น้ำลายแทบไหล!! ร้านพิซซ่าญี่ปุ่นปล่อยของ ทำพิซซ่าในรูปแบบของปลาเป็นตัวๆ??


‘พิซซ่า’ เป็นอาหารที่หลายคนชื่นชอบในรสชาติของแป้งนุ่มๆ พร้อมกับหน้าหลากสไตล์ที่สามารถเลือกได้ตามแต่ใจชอบ แต่รู้หรือไม่ว่าในประเทศญี่ปุ่นมีร้านอาหารแห่งหนึ่ง ที่ทำพิซซ่าหน้าลิมิเต็ดแถมยังออกมาในรูปแบบของตัวปลาอีกด้วยนะ!!

โดยพิซซ่าที่ว่านี้เป็นผลผลิตจากร้าน Aoki’s Pizza แฟรนไชส์พิซซ่าชื่อดังในประเทศญี่ปุ่น ซึ่งในครั้งนี้พวกเขาไม่ได้มาเล่นๆ เพราะว่าพวกเขาได้จัดทำเมนูพิเศษขึ้นมาเพื่อเอาใจเหล่าคนรักพิซซ่าแบบสุดๆ ด้วยเมนูที่มีชื่อว่า “Swim!! Mackerel Pizza Kun”

 

 

เมนูสุดพิเศษนี้เป็นเมนูที่ทาง Aoki’s Pizza ได้ร่วมมือกับ Yokkaichi Himono Shokudo ร้านอาหารชื่อดังในจังหวัดมิเอะ รังสรรค์เมนูนี้ออกมา

ซึ่งมันคือพิซซ่ารูปตัวปลาที่สอดไส้ปลาแมคเคอเรลคุณภาพสูง ผักนานาชนิด มอสเซลล่าชีส และซอสรสบาบีคิวแสนอร่อยเอาไว้อยู่ภายใน ซึ่งทั้งหมดนี้เมื่อนำมารวมกันแล้วมันก็ได้กลายเป็นรสชาติที่สุดแสนจะวิเศษเลยล่ะ

 

 

สำหรับค่าตัวของเจ้าปลาพิซซ่าแสนอร่อยตัวนี้ ก็มีราคาจิ๊บๆ เพียงแค่ 2,280 เยน (ประมาณ 665 บาท) เพียงเท่านั้น โดยมันเป็นราคาที่ถูกมากเมื่อเทียบกับความลิมิเต็ดนี้ไปเลยใช่ไหมล่ะ

เอาล่ะ ถ้าใครสนใจล่ะก็สามารถบินไปกินกันได้ที่ร้าน Aoki’s Pizza ทุกสาขา ซึ่งจะมีวางขายเฉพาะวันที่ 19 เมษายน – 11 กรกฎาคมนี้เท่านั้น และหลังจากนั้นก็จะมีไม่มีวางขายอีกแล้ว ถ้าหากพลาดไปก็เป็นอะไรที่น่าเสียดายเหมือนกันใช่ไหมล่ะ..

 

ที่มา: soranews24


ชอบล่ะสิ!? แชร์ได้เลยนะ

รู้สึกยังไงกับเรื่องนี้!?

โกรธ โกรธ
0
โกรธ
เสียใจ เสียใจ
0
เสียใจ
ฮ่าๆๆ ฮ่าๆๆ
0
ฮ่าๆๆ
เลิฟ เลิฟ
0
เลิฟ
หู้ววว หู้ววว
0
หู้ววว
ถูกใจ ถูกใจ
0
ถูกใจ
เหมียวจิวยี่

คอมเมนต์ผ่านเฟซบุ๊ก...

Choose A Format
ข่าว-บทความ
บทความ ข่าวสารน่าสนใจ พร้อมรูปภาพและวิดีโอประกอบเนื้อหา
List
The Classic Internet Listicles
โพลให้ร่วมโหวต
สร้างโพล แล้วเชิญชวนเพื่อนๆ เข้ามาโหวตกันในประเด็นต่างๆ
โหวตจัดอันดับ
อันไหนดี.. อันไหนไม่ดี.. คุณคือผู้ตัดสินด้วยคะแนนที่มี
เกมจัดอันดับ
ร่วมส่งภาพ-เรื่องราวของตัวเอง แล้วโหวตให้กับเรื่องที่ดี่ทีสุด!!
ทดสอบความรู้
สร้างควิซขึ้นมา แล้วเอาไปให้เพื่อนๆ ลองเล่นสิว่าจะได้สักกี่คะแนน!?