‘เกาะรง’ เกาะสวรรค์ในกัมพูชา ตอนนี้กำลังจะขึ้นแท่นเป็นแลนด์มาร์กสุดปังแห่งใหม่แล้ว!!

กำลังกลายเป็นสถานที่ยอดนิยมแห่งใหม่ไปแล้วในปัจจุบันสำหรับ เกาะรง ประเทศกัมพูชา ที่กำลังฮอตฮิตติดตลาดทั้งนักท่องเที่ยวฝั่งตะวันออกและตะวันตก จนในตอนนี้มีกำลังจะมีโรงแรมระดับ 5 ดาวถึง 2 แห่งมาเปิดให้บริการบนเกาะแห่งนี้แล้ว!!

 

พระอาทิตย์ขณะลับตาที่เกาะรง

 

เพราะด้วยความที่ธรรมชาติยังคงมีความอุดมสมบูรณ์อย่างเต็มเปี่ยม รวมทั้งทัศนียภาพอันสวยงาม ทำให้เกาะรง กำลังได้รับความสนใจมากขึ้นอย่างเรื่อยๆ

 

ทะเลสีฟ้าครามธรรมชาติ

 

และในปี 2017 ที่มาผ่านมาก็มีรีสอร์ตแบรนด์หรูระดับ 5 ดาวอย่าง Alila Villas Koh Russey และ Six Senses Krabey Island มาเปิดบริการที่เกาะแห่งนี้เพื่อรองรับนักท่องเที่ยวจำนวนมากที่เดินทางมาพักผ่อน โดยทั้งสองจะตั้งอยู่ที่ชายหาดฝั่งที่ตรงข้ามกับเมืองพระสีหนุ

 

ลงดำน้ำแหวกว่ายกับเหล่าปลาสีสวย

 

สำหรับอีกเหตุผลหนึ่งที่ทำให้ที่นี่กลายเป็นสถานที่มีผู้คนหลั่งไหลกันเข้ามาอย่างไม่ขาดสายก็เพราะว่า เริ่มมีเที่ยวบินระหว่างประเทศให้บริการที่สนามบินเมืองพระสีหนุ จึงทำให้การเดินทางมายังเกาะรงง่ายขึ้นนั่นเอง

 

เกาะแห่งสวรรค์ของจริง

 

เกาะรงแห่งนี้ได้รับการยกย่องว่าเป็น ‘นิวไทยแลนด์’ จากหลายๆ สำนัก เพราะว่าด้วยธรรมชาติอันงดงามที่มีอยู่ รวมกับการเข้าไปตั้งของโรงแรมรีสอร์ตต่างๆ ทำให้ที่นี่เป็นเหมือนกับสวรรค์สำหรับนักเดินทาง ที่ยังแสวงหาสถานที่ใหม่ๆ สำหรับการไปพักผ่อนแถบชายทะเลได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว

 

ไปชิวแบบนี้ก็ได้อารมณ์เลยทีเดียว

 

โขดหินต่างๆ ก็ถูกธรรมชาติวางเอาไว้อย่างสวยงาม

 

จะเอาเธอนั้นไปลอยทะเล

 

คิดภาพถ้าได้อยู่ตรงนี้จะดีขนาดไหน

 

ท่าเรือที่คอยรับส่ง

 

ปะการังยังคงอุดมสมบูรณ์เป็นอย่างดี

 

ยามเย็นก็จะมีภาพบรรยากาศสวยๆ อย่างนี้ให้ได้ชมกัน

 

มารับฉันไปด้วยคนสิ!!

 

หากหน้าร้อนนี้ใครกำลังมองหาสถานที่เที่ยวทะเลอยู่ล่ะก็ ลองไปที่นี่ดู ไม่แน่นะว่าอาจจะติดใจจนไม่อยากกลับบ้านเลยก็เป็นได้…

 

ที่มา: news

หวังว่าผู้อ่านจะชื่นชอบบทความนี้ และถ้าใครอยากรับโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินราคาประหยัด แถมข้อมูลพาเที่ยวที่แปลกๆ อย่างครบครัน อย่าลืมกดติดตามเพจ เหมียวพาเที่ยว by CatDumb เพื่อให้ไม่พลาดทุกข่าวสารก่อนใครเลยนะครับ...

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....