หนุ่มอยากเที่ยวแต่แม่เป็นห่วง เลยเขียนข้อความบอกว่า “แม่ ผมสบายดี” ไว้ในทุกๆ ภาพ

หนุ่มสาวหลายๆ คนอยากที่จะออกไปท่องเที่ยวรอบโลก เพื่อหาประสบการณ์ใหม่ๆ ให้กับตัวเอง แต่บางคนอาจจะติดปัญหาเรื่องการเงิน เรื่องความไม่กล้า เรื่องภาษา เรื่องเวลา

และบางคนอาจจะติดปัญหาเกี่ยวกับพ่อแม่ ที่ไม่ยอมให้ลูกไปไหนมาไหนคนเดียว แต่ปัญหาเหล่านั้นจะหมดไปหากคุณทำตามนายคนนี้…

 

1

 

เมื่อวันที่ 2 มิถุนายนที่ผ่านมา เว็บไซต์ Boredpanda ได้เปิดเผยเรื่องราวฮาๆ ปนน่ารักของ Jonathan Quiñonez นายแบบหนุ่มสุดแซ่บจากกรุงบรัสเซลส์ ประเทศเบลเยียม ที่อยากจะออกไปท่องเที่ยวทั่วโลก แต่ดันมีแม่ชาวละตินที่ขี้หวงและเป็นห่วงลูกสุดๆ

 

2

 

นาย Jonathan ลงทุนขอลาออกจากงานเพื่อไปท่องเที่ยว และเขาก็ได้ปิ๊งไอเดียในการออกไปเที่ยวโดยที่ไม่ให้แม่เป็นห่วงได้แล้ว

โดยการบันทึกภาพการท่องเที่ยวลงในอินสตาแกรม พร้อมกับเขียนข้อความใส่กระดาษว่า “Mom i’m fine” (แม่ ผมสบายดี) แล้วถ่ายภาพคู่กับข้อความนั้นตลอดเวลา เพื่อเพิ่มความมั่นใจให้แม่เขาได้รู้ว่าลูกชายยังสบายดีนะเออ

 

3

 

Jonathan กล่าวแนวคิดแนวๆ ของเขาว่า  “ไม่ว่าคุณจะอายุเท่าไหร่ก็ตาม ถ้าคุณมีแม่เป็นชาวละตินและคุณก็ดันชอบการท่องเที่ยวด้วย คุณจะต้องหาวิธีที่จะบอกเธอให้ได้ว่าคุณสบายดี และนี่คือวิธีของผม” นี่เป็นวิธีแก้ปัญหาที่เฉียบขาดมาก ลองไปชมภาพการท่องเที่ยวฮาๆ ของเขาได้ที่ด้านล่างเลย

 

4

.

5

.

6

.

7

.

8

.

9

.

10

.

11

.

12

.

13

.

14

.

15

.

16

 

ไม่ต้องห่วงแล้วนะคุณแม่ ลูกชายสบายดีจ้า

travel-emo-(10)

ที่มา boredpanda

หวังว่าผู้อ่านจะชื่นชอบบทความนี้ และถ้าใครอยากรับโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินราคาประหยัด แถมข้อมูลพาเที่ยวที่แปลกๆ อย่างครบครัน อย่าลืมกดติดตามเพจ เหมียวพาเที่ยว by CatDumb เพื่อให้ไม่พลาดทุกข่าวสารก่อนใครเลยนะครับ...

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....