โรงแรมหรูจากเม็กซิโก ที่จะเปิดประสบการณ์ การนอนในถัง “เตกีล่า” ยักษ์ให้กับคุณ!!

โรงแรมเจ๋งๆ จากประเทศเม็กซิโก ที่เรากำลังจะพาทุกคนไปรู้จักกันนั้น เรียกได้ว่าคงจะถูกอกถูกใจนักดื่มทั้งหลายแน่นอน เพราะคุณจะได้มีโอกาสเข้าไปนอนในถังเตกีล่าขนาดยักษ์ หลังจากที่ให้เจ้าเครื่องดื่มเหล่านี้เข้ามานอนในท้องคุณมานานหลายปีแล้ว!!

โรงแรม Matices Hotel de Barricas แห่งนี้เป็นของบริษัทผลิตเตกีล่าชื่อดังจากเม็กซิโกอย่าง Hacienda Tequilera La Cofradía ซึ่งตั้งอยู่ใกล้ๆ กับแหล่งผลิตเหล้าชื่อดังของบริษัทนั่นเอง

 

 

โดยแขกผู้เข้าพักจะได้พบกับอากาศที่แสนสดชื่น ที่ผสมผสานเข้ากับกลิ่นหอมของการผลิตเหล้าที่ว่านี้ ส่วนด้านในห้องพักนั้นคุณก็จะได้พบกับที่นอนนุ่มๆ พร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย

ไม่ว่าจะเป็นบาร์ขนาดเล็ก ห้องอาบน้ำ และสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ เหมือนกับโรงแรมทั่วไป แต่สิ่งพิเศษของที่นี่คือเตกีล่ารสชาติดีที่ไม่เหมือนใครนั่นเอง

 

 

โรงแรมแห่งนี้เปิดให้บริการตั้งแต่เดือนกันยายนปี 2017 พร้อมกับบริการห้องพักอีก 18 ห้องด้วยกัน และกำลังมีแผนที่จะขยายเป็น 50 ห้องในเร็วๆ นี้ พร้อมกับสร้างสระว่ายน้ำเพิ่มอีกด้วย

 

.

 

ไฮไลต์ของการเข้าพักที่นี่ก็คือการได้เดินชมแหล่งผลิตเตกีล่าชื่อดังของเม็กซิโก ซึ่งมีกำลังผลิตมากถึง 15,000 ลิตรต่อวัน แถมยังได้ชิมเตกีล่ารสชาติเยี่ยมอีกด้วย แถมยังมีพิพิธภัณฑ์ที่จัดแสดงเรื่องราวเกี่ยวกับเครื่องดื่มยอดฮิตของชาวเม็กซิโกด้วยนะเออ

 

.

.

.

 

สนนราคาห้องพักนั้นเริ่มต้นที่ประมาณ 5,000 บาทต่อคืน ซึ่งใครที่สนใจจองห้องพักหรือรายละเอียดเพิ่มเติมล่ะก็ สามารถเข้าไปดูกันได้ที่ booking.com ได้เลย…

 

ที่มา theculturetrip

หวังว่าผู้อ่านจะชื่นชอบบทความนี้ และถ้าใครอยากรับโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินราคาประหยัด แถมข้อมูลพาเที่ยวที่แปลกๆ อย่างครบครัน อย่าลืมกดติดตามเพจ เหมียวพาเที่ยว by CatDumb เพื่อให้ไม่พลาดทุกข่าวสารก่อนใครเลยนะครับ...

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....