5 เคล็ดลับจากผู้เชี่ยวชาญ สำหรับการเดินทางในยุโรปแบบประหยัดในช่วงหน้าร้อน…


การเดินทางท่องเที่ยวในยุโรปนั้น อาจจะฟังดูเหมือนความฝันที่ไกลเกินเอื้อมสำหรับหลายๆ คน ไม่ว่าจะเป็นตั๋วเครื่องบินที่ราคาแพง หรือที่พัก รวมถึงค่าใช้จ่ายต่างๆ ที่เมื่อเห็นแล้วก็ถึงกับต้องยกเลิกแพลนเที่ยวกันเลย

แต่ถ้าหากว่าคุณได้รู้เทคนิคการทางในยุโรปแบบประหยัดค่าใช้จ่าย จากผู้เชี่ยวชาญที่เรานำมาฝากในวันนี้ล่ะก็ เชื่อแน่ว่าแพลนยุโรปของคุณในหน้าร้อนนี้จะต้องมองเห็นแสงสว่างอย่างแน่นอน!!

 

1. เลือกช่วงเวลาที่เหมาะสม

จากข้อมูลของ Hopper และ CheapAir.com ระบุว่า ช่วงเวลาที่คุณจะได้พบกับตั๋วเครื่องบินราคาถูกนั้นมักจะเป็นช่วงอาทิตย์แรกของเดือนมิถุนา และช่วงกลางเดือนสิงหาคม ดังนั้นล่ะก็ถ้าอยากประหยัดเงินลองวางแผนเดินทางในช่วงนี้ก็ดีเหมือนกันนะ

 

2. จองตั๋วล่วงหน้า

การวางแผนเดินทางล่วงหน้านั้นนอกจากจะช่วยให้เราไม่พลาดการชมสถานที่สำคัญๆ แล้ว ยังช่วยในการประหยัดค่าตั๋วอีกด้วย และจากข้อมูลของ Hopper ค่าตั๋วเครื่องบินนั้นมักจะพุ่งสูงในช่วงฤดูใบไม้ผลินะเออ

 

3. ใจเย็นๆ ไม่ต้องรีบ

แน่นอนว่าการเช็กราคาตั๋วเครื่องบินก่อนออกเดินทางเป็นเรื่องที่สำคัญ แต่ยังไม่ต้องรีบกดหรอกเพราะจากข้อมูลของ CheapAir.com เผยว่าในทริปหน้าร้อนคุณควรจองตั๋วก่อนวันเดินทาง 47 วันเพื่อจะได้ตั๋วในราคาที่ประหยัดกว่า

 

4. เลือกจุดหมายปลายทางที่ไม่เป็นที่นิยม

การเลือกจุดหมายปลายทางที่ไม่ค่อยนิยมสำหรับนักท่องเที่ยวจะช่วยให้คุณประหยัดค่าตั๋วได้ไม่น้อยเลยทีเดียว ตัวอย่างเช่นคุณอาจจะเลือกลงที่เอดินบะระ เมืองหลวงของสกอตแลนด์ หรือกรุงปราก ประเทศเช็ก แทนการเลือกเดินทางไปยังปารีสหรือโรม

 

5. เลือกบินในระหว่างสัปดาห์

การเลือกเดินทางในช่วงกลางสัปดาห์นั้นจะช่วยให้คุณประหยัดค่าตั๋วได้ไม่น้อยเลยทีเดียว เว็บไซต์ CheapAir.com แนะนำว่าการเลือกเดินทางในวันพุธนั้นเป็นตัวเลือกที่ไม่เลวเลย

 

แต่อย่างไรก็ตามนอกจาก 5 วิธีที่เรานำมาฝากกันในวันนี้แล้ว ก็อย่าลืมตรวจสอบข้อมูลอย่างละเอียดถี่ถ้วนด้วยล่ะ เพราะมันเป็นอีกสิ่งหนึ่งที่จะช่วยให้การเดินทางของคุณประหยัดขึ้น!!

 

ที่มา thisisinsider


ชอบล่ะสิ!? แชร์ได้เลยนะ

รู้สึกยังไงกับเรื่องนี้!?

โกรธ โกรธ
0
โกรธ
เสียใจ เสียใจ
0
เสียใจ
ฮ่าๆๆ ฮ่าๆๆ
0
ฮ่าๆๆ
เลิฟ เลิฟ
0
เลิฟ
หู้ววว หู้ววว
0
หู้ววว
ถูกใจ ถูกใจ
0
ถูกใจ
เหมียวเวจจี้

คอมเมนต์ผ่านเฟซบุ๊ก...

Choose A Format
ข่าว-บทความ
บทความ ข่าวสารน่าสนใจ พร้อมรูปภาพและวิดีโอประกอบเนื้อหา
List
The Classic Internet Listicles
โพลให้ร่วมโหวต
สร้างโพล แล้วเชิญชวนเพื่อนๆ เข้ามาโหวตกันในประเด็นต่างๆ
โหวตจัดอันดับ
อันไหนดี.. อันไหนไม่ดี.. คุณคือผู้ตัดสินด้วยคะแนนที่มี
เกมจัดอันดับ
ร่วมส่งภาพ-เรื่องราวของตัวเอง แล้วโหวตให้กับเรื่องที่ดี่ทีสุด!!
ทดสอบความรู้
สร้างควิซขึ้นมา แล้วเอาไปให้เพื่อนๆ ลองเล่นสิว่าจะได้สักกี่คะแนน!?