เผย 5 ลายแทง สถานที่สำหรับสตรีสายเที่ยวคนเดียว ไม่ต้องง้อคนอื่นแล้ว เชอะ!!


มีผู้หญิงหลายคนที่อยากออกไปตะลุยโลกเพื่อให้เห็นสิ่งต่างๆ ให้มากขึ้น แต่ก็ติดปัญหาตรงที่แฟนไม่ว่าง เพื่อนไม่ไปด้วยเพราะติดงานอะไรต่างๆ บลาๆ เลยไม่ได้ออกไปไหนกับเขาสักที เพราะกลัวอันตรายที่จะเกิดขึ้น หรือไม่รู้ว่าไปแล้วจะเหงาหรือเปล่ากันนะ

แต่ปัญหานี้จะหมดไปเมื่อได้รู้จักกับ 5 สถานที่ที่ #เหมียวจิวยี่ ได้นำมาฝากกันในวันนี้ เพราะว่านี่คืิอ 5 สถานที่ที่ได้รับการจัดอันดับจากเว็บไซต์ travelocity ว่าเป็นแหล่งท่องเที่ยวสำหรับคุณผู้หญิงสายโซโล่ที่สุดแล้ว

ซึ่งผู้ที่ให้ข้อมูลนี้ก็คือช่างภาพบล็อกเกอร์สาวชื่อว่า Sher จาก Sher She Goes บล็อกชื่อดัง จึงมั่นใจได้เลยว่าเชื่อถือได้อย่างแน่นอนนั่นเอง

 

1. ประเทศไอร์แลนด์

สำหรับที่นั้นเต็มไปด้วยเมืองเล็กๆ ที่มีเสน่ห์อย่างมากมาย อีกทั้งยังมีอาหารการกินแบบอร่อยสุดๆ ที่จะทำให้คุณผู้หญิงทั้งหลายถูกใจอย่างแน่นอน นอกจากนี้ผู้คนที่นี่ยังขึ้นชื่อว่ามีความเป็นมิตรที่สุดแห่งหนึ่งของโลกอีกด้วย ดังนั้นหากได้ไปเยือนที่นี่คุณอาจจะได้รับประสบการณ์ใหม่ๆ จากการเที่ยวคนเดียวจนติดใจไม่ชวนใครอีกเลยก็เป็นได้

 

2. Tulum ประเทศเม็กซิโก

ชายหาดของ Tulum ขึ้นชื่อว่าเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่มีความสวยงามตลอดทุกช่วงเวลา ลองไปจิบมาการิต้าสักแก้ว แล้วเอนหลังผ่อนคลายจากเรื่องต่างๆ เชื่อได้เลยว่าที่นี่จะทำให้คุณผู้หญิงมีความสุขได้อย่างไม่เชื่อเชื่อเลยล่ะ

 

3. Copenhagen ประเทศเดนมาร์ก

ประเทศแถบสแกนดิเนเวีย เป็นประเทศที่ขึ้นชื่อได้ว่าเป็นสถานที่ที่ปลอดภัยมากที่สุดแห่งหนึ่งของโลก โดยสถานที่ที่อยากแนะนำก็คือเมือง Copenhagen นั่นก็เป็นเพราะว่าที่นี่มีบ้านเมืองที่สวยงามสะอาดตาเป็นอย่างยิ่ง อีกทั้งยังมีข้าวของเครื่องใช้ให้ได้ชอปปิงกันอย่างสนุกมือ ที่นี่จึงถือว่าเป็นแหล่งความสุขของสุภาพสตรีอย่างแท้จริง

 

4. Dubrovnik ประเทศโครเอเชีย

ประเทศโครเอเชียเป็นอีกหนึ่งประเทศที่มีอัตราการเกิดอาชญากรรมต่ำที่สุด ดังนั้นหามาเยือนที่นี่จึงแทบไม่ต้องกังวลเรื่องความอันตรายใดๆ ซึ่งถ้าจะให้ดีลองมาชิมอาหารทะเลสดๆ ที่นี่ดู เพราะว่าจะค่อนข้างแตกต่างจากบ้านเรามาก ซึ่งถือว่าเป็นไฮไลต์ของที่นี่เลยก็ว่าได้

 

5. Tokyo ประเทศญี่ปุ่น

เหตุผลที่ทำให้ที่นี่ติดอันดับประเทศที่ผู้หญิงสายเที่ยวคนเดียวควรมา นั่นก็เป็นเพราะว่า สตรีชาวญี่ปุ่นเป็นนักเดินทางหญิงเดี่ยวที่เก่งที่สุดประเทศหนึ่งในโลก ผู้คนจึงมักคุ้นตากับภาพของนักท่องเที่ยวสาวคนเดียว จึงทำให้ไม่ตกเป็นเป้าสายตามากนักนั่นเอง นอกจากนี้ที่นี่มีอาหารแสนอร่อยที่ถูกปากสาวๆ ซึ่งถือว่าเป็นเรื่องใหญ่เลยใช่ไหมล่ะ..

 

เห็นอย่างนี้แล้วก็ไม่ต้องกลัวอีกต่อไปเลยใช่ไหมล่ะ ที่จะออกเดินทางคนเดียว เพราะสถานที่เหล่านี้ช่างเอื้ออำนวยกับการท่องเที่ยวซะจริงๆ ถ้าอย่างงั้นคุณผู้หญิงอย่ารอช้ารีบซื้อตั๋วไปตะลุยเปิดโลกเลยดีกว่า

 

ที่มา: travelocity


ชอบล่ะสิ!? แชร์ได้เลยนะ

รู้สึกยังไงกับเรื่องนี้!?

โกรธ โกรธ
0
โกรธ
เสียใจ เสียใจ
0
เสียใจ
ฮ่าๆๆ ฮ่าๆๆ
0
ฮ่าๆๆ
เลิฟ เลิฟ
0
เลิฟ
หู้ววว หู้ววว
0
หู้ววว
ถูกใจ ถูกใจ
0
ถูกใจ
เหมียวจิวยี่

คอมเมนต์ผ่านเฟซบุ๊ก...

Choose A Format
ข่าว-บทความ
บทความ ข่าวสารน่าสนใจ พร้อมรูปภาพและวิดีโอประกอบเนื้อหา
List
The Classic Internet Listicles
โพลให้ร่วมโหวต
สร้างโพล แล้วเชิญชวนเพื่อนๆ เข้ามาโหวตกันในประเด็นต่างๆ
โหวตจัดอันดับ
อันไหนดี.. อันไหนไม่ดี.. คุณคือผู้ตัดสินด้วยคะแนนที่มี
เกมจัดอันดับ
ร่วมส่งภาพ-เรื่องราวของตัวเอง แล้วโหวตให้กับเรื่องที่ดี่ทีสุด!!
ทดสอบความรู้
สร้างควิซขึ้นมา แล้วเอาไปให้เพื่อนๆ ลองเล่นสิว่าจะได้สักกี่คะแนน!?