‘Treetops Treehouse’ ที่พักบ้านต้นไม้สุดพิเศษที่ตั้งอยู่บนต้นโอ๊กเก่าแก่อายุกว่า 250 ปี!!

คุณเคยมีความฝันอยากจะนอนในบ้านต้นไม้หรือไม่ ถ้าหากคุณเป็นคนที่มีความฝันดังกล่าวล่ะก็ ในวันนี้คุณอาจจะได้เติมเต็มความฝันอันหอมหวานนี้แล้วเมื่อมีสถานที่แห่งหนึ่งได้เปิดให้เราสามารถเข้าพักบ้านที่สร้างบนต้นไม้เก่าแก่อายุกว่า 250 ปีได้!!

 

 

โดยบ้านต้นไม้ที่จะทำให้เราได้ทำความฝันให้เป็นจริงนี้มีชื่อว่า Treetops Treehouse ตั้งอยู่ที่โรงแรม Fox & Hounds Country Hotel เขต Davon ในประเทศอังกฤษ ซึ่งบ้านหลังดังกล่าวนี้พร้อมที่จะต้อนรับเราพร้อมกับครอบครัวได้สูงสุดที่จำนวน 4 คนเลยล่ะ

 

 

ความพิเศษของบ้านต้นไม้แห่งนี้ที่ต่างจากที่อื่นก็คือ ความเก่าแก่ของต้นโอ๊กต้นใหญ่ที่มีอายุมากกว่า 250 ปี อีกทั้งยังมีเรื่องของสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ภายในบ้านที่มีอยู่อย่างครบครันและมากมาย จนอาจทำให้เราอยากอยู่ที่นี่ไปตลอดกาลเลยก็เป็นได้ไปได้

 

 

ทันทีที่เราก้าวขาเข้ามาภายในบ้านหลังนี้ เราก็จะได้พบกับห้องรับแขกขนาดกว้างขวางพร้อมด้วยเตาผิงไฟคอยให้ความอบอุ่นแก่เราเมื่อมีอากาศหนาวเย็น และเมื่อเดินเข้าไปที่บริเวณระเบียงก็จะพบกับวิวทิวทัศน์สุดวิเศษของทะเลสาบและความเขียวขจีของป่า Heywood ที่น่าเย้ายวนใจให้มาเดินเล่นซะเหลือเกิน

 

 

ต่อมาเมื่อขึ้นไปบนชั้นสองของบ้าน ก็จะพบกับเตียงแสนน่านอนที่ประดับประดาตกแต่งไปด้วยงานไม้ ที่จะให้อารมณ์เสมือนกับว่าคุณกำลังนอนอยู่ในโลกแห่งจินตนาการเลยทีเดียว

 

 

นอกจากส่วนของที่พักผ่อนแล้ว ก็ยังมีห้องครัวให้เราได้ทำอาหาร ห้องทานข้าวให้เราสามารถดื่มกินกับครอบครัวได้อย่างมีความสุข รวมถึงห้องสุขาที่ได้รับการตกแต่งในสไตล์วินเทจอันน่าหลงใหลอีกด้วย

 

 

เห็นแล้วมันช่างวิเศษมากๆ เลยใช่ไหมล่ะ ซึ่งสำหรับค่าเช่าของบ้านต้นไม้นี้ก็จะอยู่ที่ 270 ปอนด์ (ประมาณ 11,800 บาท) ต่อคืนเพียงเท่านั้น มันช่างคุ้มค่ากับสิ่งที่ได้จริงๆ เลยใช่ไหมล่ะสำหรับราคาต่อครอบครัวประมาณนี้

 

 

ถ้าหากใครที่สนใจล่ะก็สามารถกดคลิกเข้าจองกันได้ที่ canopyandstars นี้เล้ย แต่ต้องขอบอกก่อนว่าถ้าช้าแล้วอดจะมานั่งคร่ำครวญกันไม่ได้นะ..

 

.

 

ที่มา: dailymail

หวังว่าผู้อ่านจะชื่นชอบบทความนี้ และถ้าใครอยากรับโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินราคาประหยัด แถมข้อมูลพาเที่ยวที่แปลกๆ อย่างครบครัน อย่าลืมกดติดตามเพจ เหมียวพาเที่ยว by CatDumb เพื่อให้ไม่พลาดทุกข่าวสารก่อนใครเลยนะครับ...

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....