โรงแรมหรูจากเม็กซิโก ที่จะเปิดประสบการณ์ การนอนในถัง “เตกีล่า” ยักษ์ให้กับคุณ!!


โรงแรมเจ๋งๆ จากประเทศเม็กซิโก ที่เรากำลังจะพาทุกคนไปรู้จักกันนั้น เรียกได้ว่าคงจะถูกอกถูกใจนักดื่มทั้งหลายแน่นอน เพราะคุณจะได้มีโอกาสเข้าไปนอนในถังเตกีล่าขนาดยักษ์ หลังจากที่ให้เจ้าเครื่องดื่มเหล่านี้เข้ามานอนในท้องคุณมานานหลายปีแล้ว!!

โรงแรม Matices Hotel de Barricas แห่งนี้เป็นของบริษัทผลิตเตกีล่าชื่อดังจากเม็กซิโกอย่าง Hacienda Tequilera La Cofradía ซึ่งตั้งอยู่ใกล้ๆ กับแหล่งผลิตเหล้าชื่อดังของบริษัทนั่นเอง

 

 

โดยแขกผู้เข้าพักจะได้พบกับอากาศที่แสนสดชื่น ที่ผสมผสานเข้ากับกลิ่นหอมของการผลิตเหล้าที่ว่านี้ ส่วนด้านในห้องพักนั้นคุณก็จะได้พบกับที่นอนนุ่มๆ พร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย

ไม่ว่าจะเป็นบาร์ขนาดเล็ก ห้องอาบน้ำ และสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ เหมือนกับโรงแรมทั่วไป แต่สิ่งพิเศษของที่นี่คือเตกีล่ารสชาติดีที่ไม่เหมือนใครนั่นเอง

 

 

โรงแรมแห่งนี้เปิดให้บริการตั้งแต่เดือนกันยายนปี 2017 พร้อมกับบริการห้องพักอีก 18 ห้องด้วยกัน และกำลังมีแผนที่จะขยายเป็น 50 ห้องในเร็วๆ นี้ พร้อมกับสร้างสระว่ายน้ำเพิ่มอีกด้วย

 

.

 

ไฮไลต์ของการเข้าพักที่นี่ก็คือการได้เดินชมแหล่งผลิตเตกีล่าชื่อดังของเม็กซิโก ซึ่งมีกำลังผลิตมากถึง 15,000 ลิตรต่อวัน แถมยังได้ชิมเตกีล่ารสชาติเยี่ยมอีกด้วย แถมยังมีพิพิธภัณฑ์ที่จัดแสดงเรื่องราวเกี่ยวกับเครื่องดื่มยอดฮิตของชาวเม็กซิโกด้วยนะเออ

 

.

.

.

 

สนนราคาห้องพักนั้นเริ่มต้นที่ประมาณ 5,000 บาทต่อคืน ซึ่งใครที่สนใจจองห้องพักหรือรายละเอียดเพิ่มเติมล่ะก็ สามารถเข้าไปดูกันได้ที่ booking.com ได้เลย…

 

ที่มา theculturetrip


ชอบล่ะสิ!? แชร์ได้เลยนะ

รู้สึกยังไงกับเรื่องนี้!?

โกรธ โกรธ
0
โกรธ
เสียใจ เสียใจ
0
เสียใจ
ฮ่าๆๆ ฮ่าๆๆ
0
ฮ่าๆๆ
เลิฟ เลิฟ
0
เลิฟ
หู้ววว หู้ววว
0
หู้ววว
ถูกใจ ถูกใจ
0
ถูกใจ
เหมียวเวจจี้

คอมเมนต์ผ่านเฟซบุ๊ก...

Choose A Format
ข่าว-บทความ
บทความ ข่าวสารน่าสนใจ พร้อมรูปภาพและวิดีโอประกอบเนื้อหา
List
The Classic Internet Listicles
โพลให้ร่วมโหวต
สร้างโพล แล้วเชิญชวนเพื่อนๆ เข้ามาโหวตกันในประเด็นต่างๆ
โหวตจัดอันดับ
อันไหนดี.. อันไหนไม่ดี.. คุณคือผู้ตัดสินด้วยคะแนนที่มี
เกมจัดอันดับ
ร่วมส่งภาพ-เรื่องราวของตัวเอง แล้วโหวตให้กับเรื่องที่ดี่ทีสุด!!
ทดสอบความรู้
สร้างควิซขึ้นมา แล้วเอาไปให้เพื่อนๆ ลองเล่นสิว่าจะได้สักกี่คะแนน!?