10 ภาพถ่ายแลนด์มาร์กนานาประเทศในยามค่ำคืน ที่จะมายั่วให้เราอยากไปเยือนมากขึ้น!!

แลนด์มาร์ก‘ หรือว่าจุดสำคัญประจำเมืองที่อยู่ในนานาประเทศบนโลกนี้ ต่างก็เป็นจุดหมายปลายทางของนักท่องเที่ยวส่วนใหญ่ ที่ไหนๆ ก็เดินทางมาถึงถิ่นทั้งที ก็ไม่อยากจะพลาดที่จะได้เก็บภาพร่วมกับสถานที่สำคัญของโลกของโลกซะหน่อย

และช่างภาพชื่อว่า Luca Campigotto ก็เป็นอีกคนหนึ่งเช่นกันที่ชอบถ่ายภาพแลนด์มาร์กของประเทศต่างๆ บนโลกเก็บเอาไว้ แต่ว่าสิ่งที่เขาทำต่างจากคนอื่นก็เพราะว่าเขาชอบที่จะเก็บภาพในตอนกลางคืน ซึ่งรูปภาพที่ออกมาจากเลนส์ของเขานั้น ต้องขอบอกว่ามีความสวยงามจนต้องยกนิ้วให้กับฝีมือของเขาจริงๆ

 

 

ซึ่งนี่ก็คือผลงานจากช่างภาพระดับมือโปรคนนี้ ที่ทำเอาใครหลายคนอยากจะเก็บกระเป๋าไปยังสถานที่ในรูปถ่ายของเขาซะให้รู้แล้วรู้รอดจริงๆ เพราะว่ามันช่างดูสวยราวกับว่ามีเวทมนตร์สะกดเอาไว้ และมันก็ดูยิ่งใหญ่ซะจนเราอยากจะไปพิสูจน์ด้วยสองลูกตาของเราเองสักครั้งหนึ่งในชีวิตเลยทีเดียว

 

สะพาน The Golden Gate เมืองซานฟรานซิสโก ประเทศสหรัฐอเมริกา

 

ชิงช้าสวรรค์ London Eye ชิงช้าสวรรค์ที่สูงที่สุดในยุโรป เมื่อมองจากมุมรูปปั้นคลีโอพัตรา ที่อยู่อีกฟากหนึ่งโดยมีแม่น้ำเทมส์กั้นเอาไว้

 

เกาะฮ่องกงในยามค่ำคืน ก็ดูสวยงามไปอีกแบบ

 

ตึกรูปทรง Galaxy Soho ในกรุงปักกิ่ง ประเทศจีน

 

สถาปัตยกรรมในเมืองมิลาน ประเทศอิตาลี ในเวลาพลบค่ำ

 

เซี่ยงไฮ้ เมืองที่มีความเจริญรุ่งเรืองมากที่สุดแห่งหนึ่งในประเทศจีน

 

สะพาน Williamberg สุดสวยในนครนิวยอร์ก ประเทศสหรัฐอเมริกา

 

จัตุรัสโรมัน สถานที่แห่งประวัติศาสตร์ ณ กรุงโรม ประเทศอิตาลี

 

สะพานสำหรับสัญจร Nanpu ในเซี่ยงไฮ้ ประเทศจีน

 

สวยๆ อย่างนี้ถ้าไปดูด้วยตาตัวเองจะสวยขนาดไหนนะ..

 

ที่มา: theguardian

หวังว่าผู้อ่านจะชื่นชอบบทความนี้ และถ้าใครอยากรับโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินราคาประหยัด แถมข้อมูลพาเที่ยวที่แปลกๆ อย่างครบครัน อย่าลืมกดติดตามเพจ เหมียวพาเที่ยว by CatDumb เพื่อให้ไม่พลาดทุกข่าวสารก่อนใครเลยนะครับ...

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....