พระเจ้าช่วย!! พบกับถนนสุดน่ากลัวของโลกที่นอกจากอยู่สูงแล้ว ยังมีน้ำตกมาเอี่ยวอีก!!


การควบรถออกเดินทางท่องโลก ก็เป็นความสุขในอีกรูปแบบหนึ่งที่หลายคนชอบ เพราะว่าระหว่างทางที่เจ้าสี่ล้อหรือสองล้อได้พาเราแล่นไปนั้น ก็จะมีสิ่งสวยงามมากมายระหว่างสองข้างทางให้เราได้ชื่นชม ได้เห็นความงามของมัน หรือบางทีก็อาจจะได้เจอกับอะไรแปลกๆ ที่เราไม่คาดคิดคาดฝันอีกด้วย

 

 

แต่ว่าถ้าจะให้ดีการขับรถเที่ยวได้อย่างสบายใจ ก็จจะต้องมีคนขับมือฉมังที่ทุกคนสามารถวางใจได้ว่านี่่แหละคือคนที่เราจะฝากชีวิตเอาไว้ได้ เพราะหากผิดพลาดขึ้นมาครั้งหนึ่งก็สามารถหมายถึงชีวิตทั้งชีวิต (หรือหลายชีวิต) ได้เลย ซึ่งหลายๆ คนก็คิดว่าตัวเองนี่แหละที่นี่ฝีมือฉกาจฉกรรจ์จนถึงขั้นหาตัวจับได้ยากเมื่ออยู่หลังพวงมาลัยแล้ว

 

 

ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่คิดอย่างนั้นแล้วล่ะก็ ลองมาพิสูจน์ฝีมือการขับรถกันได้ที่ถนน Besisahar-Chamé เขต Manang ประเทศเนปาล ซึ่งที่นี่นั้นได้ขึ้นชื่อว่าเป็นถนนที่อันตรายที่สุดแห่งหนึ่งของโลก โดยความอันตรายของมันนอกจากเส้นทางอันคดเคี้ยวบนภูเขาแล้ว ยังมีเรื่องของน้ำมาเป็นอุปสรรคด้วย

 

 

ถนนแห่งนี้ตั้งอยู่บนภูเขาสูงใหญ่ แถมยังถูกล้อมรอบไปด้วยน้ำตกขนาดยักษ์ ที่เมื่อเข้าสู่ช่วงฤดูฝนน้ำจากน้ำตกแห่งนี้ก็จะล้นทะลักเข้ามาสู่พื้นถนนอยู่เสมอ แถมมันไม่ได้พัดเข้ามาเพียงเบาๆ เท่านั้น เพราะมันพัดเข้ามาทีนึงอย่างกับเป็นน้ำป่าไหลหลากมาเลย นี่จึงเป็นถนนสายอันตรายแบบขั้นสุดจริงๆ

 

 

แต่สำหรับผู้ที่อยากจะมาพิสูจน์ฝีมือการขับรถพร้อมกับหาประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้น ก็ลองมาที่นี่กันได้ แน่นอนว่านอกจากประสบการณ์ความหวาดเสียวที่เราจะได้รับแล้ว บางทีคุณอาจจะได้รับความไว้ใจจากเพื่อนๆ ให้เป็นคนขับรถไปตลอดทั้งชีวิตเลยก็เป็นได้ นั่นก็เพราะผ่านมาขนาดนี้แล้วยังจะเอาอะไรมาเป็นเครื่องพิสูจน์ได้อีกใช่ไหมล่ะ..

 

มาลองดูวิดีโออันระทึกขวัญกันดูดีกว่า

มีใจตกไปอยู่ตาตุ่มกันบ้างแหละ

 

ที่มา: boredpanda


ชอบล่ะสิ!? แชร์ได้เลยนะ

รู้สึกยังไงกับเรื่องนี้!?

โกรธ โกรธ
0
โกรธ
เสียใจ เสียใจ
0
เสียใจ
ฮ่าๆๆ ฮ่าๆๆ
0
ฮ่าๆๆ
เลิฟ เลิฟ
0
เลิฟ
หู้ววว หู้ววว
0
หู้ววว
ถูกใจ ถูกใจ
0
ถูกใจ
เหมียวจิวยี่

คอมเมนต์ผ่านเฟซบุ๊ก...

Choose A Format
ข่าว-บทความ
บทความ ข่าวสารน่าสนใจ พร้อมรูปภาพและวิดีโอประกอบเนื้อหา
List
The Classic Internet Listicles
โพลให้ร่วมโหวต
สร้างโพล แล้วเชิญชวนเพื่อนๆ เข้ามาโหวตกันในประเด็นต่างๆ
โหวตจัดอันดับ
อันไหนดี.. อันไหนไม่ดี.. คุณคือผู้ตัดสินด้วยคะแนนที่มี
เกมจัดอันดับ
ร่วมส่งภาพ-เรื่องราวของตัวเอง แล้วโหวตให้กับเรื่องที่ดี่ทีสุด!!
ทดสอบความรู้
สร้างควิซขึ้นมา แล้วเอาไปให้เพื่อนๆ ลองเล่นสิว่าจะได้สักกี่คะแนน!?