สตูดิโอจิบลิ ปล่อยภาพแบบจำลองแรกของสวนสนุก คาดเปิดให้บริการปี 2022

ถ้าหากว่าคุณเป็นแฟนตัวยงของฮาวล์สมูฟวิงแคสเสิล หรือเจ้าหญิงจิตวิญญาณแห่งพงไพร และการ์ตูนดังเรื่องอื่นๆ จากสตูดิโอจิบลิล่ะก็ อาจจะตื่นเต้นจนอยากตีตั๋วไปเที่ยวญี่ปุ่นอย่างแน่นอน

เพราะเร็วๆ นี้เหล่าตัวการ์ตูนจากเรื่องดังของสตูดิโอแห่งนี้กำลังจะได้ออกมาโลดแล่นในโลกแห่งความเป็นจริงแล้ว หลังจากที่มีการปล่อยภาพแบบร่างของสวนสนุกจิบลิ ที่นากาคุเตะใกล้ๆ กับเมืองนาโงยะเมื่อไม่นานมานี้!!

 

 

โดยในสวนสนุกแห่งนี้คุณจะได้ท่องเข้าไปในโลกของฮาวล์สมูฟวิงแคสเสิล และนอกจากนี้ยังมีลิฟต์ที่ที่จะพาคุณขึ้นไปชมสวนสนุกแห่งนี้ในมุมสูง แถมยังมีร้านขายของจำลองจากเรื่อง Whisper of the Heart และบ้านของซะสึกิ และเม จากเรื่อง My Neighbor Totoro สำหรับแฟนๆ อีกด้วย

 

ภาพจำลองบรรยากาศจากเรื่อง Princess Mononoke ภายในสวนสนุกแห่งนี้

.

.

.

 

อย่างไรก็ตามนอกจากภาพแบบจำลองของสวนสนุกแห่งนี้แล้วขณะนี้ยังไม่มีรายละเอียดอื่นๆ เพิ่มเติ่ม และทางสื่อของประเทศญี่ปุ่นได้คาดคาดการณ์ว่าโปร์เจกต์ดังกล่าวนี้จะเปิดให้บริการประมาณช่วงปี 2022 ซึ่งถ้าหากมีความคืบหน้าทางเราจะรายงานให้ทราบกันอย่างแน่นอน!!

 

 

ที่มา soranews24

หวังว่าผู้อ่านจะชื่นชอบบทความนี้ และถ้าใครอยากรับโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินราคาประหยัด แถมข้อมูลพาเที่ยวที่แปลกๆ อย่างครบครัน อย่าลืมกดติดตามเพจ เหมียวพาเที่ยว by CatDumb เพื่อให้ไม่พลาดทุกข่าวสารก่อนใครเลยนะครับ...

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....