คู่รักเดินทางกว่า 3 อาทิตย์ เพื่อจัดพิธีวิวาห์ ระดับความสูง 5,000 เมตร ณ เอเวอร์เรสต์

เรื่องราวของคู่รักชาวแคลิฟอเนียร์ที่เรานำมาฝากกันในวันนี้ อาจจะเป็นไอเดียหรือแรงบันดาลใจให้กับคู่รักหลายๆ คู่ที่กำลังมองหาสถานที่จัดงานแต่งานสุดพิเศษกันอย่างแน่นอน

คุณ James Sisson หนุ่มวัย 33 ปี และ Ashley Schmeider ภรรยาวัย 32 ปีของเขา ได้ตัดสินใจเดินทางไกลข้ามน้ำข้ามทะเล เพื่อขึ้นไปจัดพิธีวิวาห์กันถึงภูเขาเอเวอร์เรสต์ และเก็บภาพความสวยงามนี้ไว้เป็นหนึ่งในความทรงจำที่ดีของทั้งคู่

 

 

อย่างที่หลายๆ คนทราบกันดีว่า การเดินทางขึ้นสู่ยอดเขาที่สูงที่สุดในโลกแห่งนี้ไม่ใช่เรื่องง่ายเลย และต้องมีการเตรียมตัวกันเป็นอย่างดี เพราะด้วยสภาพของพื้นที่และอากาศที่หนาวเย็นนั้น พร้อมที่จะเกิดสิ่งที่ไม่คาดฝันได้ตลอดเวลา

คุณ James และ Ashley ใช้เวลาตลอดทั้งปีในการวางแผนเพื่อจัดงานสำคัญของพวกเขาครั้งนี้ ทั้งสองได้ใช้เวลาในการเดินทางนานกว่า 3 สัปดาห์จนกระทั่งถึงแคมป์ที่ระดับความสูง 5,000 เมตร

 

 

จุดตั้งแคมป์ของทั้งสองที่ระดับความสูง 5,000 เมตร

 

เมื่อมาถึงจุดตั้งแคมป์ ทั้งสองเริ่มออกเดินสำรวจเพื่อหาสถานที่สวยๆ พร้อมกับช่างภาพส่วนตัว เพื่อให้ได้สถานที่จัดพิธีวิวาห์และฉากหลังที่น่าประทับใจ

.

 

ฉากหลังและสีขาวของหิมะที่สวยงาม ช่วยทำให้วันที่สำคัญที่สุดในชีวิตของทั้งคู่สมบูรณ์แบบมายิ่งขึ้น แน่นอนว่าสิ่งที่สำคัญที่สุดในครั้งนี้ก็คือ การเตรียมตัวให้พร้อมสำหรับสภาพอากาศที่หนาวเย็นนั่นเอง

การบันทึกภาพในสถานที่ที่ได้ชื่อว่าธุรกันดารมากที่สุดแห่งหนึ่งของโลกนี้ อาจจะเป็นสิ่งที่ช่วยพิสูจน์ความรักของทั้งสองได้เป็นอย่างดี และมันคงจะเป็นภาพแห่งความทรงจำที่ไม่มีวันลืมของพวกเขาเลย

 

 

รองเท้าและอุปกรณ์ที่ช่วยในความปลอดภัย ถือเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับที่นี่

 

กว่าจะได้ภาพถ่ายที่สวยงามแบบที่เราเห็นกันนี้ คุณ James และ Ashley ต้องใช้ความพยายามอย่างมาก ทั้งสองต้องปีนไปตามก้อนหิน และเดินลุยหิมะมากมายกว่าจะได้มุมสวยๆ ในการถ่ายภาพ

 

 

ชุดเจ้าสวยที่เข้ากันกับวิวของเอเวอเรสต์

 

และแล้วก็มาถึงช่วงเวลาสำคัญที่ทั้งสองรอคอย นั่นก็คือการสวมแหวนแต่งงานนั่นเอง

 

ช่วงเวลาสำคัญ ที่ถูกจัดขึ้นบนระดับความสูงกว่า 5,000 เมตร

.

 

ภาพของเจ้าบ่าวและเจ้าสาว ท่ามกลางความสวยงามของเอเวอเรสต์

 

แหม่… เห็นแบบนี้แล้ว หลายๆ คู่ ก็อยากมองหาสถานที่สวยๆ เพื่อจัดงานกันแล้วใช่ไหมล่ะ

 

 

ที่มา lifebuzz

หวังว่าผู้อ่านจะชื่นชอบบทความนี้ และถ้าใครอยากรับโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินราคาประหยัด แถมข้อมูลพาเที่ยวที่แปลกๆ อย่างครบครัน อย่าลืมกดติดตามเพจ เหมียวพาเที่ยว by CatDumb เพื่อให้ไม่พลาดทุกข่าวสารก่อนใครเลยนะครับ...

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....