พบกับรถเทรลเลอร์คันจิ๋วสุดแจ๋ว ที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน แถมดีไซน์แบบย้อนยุคด้วย!!


ความฝันสำหรับนักเดินทางหลายๆ คนอาจจะเป็นการตระเวนไปเรื่อยๆ อย่างไม่หยุดยั้ง เพื่อดูสิ่งแปลกหูแปลกตาต่างๆ ที่รอคอยให้เราไปสัมผัสอยู่ ทว่าจะทำเช่นนั้นได้เราก็ต้องมีที่สำหรับไว้ใช้เก็บข้าวของเครื่องใช้ต่างๆ ซึ่งสิ่งที่สามารถตอบโจทย์นี้ได้ก็อาจจะเป็นรถบ้าน รถบรรทุกหรือว่าเทรลเลอร์ นั่นเอง

และถ้าใครกำลังมองหาเทรลเลอร์รูปทรงน่ารักๆ แถมยังอเนกประสงค์อีกล่ะก็ ในวันนี้ไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน เพราะว่า #เหมียวจิวยี่ ได้พาเทรลเลอร์หน้าตาจิ้มลิ้มมาให้ทุกๆ คนได้รู้จักกัน และที่สำคัญคือมันยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครันอีกด้วย!!

 

 

โดยรถเทรลเลอร์คันนี้มีชื่อว่า HC1 ที่ถูกผลิตขึ้นโดยบริษัทสัญชาติอเมริกันชื่อว่า Happier Camper ซึ่งความพิเศษของมันก็คือมันจะเป็นรถเทรลเลอร์ดีไซน์สุดชิคที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม พร้อมกับยังมีฟังก์ชันการใช้งานอย่างครบครันอัดแน่นอยู่ในรถคันจิ๋วนี้ด้วย

สำหรับรูปลักษณ์ภายนอกของเจ้าคันจิ๋วนี้ จะมีรูปทรงวินเทจเก๋ๆ ที่ดูๆ ไปแล้วก็ให้อารมณ์ที่คล้ายกับรถ Volkswagen Camper Van รถตู้สุดเก๋าในตำนานที่ยังคงอยู่ในความทรงจำของใครหลายคน

 

 

ส่วนอีกเรื่องหนึ่งที่ถือได้ว่าเป็นจุดเด่นของเทรลเลอร์คันนี้ก็คือ เรื่องของการใช้งานที่นำเอานวัตกรรมสมัยใหม่มาใส่เอาไว้อย่างเต็มคันรถทั้ง ระบบเครื่องเสียงจากยี่ห้อ Bose,  Built-in USB รวมทั้งแท่นรวมช่องเสียบสำหรับแท็บเล็ตต่างๆ

 

 

และทีเด็ดที่สุดก็คืออุปกรณ์ภายในแบบ ‘modular’ ที่จะสามารถเอื้อให้เราสามารถปรับเปลี่ยนเฟอร์นิเจอร์ภายในต่างๆ ได้ตามที่ใจเราชอบเพื่อให้เรามีความสุขที่สุดในการเลือกไลฟ์สไตล์ชีวิตตลอดระยะเวลาการเดินทาง

 

 

ยิ่งไปกว่านั้นรถเอนกประสงค์คันนี้ยังมาพร้อมกับแผงโซล่าเซลล์ขนาด 100 วัตต์ ระบบทำน้ำอุ่น และหน้าต่างอีก 3 บาน เพื่อให้แสงธรรมชาติสามารถส่องผ่านเข้ามาได้ ซึ่งก็เป็นการประหยัดพลังงานในอีกรูปแบบหนึ่งนั่นเอง

ในเรื่องของขนาดไม่มีอะไรให้กังวลใจในเรื่องนี้เลย เพราะว่าคนคันจิ๋วคันนี้มีความสูงเพียงแค่ 4 เมตรและมีความกว้างอยู่ที่ 2.1 เมตร จึงทำให้สามารถนำไปจอดในที่ต่างๆ ได้แบบสบายๆ หรือจะนำไปจอดไว้ที่ช่องจอดรถขนาดมาตรฐานทั่วไปก็ย่อมได้ นี่จึงเป็นรถที่เหมาะสำหรับการเดินทางอย่างแท้จริงเลยล่ะ

 

 

สำหรับรถเทรลเลอร์คันนี้ก็ได้ออกจำหน่ายแล้วที่เว็บไซต์ happiercamper โดยมีราคาต่่ำสุดอยู่ที่ 18,950 ดอลลาร์สหรัฐ (ประมาณ 594,000 บาท) ซึ่งหากใครสนใจก็ลองกดคลิ๊กเข้าดูรายละเอียดกันดูได้ แต่ขอบอกเลยว่ารถคันงานพร้อมสิ่งอำนวยเสร็จสรรพอย่างนี้ ยังไงก็ต้องโดน!!

 

ที่มา: travelaway


ชอบล่ะสิ!? แชร์ได้เลยนะ

รู้สึกยังไงกับเรื่องนี้!?

โกรธ โกรธ
0
โกรธ
เสียใจ เสียใจ
0
เสียใจ
ฮ่าๆๆ ฮ่าๆๆ
0
ฮ่าๆๆ
เลิฟ เลิฟ
0
เลิฟ
หู้ววว หู้ววว
0
หู้ววว
ถูกใจ ถูกใจ
0
ถูกใจ
เหมียวจิวยี่

คอมเมนต์ผ่านเฟซบุ๊ก...

Choose A Format
ข่าว-บทความ
บทความ ข่าวสารน่าสนใจ พร้อมรูปภาพและวิดีโอประกอบเนื้อหา
List
The Classic Internet Listicles
โพลให้ร่วมโหวต
สร้างโพล แล้วเชิญชวนเพื่อนๆ เข้ามาโหวตกันในประเด็นต่างๆ
โหวตจัดอันดับ
อันไหนดี.. อันไหนไม่ดี.. คุณคือผู้ตัดสินด้วยคะแนนที่มี
เกมจัดอันดับ
ร่วมส่งภาพ-เรื่องราวของตัวเอง แล้วโหวตให้กับเรื่องที่ดี่ทีสุด!!
ทดสอบความรู้
สร้างควิซขึ้นมา แล้วเอาไปให้เพื่อนๆ ลองเล่นสิว่าจะได้สักกี่คะแนน!?