รวม 6 ที่พักหลอนๆ จากทั่วทุกมุมโลก บรรยากาศน่าขนลุก เริ่มต้นคืนละไม่กี่พันเท่านั้นนะ!!

เรื่องราวชวนขนหัวลุกนั้น อาจจะเป็นสิ่งที่ชื่นชอบสำรับหลายๆ คน และบางครั้งการได้ออกไปสัมผัสบรรยากาศอันเสียวสันหลังด้วยตัวเองนั้นก็เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมโปรดของคุณเลยใช่ไหมล่ะ

และถ้าหากว่าคุณเป็นแฟนตัวยงของช่วงล่าท้าผีล่ะก็ เราขอแนะนำที่พักพร้อมกับบรรยากาศหลอนๆ จากทั่วทุกมุมโลกในเว็บไซต์ Airbnb เหล่านี้เลย…

 

1. Haunted Chamber Apartment, เมืองยอร์ก ประเทศอังกฤษ

ห้องพักอายุกว่า 600 ปีแห่งนี้มีชื่อเรียกอีกชื่อหนึ่งว่า “ห้องแห่งความบ้าคลั่ง” หนึ่งในห้องพักผีสิงที่ชาวสมาคมนิยมหนังสยองขวัญอย่างคุณไม่ควรพลาด

ราคาต่อคืน: 4,542 บาท

.

.

 

2. The Manor, รัฐมินนิโซตา สหรัฐอเมริกา

ห้องพักจากบ้านที่สร้างขึ้นในปี 1883 แห่งนี้ถือเป็นสถานที่หลอนที่สุดในเมือง Saint Paul ตั้งอยู่ห่างจากสนามบินนานาชาติมินนิอาโปลิส-เซนต์ พอลเพียงแค่ 16 กิโลเมตรเท่านั้น แถมราคายังไม่แพงอีกด้วยนะเออ

ราคาต่อคืน: 2,416 บาท

.

.

 

3. Civil War Farm House, เมือง Gettysburg รัฐเพนซิลเวเนีย

บ้านจากเมือง Gettysburg ซึ่งอยู่ไม่ไกลจากเมืองหลวงอย่างวอชิงตัน ดี.ซี. ที่เคยถูกใช้เป็นสถานพยาบาลในช่วงสงครามกลางเมืองของสหรัฐอเมริกา เป็นอีกสถานที่หนึ่งที่เต็มไปด้วยความหลอน

ราคาต่อคืน: 3,382 บาท

.

.

 

4. ปราสาท Hackett, เคาน์ตี้ ทิปเปอรารี ประเทศไอร์แลนด์

การได้นอนค้างคืนในปราสาทอาจจะฟังดูเป็นประสบการณ์ที่แปลกใหม่ ปราสาทจากศตวรรษที่ 15 นี้จะทำให้ค่ำคืนของคุณเป็นคืนที่น่าจดจำไม่น้อยเลย แถมอุปกรณ์และบรรยากาศต่างๆ ในปราสาท Hackett ยังชวนขนลุกซู่อีกด้วยนะเออ

ราคาต่อคืน: 9,310 บาท

.

.

 

5. Decaying Creole Mansion, นิวออร์ลีนส์ รัฐลุยเซียนา

ห้องพักสุดหลอนที่จะมอบบรรยากาศของไสยศาสตร์มนตร์ดำให้กับคุณ ที่แห่งนี้ถูกสร้างขึ้นมาตั้งแต่ปี 1855 และเต็มไปด้วยเรื่องราวประวัติศาสตร์มากมาย โดยผู้ที่เคยเข้าพักที่นี่ส่วนมากลงความเห็นว่าเป็นอีกหนึ่งห้องพักที่ไม่ควรพลาดเลย

ราคาต่อคืน: 12,564 บาท

.

.

 

6. The Catacombs, ปารีส ประเทศฝรั่งเศส

ถ้าหากว่าคุณเป็นคนที่จิตใจเข้มแข็งล่ะก็ เราของแนะนำ The Catacomb แห่งนี้เลย สุสานใต้ดินจากประเทศฝรั่งเศสที่เปิดบริการเฉพาะคืนฮาโลวีน ถ้าหากใครกำลังอยากฉลองคืนผีหลอกนี้แบบพิเศษล่ะก็ ติดตามการให้บริการครั้งถัดไปได้ที่ลิ้งค์ด้านบนเลย

.

.

 

ที่มา ranker

หวังว่าผู้อ่านจะชื่นชอบบทความนี้ และถ้าใครอยากรับโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินราคาประหยัด แถมข้อมูลพาเที่ยวที่แปลกๆ อย่างครบครัน อย่าลืมกดติดตามเพจ เหมียวพาเที่ยว by CatDumb เพื่อให้ไม่พลาดทุกข่าวสารก่อนใครเลยนะครับ...

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....