ชายหาดแสนสวยจากประเทศญี่ปุ่น ที่เหมือนกับฉากจากเรื่อง ” Your Name”

วันนี้เราจะขอพาเพื่อนๆ เดินทางไปที่จังหวัดคะงะวะ ที่ตั้งอยู่ทางตอนเหนือของเกาะชิโกะกุ เพื่อไปพบกับชายหาดแสนสวยที่เหมือนกับฉากในการ์ตูนรักเรื่องดังอย่าง Your Name นั่นเอง

ชายหาด Chichibugahama ที่ตั้งอยู่ห่างจากตัวเมืองมิโตโยออกไปประมาณ 1 กิโลเมตร คือสถานที่ที่เราอยากจะแนะนำให้ทุกคนได้รู้จัก ที่นี่คืออีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวในหน้าร้อนที่ฮอตฮิตแห่งหนึ่งของญี่ปุ่นเลยก็ว่าได้

 

 

และถ้าหากคุณเป็นแฟนตัวยงของอนิเมะเรื่องดังอย่าง Your Name ล่ะก็ จะต้องชอบที่นี่แน่นอน เพราะนอกจากจะได้ดำน้ำ และทำกิจกรรมต่างๆ ในชายหาดแห่งนี้แล้ว ที่นี่ยังมีมุมสวยๆ ให้คุณได้ถ่ายภาพเหมือนกับฉากในการ์ตูนอีกด้วยนะเออ

 

อืม… เป็นอย่างไรบ้างล่ะ

 

ภาพพระอาทิตย์ตกดิน และมุมกล้องสวยๆ แบบนี้ คือสิ่งที่คุณสามารถหาได้จากชายหาดแห่งนี้ยังไงล่ะ!!

 

โรแมนติกสุดๆ

.

 

ชายหาดแห่งนี้ตั้งอยู่ไม่ไกลจากสถานีทาคูมะ โดยคุณสามารถนั่งรถไฟสาย Yosan ซึ่งใช้เวลาเดินทางประมาณ 40 นาทีจากเมืองทะกะมะสึ เมืองหลวงของจังหวัดคะงะวะ และนั่งรถบัสต่อมาที่ชายหาด

และนอกจากชายหาด Chichibugahama แล้ว ที่เกาะชิโกะกุ ก็ยังมีกิจกรรมมากมายที่รอคุณอยู่ ไม่ว่าจะเป็นการปั่นจักรยานชมความสวยงามของเกาะ หรือจะดำน้ำดูปะการังก็มีนะเออ บอกได้เลยว่าใครที่กำลังมองหาสถานที่พักผ่อนแบบชิวๆ ไม่ควรพลาด!!

 

แผนที่การเดินทางมายังชายหาด Chichibugahama

.

 

 

ที่มา soranews24

หวังว่าผู้อ่านจะชื่นชอบบทความนี้ และถ้าใครอยากรับโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินราคาประหยัด แถมข้อมูลพาเที่ยวที่แปลกๆ อย่างครบครัน อย่าลืมกดติดตามเพจ เหมียวพาเที่ยว by CatDumb เพื่อให้ไม่พลาดทุกข่าวสารก่อนใครเลยนะครับ...

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....