รวม 6 ที่พักสุดโรแมนติกในฤดูหนาวจากทั่วทุกมุมโลก ที่จะทำให้เราสวีทกับคนรักแบบถึงใจ!!

การไปเที่ยวต่างประเทศกับคนรักของเรา เป็นเรื่องแสนจะโรแมนติกที่หลายๆ คนเฝ้าฝัน การได้ออกผจญภัยต่างแดนไปด้วยกัน ได้ร่วมเจออะไรใหม่ๆ ด้วยกัน อาจจะทำให้ความรักที่มีต่อกันนั้นเพิ่มมากขึ้นกว่าเดิม จนบางคนถึงกับหลงรักกันอย่างถอนตัวไม่ขึ้นจากการเดินทางท่องเที่ยวด้วยกัน ก็เคยมีให้เห็นกันมาแล้วไม่น้อย

ดังนั้นเรื่องของสถานที่พักผ่อนจึงมีความสำคัญเช่นเดียวกัน เพราะว่าเป็นสถานที่เราจะได้ผ่อนคลายความเมื่อยล้าที่เจอมาตลอดทั้งวัน รวมถึงเราจะได้ใช้เวลาในช่วงนี้สำหรับการสวีทกันอีกด้วย

ดังนั้นแล้ว #เหมียวจิวยี่ จึงได้นำ 6 ที่พักสุดโรแมนติกในฤดูหนาวมาฝากเพื่อนๆ กัน (แม้ในตอนนี้จะเป็นฤดูร้อน แต่ก็เพื่อให้เวลาในการเตรียมตัวไงล่ะ อิอิ) มาฝากกัน เผื่อฤดูหนาวที่จะถึงนี้ ใครคนไหนมีแพลนเอาไว้ว่าจะไปดื่มด่ำน้ำผึ้งพระจันทร์กัน จะได้มีความสุขแบบสุดๆ ไปเลยยังไงล่ะ

 

1. Scarp Ridge Lodge ในรัฐโคโลราโด ประเทศสหรัฐอเมริกา

สถานที่แห่งนี้สร้างขึ้นในปี 1885 และยังคงเก็บรักษาการออกแบบดั้งเดิมเอาไว้ นอกจากนี้ที่นี่ยังอยู่ใกล้ๆ กับเทือกเขา Rocky อีกด้วย ดังนั้นถ้าหากคู่ของคุณเป็นคนที่รักในการเล่นสกี สโนว์บอร์ด หรือสโนว์โมบิลแล้วล่ะก็ ที่นี่อาจจะเป็นสถานที่พิเศษสำหรับพวกคุณเลยก็เป็นได้

.

.

.

.

 

2. โรงแรม Whitepod รัฐ Vilais ประเทศสวิตเซอร์แลนด์

จะดีแค่ไหนถ้าเราได้ลืมตาขึ้นมาพร้อมกับคนที่เรารัก แล้วได้เห็นวิวของเทือกเขา Alps ไปพร้อมๆ กัน มันคงวิเศษสุดๆ ไปเลยใช่ไหมล่ะ นอกจากวิวทิวทัศน์อันงดงามแล้ว ที่พักแห่งนี้ยังมีการตกแต่งอย่างหรูหราเอาไว้ให้คนพิเศษเช่นคุณๆ กันด้วยแหละ

.

.

.

.

 

3. Outrageous Cabin In The Wood รัฐนอร์ทแคโลไลนา ประเทศสหรัฐอเมริกา

เปลี่ยนบรรยากาศมาเดินเข้าป่ากันบ้างสำหรับที่นี่ ด้วยวิวป่าไม้อันร่มเย็นบวก บวกกับความเขียวขจีของป่า ทำให้กี่คู่ๆ ที่มาที่นี่ต่างก็ต้องหลงรักกันทั้งนั้น มากกว่านั้นมันยังมีความเงียบสงบให้เราได้ใช้เวลาอยู่กับตัวเองอีกด้วย

.

.

.

.

.

 

4. The Monferrato แคว้นปีเยมอนเต ประเทศอิตาลี

บ้านบนต้นไม้หลังน้อยที่จะทำให้คุณได้ใช้เวลาร่วมกับคู่ของคุณอย่างเต็มอิ่ม นอกจากนี้ที่พักแห่งนี้ยังมีความพิเศษอยู่ตรงที่อยู่ใกล้กับร้านอาหารท้องถิ่น เราจึงสามารถสัมผัสได้ถึงบรรยากาศของความเป็นอิตาลี อีกทั้งยังมีบริการทัวร์ชิมไวน์ที่ขึ้นชื่อลือชาของประเทศนี้ ให้บริการอีกด้วย

.

.

.

.

 

5. A-Frame rustic off-grid cabin รัฐแคลิฟอร์เนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา

กระท่อมส่วนตัว ที่จะทำให้โลกของคุณมีเพียงแค่คนรักของคุณกับป่าอันกว้างใหญ่เพียงเท่านั้น แค่ฟังก็ดูสุดยอดแล้วใช่ไหมล่ะ ถ้าได้ไปเยือนของจริงจะขนาดไหนกันนะ..

.

.

.

.

.

.

 

6.  The rustic modern tiny house รัฐโอเรกอน ประเทศสหรัฐอเมริกา

บ้านหลังน้อยที่เปิดให้บริการนี้ เป็นบ้านสไตล์น่ารักๆ ที่เหมาะสำหรับคนมีคู่ที่จะได้ทำอะไรร่วมกัน อย่างทำอาหาร หรือนั่งดูทีวีด้วยกัน แค่นี้ก็เป็นความสุขง่ายๆ ที่หาได้จากที่นี่แล้ว

.

.

.

.

 

มีสถานที่ไหนถูกใจกันบ้างไหมเอ่ย ถ้าชอบที่ไหนแล้วก็รีบเก็บเงินเข้าล่ะ เพราะเดี๋ยวถึงเวลาแล้วไม่ได้ไปขึ้นจะเสียดายไปกันใหญ่นะ..

 

ที่มา: lifebuzz

หวังว่าผู้อ่านจะชื่นชอบบทความนี้ และถ้าใครอยากรับโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินราคาประหยัด แถมข้อมูลพาเที่ยวที่แปลกๆ อย่างครบครัน อย่าลืมกดติดตามเพจ เหมียวพาเที่ยว by CatDumb เพื่อให้ไม่พลาดทุกข่าวสารก่อนใครเลยนะครับ...

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....