสิกแล้ว มันยังมาพร้อมกับเทคโนโลยีที่เพิ่มความสบายให้กับผู้สวมใส่อีกด้วย

 

2. White atelier BY CONVERSE

ร้านขายรองเท้าคอนเวิร์สแบบคัสตอมที่มีเฉพาะที่ญี่ปุ่นเท่านั้น ร้านแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ถนน Cat Street ในย่านฮาราจุกุ โดยคุณสามารถเลือกรองเท้าสีขาว และให้ร้านเพนท์ลวดลายต่างๆ ซึ่งมั่นใจได้เลยว่ามีเพียงแค่คู่เดียวในโลกเท่านั้น!! สนนราคาสำหรับรองเท้าเปล่าอยู่ที่ 2,100 บาท และค่าพ่นอยู่ที่อัพเปอร์ด้านละ 500 บาท โดยใช้เวลาทำเพียงแค่ 1 วัน

ร้านเปิดให้บริการ: 11 โมง – 2 ทุ่ม

แผนที่: googlemap

 

3. Converse

รองเท้าสุดคลาสสิคสัญชาติอเมริกันนี้คือหนึ่งในรองเท้าที่หลายๆ คนชื่นชอบ และแน่นอนเมื่อมาถึงประเทศที่ขึ้นชื่อในเรื่องของการเก็บรายละเอียดและทำรองเท้ารุ่นเก่าออกมาใหม่ได้เนี้ยบอย่างญี่ปุ่นล่ะก็ บอกเลยว่างานนี้คุณไม่ควรพลาดเป็นเจ้าของรองเท้าเจแปนอิดิชั่นสัก 1 คู่ และโมเดลที่แนะนำก็คือ…

 

ALL STAR 100 KATAKANA HI, ราคา 2,300 บาท

รองเท้าฉลองครบรอบ 100 ปีโมเดล Chuck Taylor ที่มาพร้อมกับตัวอักษรคาตาคานะวางจำหน่ายในปี 2017

.

 

CANVAS ALL STAR J HI, ราคา 3,700 บาท

รองเท้าในโมเดล Chuck Taylor ที่ผลิตในญี่ปุ่น และมีคุณภาพของผ้าใบและส่วนประกอบต่างๆ ที่แตกต่างจาก Chuck Taylor ที่อื่น

 

ONE STAR J, ราคา 6,200 บาท

โมเดลยอดฮิตจากยุค 70’s ที่ถูกนำมาผลิตอีกครั้ง และแน่นอนว่ารุ่นนี้เองก็มีที่ถูกผลิตขึ้นในประเทศญี่ปุ่นด้วยเช่นกัน ซึ่งดีเทลต่างๆ รวมถึงคุณภาพล่ะก็เรียกได้ว่าจัดเต็มแน่นอน!!

 

4. Asics

และแล้วก็มาถึงรองเท้ายอดฮิตที่พี่น้องชาวไทยเรารู้จักกันเป็นอย่างดีแล้ว ซึ่งโมเดลที่พวกเรารู้จักกันเป็นอย่างดีนั้นก็คือ Onitsuka Tiger นั่นเอง แต่นอกจากนี้แบรนด์กีฬาเก่าแก่จากญี่ปุ่นนี้ก็ยังมีรุ่นอื่นๆ ที่น่าสนใจอีกด้วยนะ อย่างเช่น…

 

GEL-KAYANO – GEL-KAYANO 24, ราคา 4,800 บาท

รองเท้ากีฬาที่ผสมผสานความเป็นแฟชั่นเข้าไปได้อย่างลงตัว แถมยังมาพร้อมกับเทคโนโลยีแบบเฉพาะของ Asics ที่ช่วยเพิ่มความสบายให้ผู้สวมใส่อีกด้วย

 

5. Nike

แบรนด์กีฬายอดฮิตที่เป็นที่รู้จักของผู้คนทั่วโลกนี้ ถือเป็นอีกยี่ห้อที่ได้รับความนิยมในประเทศญี่ปุ่นด้วยเช่นกัน และถ้าหากว่าคุณอยากหารองเท้า Nike เจ๋งๆ สักคู่เมื่อมาถึงญี่ปุ่นล่ะก็ ไม่ควรพลาดโมเดลเหล่านี้เลย…

 

GYAKUSOU – NikeLab GYAKUSOU LunarEpic LOW Flyknit 2, ราคา 5,900 บาท

รองเท้าที่เกิดจากออกแบบร่วมกันระหว่าง Nike และคุณ Jun Takahashi ดีไซเนอร์ชาวญี่ปุ่นจากแบรนด์ Undercover รุ่นนี้ถือเป็นอีกรุ่นที่ได้รับความนิยมในวงการสตรีทแฟชั่นญี่ปุ่นเลยก็ว่าได้

.

 

CORTEZ – Nike Women’s Classic Cortez Premium, ราคา 3,400 บาท

อีกรุ่นที่มีความคลาสสิคและไม่ควรพลาด รองเท้าที่มีประวัติศาสตร์ยาวนานกว่า 45 ปี หลังจากที่เปิดตัวครั้งแรกเมื่อปี 1972 คู่นี้คงจะเป็นที่ถูกใจหลายๆ คนไม่น้อยเลยทีเดียว และในความพิเศษของรุ่นนี้ก็คือตัวเลขปี 1972 และ 2017 ที่อยู่ตรงลิ้นรองเท้านั่นเอง

.

 

SOCKRACER Nike Air Sock Racer Ultra Flyknit, ราคา 4,000 บาท

รองเท้าที่มีจุดเด่นในเรื่องของน้ำหนักที่เบาสบาย และดีไซน์ที่โดดเด่น ซึ่งในภาพด้านล่างนี้เป็นโมเดลที่เปิดตัวเมื่อฤดูร้อนปีที่ผ่านมา

 

ที่มา tsunagujapan


ชอบล่ะสิ!? แชร์ได้เลยนะ

31 shares

รู้สึกยังไงกับเรื่องนี้!?

โกรธ โกรธ
0
โกรธ
เสียใจ เสียใจ
0
เสียใจ
ฮ่าๆๆ ฮ่าๆๆ
0
ฮ่าๆๆ
เลิฟ เลิฟ
0
เลิฟ
หู้ววว หู้ววว
0
หู้ววว
ถูกใจ ถูกใจ
0
ถูกใจ
เหมียวเวจจี้

คอมเมนต์ผ่านเฟซบุ๊ก...

Choose A Format
ข่าว-บทความ
บทความ ข่าวสารน่าสนใจ พร้อมรูปภาพและวิดีโอประกอบเนื้อหา
List
The Classic Internet Listicles
โพลให้ร่วมโหวต
สร้างโพล แล้วเชิญชวนเพื่อนๆ เข้ามาโหวตกันในประเด็นต่างๆ
โหวตจัดอันดับ
อันไหนดี.. อันไหนไม่ดี.. คุณคือผู้ตัดสินด้วยคะแนนที่มี
เกมจัดอันดับ
ร่วมส่งภาพ-เรื่องราวของตัวเอง แล้วโหวตให้กับเรื่องที่ดี่ทีสุด!!
ทดสอบความรู้
สร้างควิซขึ้นมา แล้วเอาไปให้เพื่อนๆ ลองเล่นสิว่าจะได้สักกี่คะแนน!?