7 เมืองสุดแสนโรแมนติก ที่จะทำให้คุณและคู่รัก เผลอโอบกอดกันโดยไม่รู้ตัว…

ถึงแม้ว่าจะผ่านช่วงวันวาเลยไทน์ไปแล้ว แต่เชื่อแน่ว่ายังคงมีคู่รักหลายๆ คู่ที่กำลังมองหาเวลาว่างเพื่อออกไปเที่ยวแบบ 2 ต่อ 2 อยู่ใช่ไหมเอ่ย!?

และถ้าหากว่าคุณกับแฟน กำลังมองหาสถานที่สุดแสนโรแมนติก เพื่อช่วยให้ความรักของคุณทั้งคู่หวานแหววมากยิ่งขึ้นล่ะก็ ทำไมไม่ลองควงแขนกันไปสวีทใน 7 เมืองเหล่านี้ดูล่ะ??

 

 

1. บาร์เซโลน่า ประเทศสเปน

เมืองอันมีชื่อเสียงของประเทศสเปนแห่งนี้ นอกจากจะมีทีมฟุตบอลชื่อดังแล้ว สถาปัตยกรรมรวมถึงประวัติศาสตร์ต่างๆ ของที่นี่ยังทำให้มันกลายเป็นสถานที่ที่แสนโรแมนติกอีกด้วย และสิ่งที่พลาดไม่ได้เลยสำหรับคู่รักนั่นก็คือการทานอาหารอร่อยๆ พร้อมกับการชมพระอาทิตย์ตกดินที่เมืองนี้นั่นเอง

 

2. เวนีส ประเทศอิตาลี

เชื่อแน่ว่าเมื่อไหร่ก็ตามที่เราพูดถึงสถานที่สุดแสนโรแมนติกล่ะก็ ชื่อของเมืองเวนีสอาจจะเป็นชื่อแรกๆ ที่พวกเรานึกถึง และการได้นั่งเรือชมความสวยงามของเมืองกับคนรู้ใจคงจะเป็นอะไรที่ฟินไม่น้อยเลยใช่ไหมล่ะ!?

 

3. บูดาเปสต์ ประเทศฮังการี

ช่วงเวลาที่เหมาะที่สุดในการมาเยือนเมืองหลวงของประเทศฮังการี พร้อมกับคนรักของคุณนั้นจะเป็นช่วงเดือนสิงหาคมถึงกันยายน ซึ่งในช่วงเวลานี้จะเต็มไปด้วยงานเทศกาลต่างๆ มากมาย นอกจากนี้ยังมีวิวริมแม่น้ำดานูบ ให้คุณจูงมือกันเดินอย่างกระหนุงกระหนิงอีกด้วย

 

4. ชิงเคว แตรเร ประเทศอิตาลี

ไม่ว่าจะเป็นวิวของน้ำทะเลสีครามที่ตัดกับบ้านเรือนหลากสีสัน หรือไวน์และอาหารสุดแสนอร่อยของเมืองแห่งนี้ ล้วนแล้วแต่เป็นบรรยากาศที่เหมาะจะพาคู่ของคุณมาเดทซะจริ๊งจริง!!

 

5. เกียวโต ประเทศญี่ปุ่น

ด้วยความสวยงามของพันธุ์ไม้หลากสี และความประวัติศาสตร์อันเก่าแก่ของอดีตเมืองหลวงแห่งนี้ จึงถือเป็นสถานที่สุดพิเศษที่คุณควรจะใช้เวลากับคนรู้ใจที่นี่ นอกจากนี้ยังมีดนตรีดีๆ และอาหารรสชาติเยี่ยมอีกมากมายที่พร้อมบริการคุณอีกด้วย

 

6. มอนติ คาร์โล ประเทศโมนาโก

นอกจากการชอปปิ้ง อันเป็นที่ขึ้นชื่อของประเทศเล็กๆ แห่งนี้แล้ว สิ่งหนึ่งที่ทำให้ที่นี่เข้ามาอยู่ในลิสต์ของเราก็คือความสวยงามของเมืองริมน้ำ และบรรยากาศที่เหมือนกับกำลังอยู่ในหนังฮอลลีวูดนั่นเอง

 

7. ปารีส ฝรั่งเศส

แน่นอนว่าถ้าหากพูดถึงเมืองที่สุดแสนโรแมนติกแล้วล่ะก็ เป็นไปไม่ได้เลยที่จะไม่มีมหานครแห่งนี้รวมอยู่ด้วย นอกจากความโรแมนติกของร้านอาหารต่างๆ แล้ว บริเวณหอไอเฟลเองยังได้ชื่อว่าเป็นสถานที่แห่งการสารภาพรักยอดนิยมอีกด้วย

 

ที่มา worthvisit

หวังว่าผู้อ่านจะชื่นชอบบทความนี้ และถ้าใครอยากรับโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินราคาประหยัด แถมข้อมูลพาเที่ยวที่แปลกๆ อย่างครบครัน อย่าลืมกดติดตามเพจ เหมียวพาเที่ยว by CatDumb เพื่อให้ไม่พลาดทุกข่าวสารก่อนใครเลยนะครับ...

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....