9 หาดแสนสวยจากประเทศฟิลิปปินส์ ที่เราอยากชวนคุนแบกห่วงยางไปนอนแช่น้ำกัน!!


10 shares

ฟิลิปปินส์ประเทศที่มีหมู่เกาะมากกว่า 7,000 เกาะ ที่นี่เป็นเหมือนอีกหนึ่งจุดหมายปลายทางของหลายๆ คนที่หลงใหลในสายลม แสงแดด และเกลียวคลื่น

และนี่คือ 9 ชายหาดแสนสวยจากประเทศฟิลิปปินส์ที่เราอยากแนะนำให้เพื่อนๆ ได้รู้จักกัน และเอาไว้เผื่อเป็นตัวเลือกสำหรับทริปการเดินทางครั้งต่อไปของคุณ!!

 

 

1. หาด Nacpan

หาดสวรรค์จากจังหวัดปาลาวัน จังหวัดที่ได้รับการยกย่องว่ามีทะเลที่สวยที่สุดในโลกนอกจากนี้บนชายหาดแห่งนี้ยังมีกิจกรรมแอดเวนเจอร์อีกมากมายให้คุณได้ทำนอกจากการเล่นน้ำ

 

2. White Beach

ชายหาดจากเกาะ Boracay ก็เป็นอีกสถานที่หนึ่งที่ติดอันดับ World’s Best Island เช่นเดียวกับจังหวัดปาลาวัน และเป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิตของนักท่องเที่ยวเลยก็ว่าได้ และวิวพระอาทิตย์ตกดินของที่นี่ก็สวยงามอย่าบอกใครเชียวแหละ

 

3. Puka Shell Beach

หาดทรายขาวที่เหมาะสำหรับใครที่ต้องการหลีกหนีความวุ่นวาย และใช้ชีวิตช้าๆ เพื่อดื่มด่ำวิถีชีวิตของชาวท้องถิ่น และนอกจากนี้ความพิเศษของหาดทรายที่นี่ยังเป็นหาดทรายที่ปะปนไปด้วยเปลือกหอยแสนสวยอีกด้วย

 

4. Paradise Beach

ชายหาดทางทางใต้ของเกาะ Bantayan ในพื้นที่เขตเทศบาล Santa Fe หาดทรายขาวเล็กๆ น่ารักที่เหมาะแก่การพักผ่อน

 

5. ถ้ำ Anawangin

ถ้ำยอดฮิตจากกรุงมนิลาแห่งนี้เป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่จะให้คุณได้สัมผัสกับธรรมชาติได้อย่างเต็มที่ และนอกจากนี้การปะทุของภูเขาไฟ Pinatubo ในปี 1991 ยังทำให้ทิวทัศน์ของที่นี่มีความสวยงามแตกต่างจากที่อื่นอีกด้วย

 

6. Hidden Beach

อย่างที่บอกไปว่าจังหวัดปาลาวันนั้นเต็มไปด้วยหาดสวยงามมากมาย และหนึ่งในนั้นก็คือชายหาดจาก El Nido แห่งนี้นั่นเอง น้ำทะเลใสๆ และหาดทรายขาวๆ ที่ซ่อนตัวอยู่ในภูเขาเป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวไม่น้อย

 

7. Saud Beach

ชายหาดจากทางด้านเหนือของเกาะ Luzon ที่ได้รับการดูแลเป็นอย่างดี จึงทำให้มันยังคงความสวยงามเอาไว้ได้ นอกจากนี้เรายังสามารถมองเห็นกังหันลม Bangui แลนด์มาร์คที่ขึ้นชื่อของเกาะแห่งนี้ได้อีกด้วย

 

8. Marimegmeg Beach

ชายหาดที่ตั้งอยู่ไม่ไกลจาก El Nido ในจังหวัดปาลาวัน เป็นอีกหนึ่งสถานที่สุดแสนโรแมนติก ซึ่งเหมาะแก่การมาชมพระอาทิตย์ตกดินเป็นอย่างมาก นอกจากนี้ยังมีร้านอาหารริมหาดพร้อมกับดนตรีเพราะๆ ไว้คอยบริการอีกด้วย

 

9. Long Beach

ชายหาดจาก San Vicente หมู่บ้านชาวประมง ในจังหวัดปาลาวัน คือชายหาดที่มีความยาวกว่า 14 กิโลเมตร และเป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับใครซึ่งกำลังมองหาชายหาดสงบๆ เพื่อพักผ่อน เพราะที่นี่ยังไม่ค่อยเป็นที่รู้จักในหมู่นักท่องเที่ยวมากนัก

 

อืม… แบบนี้คงจะต้องเพิ่มเอาไว้ในลิสต์ซะแล้วสินะเนี่ย!!

 

ที่มา theculturetrip


ชอบล่ะสิ!? แชร์ได้เลยนะ

10 shares

รู้สึกยังไงกับเรื่องนี้!?

โกรธ โกรธ
0
โกรธ
เสียใจ เสียใจ
0
เสียใจ
ฮ่าๆๆ ฮ่าๆๆ
0
ฮ่าๆๆ
เลิฟ เลิฟ
2
เลิฟ
หู้ววว หู้ววว
0
หู้ววว
ถูกใจ ถูกใจ
1
ถูกใจ
เหมียวเวจจี้

คอมเมนต์ผ่านเฟซบุ๊ก...

Choose A Format
ข่าว-บทความ
บทความ ข่าวสารน่าสนใจ พร้อมรูปภาพและวิดีโอประกอบเนื้อหา
List
The Classic Internet Listicles
โพลให้ร่วมโหวต
สร้างโพล แล้วเชิญชวนเพื่อนๆ เข้ามาโหวตกันในประเด็นต่างๆ
โหวตจัดอันดับ
อันไหนดี.. อันไหนไม่ดี.. คุณคือผู้ตัดสินด้วยคะแนนที่มี
เกมจัดอันดับ
ร่วมส่งภาพ-เรื่องราวของตัวเอง แล้วโหวตให้กับเรื่องที่ดี่ทีสุด!!
ทดสอบความรู้
สร้างควิซขึ้นมา แล้วเอาไปให้เพื่อนๆ ลองเล่นสิว่าจะได้สักกี่คะแนน!?