โรงแรมดังรับสมัคร “นักเที่ยว” ไปอเมริกาแบบฟรีๆ แถมมีเงินให้ใช้ 300,000 บาท!!

‘สหรัฐอเมริกา’ ดินแดนแห่งเสรีภาพที่ใครหลายคนหมายมั่นปั้นมือเอาไว้ว่า จะต้องได้ไปเหยียบแผ่นดินที่นั่นสักครั้งในชีวิต แต่ติดปัญหาอยู่เพียงเรื่องเดียวคือเรื่องเงิน ในวันนี้คุณจะต้องกรี๊ดจนแทบสลบ เพราะว่าคุณอาจจะได้ไปเที่ยวฟรีๆ แถมยังได้เงินอีกนับแสนบาท!!

นี่่ไม่ใช่โชคจากการถูกหวย ทว่าเป็นเพราะเครือโรงแรมชื่อดังชื่อว่า Days Inn จะเป็นผู้พาคุณไปที่นั่น ด้วยการเฟ้นหาคนที่มีความฝันและถ่ายรูปสวยเข้าร่วมการประกวดเพื่อหาผู้ชนะเพียงคนเดียวที่จะได้ไปที่นั่นแบบฟรีๆ

 

 

สำหรับสิ่งแรกเปลี่ยนเพื่อจะได้เที่ยวฟรีๆ นั้น เครือโรงแรมแห่งนี้ก็ขอเพียงรูปภาพสวยๆ ตลอดระยะเวลาที่คุณได้ไปเที่ยวที่สหรัฐอเมริกาเพียงเท่านั้น

ซึ่งภาพที่พวกเขาต้องการก็จะเป็นแนวๆ ภาพถ่ายงานศิลปะโรงแรมของพวกเขา โดยจะต้องมีมุมมองที่สร้างสรรค์ในการถ่ายภาพมาเป็นส่วนร่วมด้วย

 

 

ส่วนในเรื่องของค่าตอบแทนนั้นต้องบอกว่าคุ้มแสนคุ้ม เพราะผู้ชนะจากการแข่งขันจะได้บินไปสหรัฐอเมริกาแบบฟรีๆ แถมยังได้เงินใช้ฟรีอีกกว่า 10,000 ดอลลาร์ (ประมาณ 316,000 บาท)

เท่านั้นยังไม่พอคุณยังได้พักที่โรงแรมในเครือ Days Inn แบบฟรีๆ และยังได้สนุกกับการขึ้นบอลลูนยักษ์ เรียนโยคะ รวมถึงการผจญภัยในแบบอื่นๆ อีกด้วย

 

 

การเดินทางนี้จะมีขึ้นระหว่างเดือน กรกฎาคม-สิงหาคม และถ้าใครสนใจอยากจะเข้าร่วมล่ะก็ ลองเขียนเรียงความความยาวไม่เกิน 100 คำในหัวข้อที่ว่าด้วย ‘ทำไมคุณถึงเป็นคนที่เหมาะเหม็งที่สุดสำหรับงานนี้’

แล้วส่งไปที่ Days Inn ภายในวันที่ 20 พฤษภาคมนี้ ไม่แน่นะคุณอาจเป็นผู้ชนะเลิศแล้วคว้ารางวัลไปก็ได้..!!

 

ที่มา: purewow

หวังว่าผู้อ่านจะชื่นชอบบทความนี้ และถ้าใครอยากรับโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินราคาประหยัด แถมข้อมูลพาเที่ยวที่แปลกๆ อย่างครบครัน อย่าลืมกดติดตามเพจ เหมียวพาเที่ยว by CatDumb เพื่อให้ไม่พลาดทุกข่าวสารก่อนใครเลยนะครับ...

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....