Virgin จัดเต็ม ยกโรงแรมหรูมาไว้ที่สนามบิน และมีค่าเข้าพักเพียงแค่ 30 กว่าบาทต่อคืนเท่านั้น


การที่เราออกเดินทาง แล้วได้พักที่โรงแรมหรูๆ นั้นมันเปรียบเสมือนกับการได้ขึ้นสวรรค์เลยก็ว่าได้ เพราะความเหน็ดเหนื่อยจากการเดินทางบวกกับเตียงนุ่มๆ และการบริการที่แสนพรีเมี่ยมของโรงแรมสุดหรู อาจจะทำให้การเดินทางครั้งนั้นเป็นประสบการณ์ที่ลืมไม่ลงของคุณเลยก็เป็นได้

ทว่าด้วยความที่การจะเข้าไปนอนที่โรงแรมหรูนั้น เราก็ต้องใช้เม็ดเงินจำนวนหนึ่งแลกกับมันมา ทำให้ใครหลายคนอาจจะมีโอกาสเข้าพักไม่บ่อยนักหรือบางคนอาจจะไม่เคยเลย

 

 

แต่ว่าในเร็ววันนี้ได้มีกำลังจะมีโอกาสดีสำหรับคนที่อยากจะสัมผัสกับประสบการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้น เพราะว่าสายการบินแห่งหนึ่งกำลังจะเปิดห้องพักสุดหรู แต่ว่ามีราคาแสนถูกเพียง 30 กว่าบาทเท่านั้น!!

 

 

หลายคนอาจจะไม่เชื่อว่านี่คือเรื่องที่กำลังจะเกิดขึ้นจริง แต่ว่ามันกำลังจะเกิดขึ้นในวันที่ 1-5 มีนาคมนี้ โดยผู้ที่จัดการให้ความฝันของใครหลายคนที่อยากจะลองพักในโรงแรมระดับห้าดาวเป็นจริงขึ้นมาก็คือ สายการบิน Virgin Atlantic ที่ได้ร่วมมือกับ Onefinestay บริษัทให้บริการห้องพักชื่อดังนั่นเอง

 

 

สำหรับห้องพักระดับห้าดาวที่เปิดให้บริการนี้ ได้ตั้งอยู่ภายในสนามบิน Heathrow กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ เพื่อให้บริการแก่นักเดินทางได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่ทำให้ผู้ใช้บริการไม่ต้องเสียเงินแพงๆ ไปพักโรงแรมที่อยู่นอกสนามบินอีกด้วย

 

 

ซึ่งสิ่งที่เราต้องทำเพื่อจะเข้าพักที่นี่ก็มีเพียงแค่การกรอกใบสมัครยื่นให้สายการเท่านั้น และถ้าสายการบินพิจารณาแล้วให้อนุมัติ เราก็จะสามารถเข้าพักที่ห้องพักสุดหรูนี้ได้ โดยเสียเงินเพียงแค่ดอลลาร์เดียวเท่านั้น

 

 

และสำหรับสิ่งที่พวกเขาจัดเตรียมไว้ให้ก็มีอย่างครบครัน ทั้งบัตเลอร์ส่วนตัว เมนูชายามบ่าย อาหารแสนอร่อยทั้ง 3 มื้อ รวมถึงไวน์และเครื่องดื่มต่างๆ อีกด้วย นอกจากนี้ยังมีความสะดวกสบายอื่นๆ อย่างครบถ้วนเสมือนกับการพักในโรงแรมใหญ่จริงๆ เลยทีเดียว

 

 

สำหรับเหตุผลที่ Virgin Atlantic ได้เปิดให้บริการดังกล่าว พวกเขาอธิบายว่าการที่ยกห้องพักแบบนี้มาให้บริกาารในราคาแสนถูก ก็เพราะต้องการจะทดสอบว่าผลตอบรับการเข้าพักเป็นอย่างไร ซึ่งถ้าหากมีความต้องการเข้าพักสูง พวกเขาก็อาจจะสร้างห้องพักขึ้นมาอย่างถาวรภายในสนามบินก็เป็นไปได้นั่นเอง

 

เอ้า ใครบินไปอังกฤษแล้วอยากเข้าพัก ก็ลองสมัครดูกันได้นะจ๊ะ

ที่มา: businessinsider


ชอบล่ะสิ!? แชร์ได้เลยนะ

รู้สึกยังไงกับเรื่องนี้!?

โกรธ โกรธ
0
โกรธ
เสียใจ เสียใจ
0
เสียใจ
ฮ่าๆๆ ฮ่าๆๆ
0
ฮ่าๆๆ
เลิฟ เลิฟ
0
เลิฟ
หู้ววว หู้ววว
0
หู้ววว
ถูกใจ ถูกใจ
0
ถูกใจ
เหมียวจิวยี่

คอมเมนต์ผ่านเฟซบุ๊ก...

Choose A Format
ข่าว-บทความ
บทความ ข่าวสารน่าสนใจ พร้อมรูปภาพและวิดีโอประกอบเนื้อหา
List
The Classic Internet Listicles
โพลให้ร่วมโหวต
สร้างโพล แล้วเชิญชวนเพื่อนๆ เข้ามาโหวตกันในประเด็นต่างๆ
โหวตจัดอันดับ
อันไหนดี.. อันไหนไม่ดี.. คุณคือผู้ตัดสินด้วยคะแนนที่มี
เกมจัดอันดับ
ร่วมส่งภาพ-เรื่องราวของตัวเอง แล้วโหวตให้กับเรื่องที่ดี่ทีสุด!!
ทดสอบความรู้
สร้างควิซขึ้นมา แล้วเอาไปให้เพื่อนๆ ลองเล่นสิว่าจะได้สักกี่คะแนน!?