สายการบินจากไอซ์แลนด์ รับสมัคร “นักเดินทาง” เที่ยวฟรีแถมได้เงินเดือนละ 120,000 บาท!!

คงจะดีไม่น้อยเลยว่าไหม ถ้าหากว่าการท่องเที่ยวในต่างแดนของคุณได้รับค่าจ้างประมาณเดือนละ 120,000 บาท แถมยังได้ออกไปตะลุยกับเพื่อนรักอีกด้วย!!

ซึ่งข่าวดีที่เหมือนกับความฝันนี้คือเรื่องจริงที่กำลังเกิดขึ้น หลังจากที่ทางสายการบิน WOWAir กำลังเปิดรับสมัครนักเดินทาง 2 ตำแหน่งเพื่อทำหนังสือคู่มือนำเที่ยวให้กับพวกเขา

 

 

โดยงานในตำแห่งดังกล่าว คุณจะต้องใช้เวลาตลอดช่วงหน้าร้อนในปี 2018 นี้ เดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ มากถึง 38 แห่ง ทั้งในยุโรปและอเมริกาเหนือ อ่า.. ฟังดูดีเลยใช่ไหมล่ะ

แต่ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ คุณเองยังได้รับค่าตอบแทนตลอดการเดินทางนี้มากถึง 8,000 ยูโร หรือประมาณ 350,000 บาท ตลอดทริป 3 เดือน เฉลี่ยแล้วประมาณ 120,000 บาทต่อเดือนนั่นเอง

นอกจากนี้ยังรวมถึงการใช้บริการค่าโรงแรมและการเดินทางด้วยบริษัทในเครือของสายการบินนี้ฟรีอีกด้วย

 

 

ซึ่งสิ่งที่คุณจะต้องทำตลอดการเดินทางครั้งนี้ก็คือการเขียนรีวิวสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ลงในสื่อออนไลน์ไม่ว่าจะเป็นอินสตาแกรม หรือบล็อกส่วนตัวของคุณ นอกจากนี้ยังต้องเขียนไกด์นำเที่ยวที่แตกต่างและไม่เหมือนใครอีกด้วย

โดยใครที่สนใจสามารถส่งเรื่องราวการเดินทางของตัวเอง พร้อมกับภาพถ่ายและคลิปวิดีโอการท่องเที่ยวความยาว 2 นาทีไปที่เว็บไซต์ travelguide.wowair.com

สมัครได้ถึงวันที่ 14 พฤษภาคมนี้ และประกาศผลในวันที่ 18 พฤษภาคม พร้อมออกเดินทางในวันที่ 1 มิถุนายน – 15 สิงหาคม 2018 นี้!!

 

 

บล็อคเกอร์หรือนักเดินทางคนไหนสนใจล่ะก็ อย่ามัวรอช้ากันล่ะ!!

 

ที่มา mirrorco

หวังว่าผู้อ่านจะชื่นชอบบทความนี้ และถ้าใครอยากรับโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินราคาประหยัด แถมข้อมูลพาเที่ยวที่แปลกๆ อย่างครบครัน อย่าลืมกดติดตามเพจ เหมียวพาเที่ยว by CatDumb เพื่อให้ไม่พลาดทุกข่าวสารก่อนใครเลยนะครับ...

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....