‘EcoCamp Patagonia’ ที่พักปลอดเทคโนโลยี ที่จะทำให้คุณหลุดไปอยู่ในโลกธรรมชาติ

เคยรู้สึกเบื่อกับชีวิตประจำวันที่เทคโนโลยีต่างๆ มันช่างรายล้อมรอบตัวจนรู้สึกอึดอันกันบ้างไหม เชื่อเลยว่าใครหลายคนเคยมีความรู้สึกเช่นนี้ และอยากหนีออกไปไกลๆ ในที่ที่เทคโนโลยีสมัยใหม่ตามไปไม่ถึง แต่ยังไม่รู้ว่าจะมีไหนที่สามารถตอบสนองความต้องการนี้ได้บ้าง ทว่าตอนนี้คุณกำลังจะได้พบกับสถานที่แห่งนั้นแล้ว

สภาพแวดล้อมสวยขนาดนี้ เทคโนโลยีไม่จำเป็นก็ได้นะ

 

โดยสถานที่ว่านี้มีชื่อเรียกว่า Ecocamp Patogonia ซึ่งตั้งอยู่ในอุทยานแห่งชาติ Torres del Paine National Park ใน Patagonia เขตพื้นที่ประเทศชิลี ความพิเศษของที่พักแห่งนี้คือ เราจะสามารถตัดขาดกับเทคโนโลยีได้อย่างสิ้นเชิง และสิ่งที่จะเข้ามาทดแทนก็คือธรรมชาติที่ล้อมรอบตัวแทนนั่นเอง

 

น่าเข้าไปอยู่ซะจริงๆ เลยเชียว

 

และยิ่งด้วยความที่ Patogonia เป็นสถานที่ที่อยู่สุดขอบโลกด้วยแล้ว เรื่องของความงดงามของธรรมชาติจึงมั่นใจได้เลยว่าที่นี่ไม่น้อยหน้ากว่าที่ไหนๆ อย่างแน่นอน

 

เป็นโดมที่ภายนอกดูน่ารักๆ

 

ฉะนั้นแล้วเราจึงสามารถเพลิดเพลินไปกับความสวยงามดั่งฟ้าประทานของป่าอันเขียวชอุ่มนี้ จนบางทีอาจจะลืมปัจจัยที่ 5 ของคนในยุคนี้อย่างโทรศัพท์มือถือไปเลยก็เป็นไปได้

 

เข้ากับบรรยากาศภูเขาได้เป็นอย่างดี

 

แต่นอกจากบรรยากาศสบายๆ ที่นี่มีเตรียมไว้ให้แล้ว ที่พักแห่งนี้ยังมีบริการอื่นๆ อย่าง บาร์ โยคะ และอื่นๆ อย่างการ เดินป่า ตกปลา ปีนหน้าผาคอยให้บริการอยู่อีกอย่างมากมาย

 

แต่ดูภายในแล้วเหมือนอยุ่อีกโลกหนึ่งเลยแหละ

 

และเรื่องของห้องพักเราก็สามารถเลือกได้ตามแต่ใจที่เราต้องการเลยว่าต้องการห้องใหญ่ขนาดไหน เพราะที่นี่มีห้องขนาดต่างๆ ให้เลือกสรรอย่างมากมาย โดยแต่ละห้องนั้นก็จะมีการตกแต่งอย่างหรูหรา เหมาะกับการเข้าไปพักผ่อนให้หายเหนื่อยล้าจากสังคมเมืองอย่างแท้จริง

 

ภาพคงอธิบายได้ว่าที่นี่น่าอยู่ขนาดไหน

 

เช้ามาก็เห็นวิวแบบนี้ มันช่างสดใสซะเหลือเกิน

 

นวดสปาสักหน่อยไหม

 

ปลอดภัยแน่นอน 100%

 

ห้องเอาไว้พบปะสังสรรค์กัน เพื่อให้มีปฏิสัมพันธ์ที่ดีเกิดขึ้น

 

คอร์สโยคะก็มีให้บริการนะ

 

กลางคืนก็จะให้อารมณ์อีกแบบหนึ่ง

 

ออกมาจิบไวน์พร้อมกับภาพอย่างนี้ มันคงจะมีความสุขน่าดู

 

สำหรับใครที่สนใจอยากจะไปเข้าพีกที่ Ecocamp Patagonia แห่งนี้ล่ะก็ สามารถเข้าไปจองกันได้ที่ cascada.travel นี้กันเลย แล้วอย่ามาลืมให้ฟังด้วยนะ ว่ามันสุดยอดขนาดไหนกัน…

 

ที่มา: mymodernmet

หวังว่าผู้อ่านจะชื่นชอบบทความนี้ และถ้าใครอยากรับโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินราคาประหยัด แถมข้อมูลพาเที่ยวที่แปลกๆ อย่างครบครัน อย่าลืมกดติดตามเพจ เหมียวพาเที่ยว by CatDumb เพื่อให้ไม่พลาดทุกข่าวสารก่อนใครเลยนะครับ...

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....