6 ประสบการณ์สุดเจ๋ง ที่ต้องลองทำสักครั้ง เมื่อคุณเดินทางมาเที่ยวกรุงโตเกียว…


กรุงโตเกียวประเทศญี่ปุ่น อาจจะเป็นหนึ่งในจุดหมายปลายทางของนักท่องเที่ยว และในมหานครแห่งนี้ก็มีสิ่งที่น่าสนใจที่กำลังรอนักท่องเที่ยวอย่างพวกเราไปสัมผัสอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นความสวยงามของเมือง การชอปปิงสินค้าไฮเทค หรือชิมอาหารญี่ปุ่นแสนอร่อยนั่นเอง

แต่นอกจากกิจกรรมที่ว่ามาแล้ว ในกรุงโตเกียวแห่งนี้ยังมีกิจกรรมที่น่าสนใจและแปลกใหม่ ซึ่งคุณไม่อาจพบเห็นได้ที่อื่น อย่างเช่นประสบการณ์แปลกๆ ที่เรานำมาฝากกันในวันนี้ยังไงล่ะ…

 

 

1. เต้นรำกับเหล่าสาวๆ สุดน่ารักที่ Kawaii Monster Cafe

ที่ร้านคาเฟ่ใกล้ๆ กับถนน Takeshita แห่งนี้ คุณจะได้พบกับเหล่า Kawaii Monster ที่เป็นเหมือนกับตัวแทนของแฟชั่นจากย่านฮาราจูกุ นอกจากนี้ยังมีเครื่องดื่มและอาหารในโทนสีรุ้งสุดแปลกตาไว้คอยบริการคุณด้วยเช่นกัน เรียกได้ว่าเป็นคาเฟ่ที่คุณอาจจะไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อนเลย

 

2. จิบกาแฟร้อนๆ กับน้องนกฮูก

ยังคงเป็นร้านคาเฟ่อีกเช่นกัน ซึ่งในร้าน Animal cafes แห่งนี้คุณจะได้เพลิดเพลินกับกาแฟหอมๆ แถมยังมีเจ้าสัตว์ตัวเล็กๆ อย่างเจ้านกฮูกสายพันธุ์ญี่ปุ่นที่คอยอยู่เป็นเพื่อนคุณอีกด้วย

 

3. ไปเที่ยวที่เมดคาเฟ่

ร้านคาเฟ่สไตล์นี้ สามารถพบเห็นได้ทั่วไปในย่านอะกิฮะบะระ โดยภายในร้านคุณจะได้รับบริการอันน่าประทับใจจากน้องๆ ที่แต่งชุดสาวใช้แสนน่ารัก และคอยนั่งเป็นเพื่อนคุณระหว่างที่อยู่ในร้าน เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งประสบการณ์ที่คุณไม่ควรพลาดเลยทีเดียว

 

4. ลองพักที่โรงแรมแคปซูลดูสิ

อย่างที่ทราบกันดีว่าในเมืองแห่งนี้มีสิ่งที่เรียกว่าโรงแรมแคปซูลอยู่ เมื่อมาถึงที่กรุงโตเกียวทั้งการได้ลองใช้บริการของโรงแรมแบบนี้ก็น่าสนใจไม่น้อยเลยนะ แถมยังมีบริการตั้งแต่แบบธรรมดาๆ ไปจนถึงแบบหรูหราเลยทีเดียว

.

 

5. ชมความแปลกที่ Robot Show

ร้าน Robot Restaurant จากย่านชินจูกุแห่งนี้ถือเป็นอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวยามค่ำคืนที่ไม่ควรพลาดเลย และนอกจากอาหารพร้อมกับแสงสีในร้านแห่งนี้แล้ว สิ่งที่เป็นไฮไลต์ของที่นี่ก็คือโชว์จากเหล่าหุ่นยนต์จากทางร้านนั่นเอง

.

 

6. ลองเสี่ยงดวงกับปาจิงโกะดู!!

ปาจิงโกะถือเป็นการเสี่ยงโชคที่ได้รับความนิยมในญี่ปุ่นอย่างมาก และไม่ใช่เรื่องยากเลยที่คุณจะมองหาร้านปาจิงโกะสักร้านเพื่อทดสอบโชคของตัวเอง แต่ระวังเรื่องเงินในกระเป๋ากันไว้บ้างก็ดีเหมือนกันนะ ฮ่าๆ

 

ที่มา theculturetrip


ชอบล่ะสิ!? แชร์ได้เลยนะ

รู้สึกยังไงกับเรื่องนี้!?

โกรธ โกรธ
0
โกรธ
เสียใจ เสียใจ
0
เสียใจ
ฮ่าๆๆ ฮ่าๆๆ
0
ฮ่าๆๆ
เลิฟ เลิฟ
0
เลิฟ
หู้ววว หู้ววว
0
หู้ววว
ถูกใจ ถูกใจ
0
ถูกใจ
เหมียวเวจจี้

คอมเมนต์ผ่านเฟซบุ๊ก...

Choose A Format
ข่าว-บทความ
บทความ ข่าวสารน่าสนใจ พร้อมรูปภาพและวิดีโอประกอบเนื้อหา
List
The Classic Internet Listicles
โพลให้ร่วมโหวต
สร้างโพล แล้วเชิญชวนเพื่อนๆ เข้ามาโหวตกันในประเด็นต่างๆ
โหวตจัดอันดับ
อันไหนดี.. อันไหนไม่ดี.. คุณคือผู้ตัดสินด้วยคะแนนที่มี
เกมจัดอันดับ
ร่วมส่งภาพ-เรื่องราวของตัวเอง แล้วโหวตให้กับเรื่องที่ดี่ทีสุด!!
ทดสอบความรู้
สร้างควิซขึ้นมา แล้วเอาไปให้เพื่อนๆ ลองเล่นสิว่าจะได้สักกี่คะแนน!?