7 ห้องน้ำสุดหรูจากโรงแรมรอบโลก สวยซะจนอยากอาบทั้งวัน ไม่ต้องไปไหนแล้ว..

ห้องน้ำถือเป็นหนึ่งในสถานที่ที่หลายๆ คนให้ความสำคัญไม่น้อยเลยทีเดียว และแน่นอนว่าระหว่างการเดินทางในต่างแดนนั้น การได้เจอห้องน้ำที่สะอาดและสะดวกสบายก็คงไม่ต่างอะไรกับการพบขุมทรัพย์เลยทีเดียวว่าไหม??

แต่… ถ้าหากว่าคุณไม่อยากลุ้นกับห้องน้ำในห้องพักให้เหนื่อยใจล่ะก็ เราขอแนะนำให้คุณเข้าพักที่โรงแรมและที่พักสุดหรูเหล่านี้เลยจะดีกว่านะ เพราะนอกจากจะสะอาดสะอ้านแล้ว บางที่ยังมาพร้อมกับความหรูหราและพื้นที่สุดกว้างขวางอีกด้วยนะเออ!!

 

 

1. ห้องน้ำจากโรงแรม Beck Creek Cave รัฐอาร์คันซอ, สหรัฐอเมริกา

ห้องน้ำจากรีสอร์ตแห่งนี้เรียกได้ว่ามีสไตล์การตกแต่งที่ไม่เหมือนใครเลยทีเดียว และนอกจากความสะอาดแล้วห้องน้ำของที่นี่ยังให้ความรู้สึกแบบมนุษย์ยุคหินอีกด้วยนะ

 

2. ห้องน้ำจากเรือสำราญ Celebrity Reflection

ห้องน้ำจากห้องตรงหัวมุมของเรือสำราญแห่งนี้ ถูกตกแต่งด้วยผนังและพื้นแบบกระจก ซึ่งทำให้คุณสามารถอาบน้ำและชมความสวยงามของท้องทะเลไปได้พร้อมๆ กัน

 

3. The Atlantis ที่ปาล์มรีสอร์ต, ดูไบ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์

ห้องน้ำของห้องสูทจากทางโรงแรมที่ตั้งอยู่ใต้ทะเลแห่งนี้ จะมอบประสบการณ์การปลดทุกข์แบบใต้ทะเลให้กับคุณ และที่สำคัญในระหว่างทำธุระส่วนตัวคุณยังได้เพลิดเพลินกับสัตว์น้ำมากกว่า 65,000 ชนิดที่แวะมาทักทายคุณอีกด้วย

 

4. โรงแรม Four Seasons, เมืองฟลอเรนซ์ ประเทศอิตาลี

ถ้าหากว่าคุณเป็นคนที่ชื่นชอบศิลปะในยุคเรเนสซองส์แล้วล่ะก็ อาจจะถูกใจห้องน้ำของโรงแรมแห่งนี้ก็ได้ ที่นี่จะมอบความสะดวกสบายในระหว่างทำธุรส่วนตัวให้กับคุณ แถมยังมีวิวของสวยด้านนอกให้ชมไปพร้อมๆ กันอีกด้วย

 

5. W Singapore ประเทศสิงคโปร์

นอกจากวิวสวยๆ ที่คุณจะได้เห็นผ่านกระจกของห้องน้ำในโรงแรมแห่งนี้แล้ว การตกแต่งที่แสนหรูหรายังเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่คุณได้รับอีกด้วย ไม่เชื่อก็ดูภาพด้านล่างนี้สิ!!

 

6. โรงแรม Burj Al Arab, ดูไบ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์

ห้องน้ำที่กว้างกว่า 780 ตารางเมตรในโรงแรมหรูแห่งนี้ คงจะตอบโจทย์สำหรับคนที่ไม่ชอบห้องน้ำแคบๆ ได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว นอกจากนี้การตกแต่งด้วยหินอ่อนและลวดลายแบบอาหรับก็ยังทำให้มันดูหรูหราขึ้นอีกด้วย

 

7. โรงแรม The Kandolhu, มัลดีฟส์

ห้องน้ำแบบโอเพ่นแอร์ของโรงแรมแห่งนี้ จะช่วยให้การเดินทางมามัลดีฟของคุณมีความสุขมากยิ่งขึ้นอย่างแน่นอน เพราะคุณสามารถชมความสวยงามของมหาสมุทรอินเดียได้แม้ว่าจะทำธุรส่วนตัวอยู่ก็ตาม!

 

ที่มา lifebuzz

หวังว่าผู้อ่านจะชื่นชอบบทความนี้ และถ้าใครอยากรับโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินราคาประหยัด แถมข้อมูลพาเที่ยวที่แปลกๆ อย่างครบครัน อย่าลืมกดติดตามเพจ เหมียวพาเที่ยว by CatDumb เพื่อให้ไม่พลาดทุกข่าวสารก่อนใครเลยนะครับ...

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....