โชว์เลเซอร์ระดับโลกที่มหานครดูไบ ความยิ่งใหญ่ยามค่ำคืนจากตะวันออกกลาง…

ภาพมหกรรมเลเซอร์ครั้งใหญ่ที่สุดครั้งหนึ่งของโลกที่สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ซึ่งใช้ชื่อว่า Light Up 2018 โดยจัดขึ้นในมหานครดูไบ เมื่อช่วงเดือนมกราคมถึงกุมภาพันธ์ที่ผ่านมาได้สร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับผู้เข้าร่วมงงานอย่างมาก

และวันนี้เราก็จะขอพาทุกคนไปชมภาพมหกรรมดังกล่าว ผ่านผลงานการถ่ายภาพของคุณ ​Albert ช่างภาพชาวเนเธอร์แลนด์ที่ได้เก็บภาพความสวยงามของงานครั้งนี้

 

 

ช่างภาพหนุ่มเล่าว่านี่คือการถ่ายภาพที่เขาประทับใจมากที่สุดครั้งหนึ่งเลยก็ว่าได้ “ภาพของตึก Burj Khalifa นั้นสวยงามมาก เมื่อถึงเวลากลางคืนจะมีแสงเลเซอร์พุ่งออกมาจากทุกมุมและตึกแต่ละชั้น งานของผมคือการบันทึกภาพความสวยงามเหล่านั้นตลอดทั้งเดือน” ช่างภาพหนุ่มให้สัมภาษณ์ 

 

 

ภาพเลเซอร์ที่พุ่งออกมาจากตึกแต่ละชั้น ช่างสวยงามอย่างบอกไม่ถูกเลยทีเดียว

.

.

 

และไม่ได้มีเพียงแค่แสงสีเท่านั้น แต่เลเซอร์ยังสามารถทำเป็นรูปกราฟิกได้อีกด้วย และนี่ก็คือภาพของซายิด บิน สุลต่าน อัล นาห์ยัน อดีตประธานาธิบดีสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ซึ่งถือเป็นไฮไลต์ของงานเลยก็ว่าได้

 

 

ตึกระฟ้าที่สูงเกือบ 1,000 เมตรที่ถูกแปลงโฉมด้วยเลเซอร์ในยามค่ำคืน

.

.

.

.

.

.

 

ไปชมไฮไลต์บรรยากาศของงานในครั้งนี้ ได้ที่คลิปวิดีโอด้านล่างนี้เลย…

 

ที่มา boredpanda

หวังว่าผู้อ่านจะชื่นชอบบทความนี้ และถ้าใครอยากรับโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินราคาประหยัด แถมข้อมูลพาเที่ยวที่แปลกๆ อย่างครบครัน อย่าลืมกดติดตามเพจ เหมียวพาเที่ยว by CatDumb เพื่อให้ไม่พลาดทุกข่าวสารก่อนใครเลยนะครับ...

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....