7 ห้องสวีทจากโรงแรมและรีสอร์ทหรู ราคาเริ่มต้นเบาะๆ แค่ 400,000 ต่อคืนเท่านั้นเอ๊ง!!


ที่พักถือเป็นปัจจัยอันสำคัญสำหรับนักเดินทางหลายๆ ท่านเลยก็ว่าได้ ซึ่งสิ่งที่พวกเรามักจะหยิบมาพิจารณาในการเลือกห้องพักต่างๆ นั้นก็มีด้วยกันหลายอย่างไม่ว่าจะเป็นความสะดวกสะบาย ที่ตั้ง และสิ่งที่สำคัญที่สุดนั่นก็คือราคานั่นเอง!!

แต่… ถ้าหากว่าคุณเป็นคนที่ชื่นชอบความสะดวกสะบาย หรูหรา และไม่มีข้อจำกัดในเรื่องของงบปประมาณล่ะก็ บางทีห้องสูทสุดหรูจากการจัดอันดับของ BBC นี้อาจจะตอบโจทย์คุณก็ได้ (แต่!! เราขอย้ำอีกครั้งนะว่าคุณไม่มีข้อจำกัดทางเรื่องการเงินจริงๆ น่ะ)

 

7. โรงแรม Brando Hotel เกาะเทเทียโร: 470,000 บาท/คืน

โรงแรมเล็กๆ แห่งนี้เหมาะสำหรับคู่รักที่กำลังมองหาสถานที่ฮันนีมูนดีๆ สักแห่ง ซึ่งถ้าหากว่าคุณอยากลองสัมผัสการบริการระดับซุปเปอร์สตาร์ฮอลลีวูดล่ะก็ บอกได้เลยว่าไม่ควรพลาดโรงแรมแห่งนี้ อ๊ะๆ ลืมบอกไป ที่นี่เค้ามีบริการเครื่องบินส่วนตัวคอยรับส่งจากสนามบินที่ตาฮีตีด้วยนะ

 

ห้องพักอันสวยงาม และหาดทรายสีขาวของเกาะเทเทียโร ที่กำลังรอคุณอยู่!!

 

6. ห้อง Royal Suite จาก Hotel Plaza Athenee ฝรั่งเศส: 770,000 บาท/คืน

ห้องสวีทหรูของโรงแรมแห่งนี้ถูกใช้ในการถ่ายทำซีรีส์เรื่องดังอย่าง Sex And The City และนอกจากนี้อีกหนึ่งความพิเศษของห้องนี้ก็คือขนาดที่กว้างเกือบๆ 500 ตารางเมตรอีกด้วย ซึ่งทำให้มันถูกยกเป็นห้องสูทที่ใหญ่ที่สุดในกรุงปารีสเลยทีเดียว แถมยังมีการตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์สไตล์หลุยส์และหินอ่อนจากอิตาลีอีกด้วยนะเออ

 

5. ห้อง Suite 5000 จากโรงแรม Mandarin Oriental แมนฮัตตัน: 800,000 บาท/คืน

ห้องจากชั้น 50 ของโรงแรมหรูจากเกาะแมนฮัตตันแห่งนี้ เป็นหนึ่งในห้องพักยอดนิยมของเหล่าดาราคนดังมากมาย และที่สำคัญที่นี่ยังมีชุดเสื้อผ้าคอลเลคชั่นล่าสุดจาก Christian Dior ใส่ตู้เอาไว้รอคุณ แถมยังมีช่างแต่งหน้าทำผมคอยดูแลลุคให้อีก!!

 

4. ห้อง Sultan จากโรงแรม Ciragan Palace Kempinski ประเทศตุรกี: 1,000,000 บาท/คืน

ความพิเศษของห้องพักราคา 7 หลักแห่งนี้ก็คือ ห้องนี้เคยถูกใช้เป็นที่พักของสุลต่านออตโตมันมาก่อน และนอกจากนี้มันยังเคยเป็นห้องพักรับรองคนดังมากมายไม่ว่าจะเป็น Uma Thurman Bill Clinton และ Jennifer Lopez 

 

3. ห้อง Ty Warner Penthouse Suite โรงแรม Four Seasons Hotel นิวยอร์ก: 1,500,000 บาทต่อคืน

ห้องพักสุดหรูจากชั้น 52 ของโรงแรมจากมหานครแห่งนี้ ใช้เงินในการตกแต่งไปมากกว่า 1,500 ล้านบาทเลยทีเดียว และนอกจากนี้สิ่งที่คุณจะได้รับหลังจากที่จ่ายเงินล้านกว่าบาทแล้วก็คือบริการสุดพิเศษพร้อมกับการชมวิวอันสวยงามของเกาะแมนแฮตตันนั่นเอง

 

ส่วนด้านในที่ประกอบด้วยแกรนด์เปียโน พร้อมกับหนังสือหลายร้อยเล่มที่เตรียมไว้สำหรับแขก นอกจากนี้ยังมีห้องสปาและห้องฟิตเนสส่วนตัวอีกด้วย

 

2. ห้อง Royal Villa ที่ Grand Resort Lagonissi กรุงเอเธนส์ ประเทศกรีซ: 1,500,000 บาท/คืน

ห้องพักแห่งนี้เคยให้บริการเหล่าดาราดังอย่าง Leonardo DiCaprio และ Mel Gibson มาแล้ว นอกจากนี้ยังมีบริการฟิตเนสส่วนตัว และสปาส่วนตัวสำหรับคุณอีกด้วย และที่สำคัญคุณยังสามารถเลือกระหว่างห้องที่มีสระว่ายน้ำในตัว ห้องที่มีสระน้ำอุ่นกลางแจ้ง และห้องอบซาวน่าส่วนตัวได้อีกด้วย

 

1. ห้อง Royal Penthouse Suite โรงแรม President Wilson Hotel สวิตเซอร์แลนด์: 2,600,000 บาท

ห้องสูทจากชั้น 8 ของโรงแรมแห่งนี้ ได้ชื่อว่าเป็นหนึ่งในห้องพักที่มีราคาแพงที่สุดในโลกเลยทีเดียว โดยภายในของห้องนี้จะประกอบไปด้วยแกรนด์เปียโนตัวใหญ่ โต๊ะบิลเลียด และห้องออกกำลังกายส่วนตัว รวมถึงเครื่องสุขภัณฑ์สุดหรูจาก Hermes อีกด้วย

 

ที่มา: Dailymail


ชอบล่ะสิ!? แชร์ได้เลยนะ

รู้สึกยังไงกับเรื่องนี้!?

โกรธ โกรธ
0
โกรธ
เสียใจ เสียใจ
0
เสียใจ
ฮ่าๆๆ ฮ่าๆๆ
0
ฮ่าๆๆ
เลิฟ เลิฟ
0
เลิฟ
หู้ววว หู้ววว
0
หู้ววว
ถูกใจ ถูกใจ
0
ถูกใจ
เหมียวเวจจี้

คอมเมนต์ผ่านเฟซบุ๊ก...

Choose A Format
ข่าว-บทความ
บทความ ข่าวสารน่าสนใจ พร้อมรูปภาพและวิดีโอประกอบเนื้อหา
List
The Classic Internet Listicles
โพลให้ร่วมโหวต
สร้างโพล แล้วเชิญชวนเพื่อนๆ เข้ามาโหวตกันในประเด็นต่างๆ
โหวตจัดอันดับ
อันไหนดี.. อันไหนไม่ดี.. คุณคือผู้ตัดสินด้วยคะแนนที่มี
เกมจัดอันดับ
ร่วมส่งภาพ-เรื่องราวของตัวเอง แล้วโหวตให้กับเรื่องที่ดี่ทีสุด!!
ทดสอบความรู้
สร้างควิซขึ้นมา แล้วเอาไปให้เพื่อนๆ ลองเล่นสิว่าจะได้สักกี่คะแนน!?