สัปดาห์ทอง!! โรงแรมในเครือ Hilton ลดสูงสุดถึง 35% สำหรับขาเที่ยวห้ามพลาด

สำหรับเหล่านักเดินทางแล้ว โรงแรมเป็นที่สิ่งสำคัญเป็นอย่างมาก เพราะว่าเป็นสถานที่ที่เอาไว้ใช้นอนหลับผ่อนในยามค่ำคืน และในตอนนี้ถือว่าเป็นข่าวดีในรอบสัปดาห์สำหรับเหล่านักเดินทางเลยก็ได้

เมื่อทางเครือ Hilton ได้ประกาศว่ากำลังลดราคาโรงแรมทุกที่ในเครือ และที่สำคัญคือยังคลอบคลุมไปทั่วทุกทวีป บนโลกนี้เลยด้วย!!

 

 

โดยเครือโรงแรมสุดหรูเครือนี้ ได้ปล่อยโปรโมชั่นสัปดาห์ทองออกมาให้เหล่านักเดินทางได้ประหยัดเงินในกระเป๋ากันมากไปกว่าเดิม ด้วยการยื่นข้อเสนอสุดพิเศษที่มีส่วนลดมากที่สุดถึง 35% สำหรับค่าเข้าพักโรงแรมในเครือของพวกเขา

ข้อเสนอนี้ได้ถูกปล่อยออกมาผ่านทางเว็บไซต์หลักของทาง Hilton เมื่อวันที่ 13 มีนาคมที่ผ่านมา ซึ่งพวกเขาระบุว่าส่วนลดดังกล่าวจะสิ้นสุดลงในวันที่ 19 มีนาคมนี้ แต่ว่าเราสามารถจองล่วงหน้าโดยยังได้รับส่วนลดอยู่จนหมดปี 2018 หากทำการจองในช่วงเวลาดังกล่าว

 

 

จึงสรุปได้ง่ายๆ ว่าหากเราจองห้องพักล่วงหน้าปี 2018 ภายในวันที่ 13 – 19 มีนาคมนี้ เราก็จะยังคงได้รับส่วนลดจากสัปดาห์ทองนี้อยู่นั่นเอง

แต่อย่างไรก็ตาม ถ้าหากอยากได้ส่วนลดที่มากที่สุดก็จะต้องเข้าร่วมเป็นสมาชิก Hilton Honors ที่จะทำให้เราได้รับส่วนลดสูงสุด 35% หากเข้าพักในบริเวณเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และแปซิฟิก และอาจจะได้ส่วนลดสูงสุด 25% หากเข้าพักที่ยุโรป ตะวันออกกลาง และแอฟริกา

ทว่าหากใครที่ไม่ได้เป็นสมาชิกล่ะก็ อย่าได้เสียใจไป เพราะเรายังคงได้รับประโยชน์จากโปรโมชั่นนี้อยู่ โดยจะได้รับส่วนลดสูงสุดที่ 20% แทนที่นั่นเอง

 

 

แน่นอนว่าข้อเสนอนี้ย่อมเป็นที่ถูกใจของใครหลายคนอย่างแน่นอน เพราะด้วยความที่ Hilton เป็นเครือขนาดใหญ่ที่มีโรงแรมมากกว่า 3,000 แห่งทั่วโลก จึงทำให้ไม่ว่าคุณจะไปเจรจาธุรกิจในเมืองใหญ่ๆ หรือไปพักผ่อนอยู่ที่ใดสักแห่งบนโลก นี่ก็อาจเป็นข้อเสนอที่โดนใจคุณก็เป็นได้

 

วาร์ปไปจอง >> HiltonWorldSale

วาร์ปสมัครเป็นสมาชิก >> HiltonHonor

 

ที่มา: mirror

หวังว่าผู้อ่านจะชื่นชอบบทความนี้ และถ้าใครอยากรับโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินราคาประหยัด แถมข้อมูลพาเที่ยวที่แปลกๆ อย่างครบครัน อย่าลืมกดติดตามเพจ เหมียวพาเที่ยว by CatDumb เพื่อให้ไม่พลาดทุกข่าวสารก่อนใครเลยนะครับ...

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....