7 ห้องพักสไตล์ถ้ำสุดหรูจากทั่วโลก ลองไปสัมผัสบริการที่ไม่เหมือนใครกันเถอะ…


การได้ลองใช้ชีวิตแบบมนุษย์ถ้ำคงจะเป็นความฝันสำหรับหลายๆ คนเลยใช่ไหมล่ะ (หมายถึงแค่เข้าไปนอนเฉยๆ นะ ไม่ได้ถึงขนาดล่าสัตว์ หรือทำเสื้อผ้าใส่เองหรอก)

และถ้าหากว่าคุณกำลังอยากลองเข้าไปสัมผัสบรรยากาศอันเย็นสบายในถ้ำละก็ คงจะถูกใจกับเหล่าโรงแรมทั้ง 7 แห่งที่เรานำมาฝากกันอย่างแน่นอน

 

 

1. Beckham Creek Cave House, สหรัฐอเมริกา

ห้องพักแบบถ้ำที่มี 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ รวมทั้งห้องโถงขนาดใหญ่ และที่สำคัญนักฟุตบอลระดับโลกอย่าง David Beckham เองก็เคยมาพักที่ห้องนี้อีกด้วย นอกจากนี้บริเวณรอบๆ พื้นที่ของโรงแรมยังมีกิจกรรมกลางแจ้งอีกมากมายให้ทำอีกด้วยนะ สนนราคาห้องพักก็เบาะๆ แค่ 34,000 บาทเท่านั้นเอ๊ง!!

.

 

2. Anitya Cave House, ประเทศตุรกี

ห้องพักถ้ำแห่งนี้ตั้งอยู่ในแคปพาโดเชีย ภูมิภาคทางตอนกลางของประเทศตุรกี ถึงแม้ว่ามันจะเป็นห้องพักอันเก่าแก่ที่มีอายุมากกว่า 600 ปี แต่สิ่งอำนวยความสะดวกของที่นี่ก็ไม่สูสีกับห้องพักหรูอื่นๆ เลยทีเดียว

นอกจากนี้ยังเหมาะสำหรับคุณและชาวแก๊งอีกด้วย เพราะห้องนี้สามารถพักได้มากถึง 6 คนเลยทีเดียว สนนราคาต่อคืนอยู่ที่ 5,600 บาทต่อคืน

 

3. Lava Cave, ประเทศกรีซ

ห้องพักหรูจากเกาะ Santorini แห่งนี้ เหมาะสำหรับคู่รักที่ต้องการพักผ่อนสบายๆ พร้อมชมวิวน้ำทะเลสวยๆ จากทางตอนใต้ของประเทศกรีซ โดยภายในของห้องนี้ประกอบด้วยห้องนอน 1 ห้อง ห้องครัว ห้องน้ำ และห้องนั่นเล่น รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สนนราคาต่อคืนอยู่ที่ 9,600 บาท

 

4. Azalea Houses Cave, ประเทศกรีซ

ห้องพักเก๋ๆ ที่ดัดแปลงมาจากโรงทำไวน์แห่งนี้ ถูกตกแต่งแปลงโฉมเสียใหม่ให้กลายเป็นห้องพักสไตล์ถ้ำที่ไม่เหมือนใคร และมาพร้อมกับห้องนอนขนาดใหญ่ และสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่ทำให้คุณรู้สึกเหมือนกับอยู่บ้านเลยทีเดียว สนนราคาต่อคืนอยู่ที่ 10,000 บาท

.

 

5. The Rockhouse Retreat, สหราชอาณาจักร

ห้องพักแบบถ้ำสุดหรูแห่งนี้จะมอบประสบการณ์ที่แสนพิเศษและไม่มีวันลืมให้กับคุณเลยทีเดียว นอกจากนี้มันยังตั้งอยู่ใกล้ๆ กับเขตป่าของ Wyre Forest ในเวอร์สเตอร์เชอร์ ซึ่งเป็นหนึ่งในสถานที่พักผ่อนที่จะทำให้คุณได้พบกับความเงียบสงบอีกด้วย สนนราคาต่อคืนอยู่ที่ 8,500 บาท

.

 

6. Cohabitat Sassi, ประเทศอิตาลี

ที่พักแห่งนี้ตั้งอยู่ที่เมืองมาเตรา เมืองเก่าแก่แห่งหนึ่งของประเทศอิตาลี ซึ่งหลังจากการเที่ยวชมความสวยงามของเมืองประวัติศาสตร์แห่งนี้แล้ว การได้เข้าพักผ่อนในโรงแรมแห่งนี้ก็ช่วยคลายความเหนื่อยล้าได้ไม่น้อยเลยทีเดียว โดยสนนราคาห้องพักต่อคืนอยู่ที่ 2,800 บาท

.

 

7. Cave Socorro, เกาะ Tenerife ประเทศสเปน

ที่พักจากเกาะที่ใหญ่ที่สุดจากประเทศสเปนแห่งนี้ ถือเป็นอีกที่หนึ่งที่คุณไม่ควรพลาดเมื่อมีโอกาสมาเที่ยวที่เกาะแห่งนี้ แถมยังตั้งอยู่ไม่ไกลจากชายหาดอีกด้วย โดยหนึ่งห้องพักสามารถรองรับลูกค้าได้มากถึง 6 คนเลยทีเดียว อีกทั้งยังมีห้องครัวและห้องนั่งเล่นให้คุณได้ปาร์ตี้กับเพื่อนๆ อีกด้วย สนนราคาต่อคืนอยู่ที่ 1,500 บาท

.

 

ที่มา mirror


ชอบล่ะสิ!? แชร์ได้เลยนะ

รู้สึกยังไงกับเรื่องนี้!?

โกรธ โกรธ
0
โกรธ
เสียใจ เสียใจ
0
เสียใจ
ฮ่าๆๆ ฮ่าๆๆ
0
ฮ่าๆๆ
เลิฟ เลิฟ
0
เลิฟ
หู้ววว หู้ววว
0
หู้ววว
ถูกใจ ถูกใจ
0
ถูกใจ
เหมียวเวจจี้

คอมเมนต์ผ่านเฟซบุ๊ก...

Choose A Format
ข่าว-บทความ
บทความ ข่าวสารน่าสนใจ พร้อมรูปภาพและวิดีโอประกอบเนื้อหา
List
The Classic Internet Listicles
โพลให้ร่วมโหวต
สร้างโพล แล้วเชิญชวนเพื่อนๆ เข้ามาโหวตกันในประเด็นต่างๆ
โหวตจัดอันดับ
อันไหนดี.. อันไหนไม่ดี.. คุณคือผู้ตัดสินด้วยคะแนนที่มี
เกมจัดอันดับ
ร่วมส่งภาพ-เรื่องราวของตัวเอง แล้วโหวตให้กับเรื่องที่ดี่ทีสุด!!
ทดสอบความรู้
สร้างควิซขึ้นมา แล้วเอาไปให้เพื่อนๆ ลองเล่นสิว่าจะได้สักกี่คะแนน!?