ความสวยงามของฤดูใบไม้ผลิ จากภูเขา “Tatra Mountains” ประเทศโปแลนด์

ฤดูใบไม้ผลินั้น ถ้าหากจะเปรียบเทียบแล้วก็คงเหมือนกับฤดูแห่งการเริ่มต้นสิ่งใหม่ๆ เลยก็ว่าได้ เพราะหลังจากที่ผ่านพ้นฤดูหนาวมา ไม้ดอกนานาชนิดก็ต่างพากันออกดอกเพื่อเพิ่มสีสันที่แสนสดชื่นให้กับโลกของเรา

ที่ประเทศโปแลนด์เองก็เช่นกัน ที่นี่ก็ถือเป็นอีกนหึ่งสถานที่ที่มีความสวยงามของฤดูใบไม้ผลิไม่แพ้ที่ไหนเลย และในวันนี้เราจะขอพาเพื่อนๆ เดินทางไปยังภูเขา Tatra พร้อมกับชมดอกไม้สีสวยงามที่กำลังบานสะพรั่งเพื่อรับแสงแดดอันแสนอบอุ่น

 

 

คุณ Patryk Biegański ช่างภาพหนุ่มชาวโปแลนด์ ได้เดินทางไปยังภูเขาที่ตั้งอยู่ระหว่างชายแดนของประเทศสโสวาเกียร์และโปแลนด์แห่งนี้ เพื่อบันทึกภาพท้องทุ่งสีทองที่เต็มไปด้วยสีม่วงของดอก saffron 

“หลังจากที่แสงแดดอบอุ่นได้ละลายน้ำแข็งและหิมะที่เกาะอยู่ตามท้องทุ่งออกไป นั่นเป็นช่วงเวลาที่ทุ่งหญ้าแห่งนี้กำลังตื่นขึ้นอีกครั้ง และที่นี่ก็เป็นอีกหนึ่งสถานที่สำคัญในฤดูใบไม้ผลิเลยก็ว่าได้” ช่างภาพหนุ่มกล่าว

 

 

ทุ่งดอก Saffron ที่กำลังบานนั้นเป็นภาพที่สวยงามไม่น้อยเลยทีเดียว ช่างภาพหนุ่มของเราใช้เวลากว่า 2 วันในการเก็บบันทึกความงามเหล่านี้ ซึ่งตัวเขาเองบอกว่า ช่วงเวลาที่เหมาะแก่การถ่ายภาพของทุ่งดอกไม้แห่งนี้มากที่สุดก็คือช่วงเวลาตอนเช้านั่นเอง

 

และนี่คือผลงานจากคุณ Patryk Biegański

.

.

.

 

ดอก Saffron ที่กำลังจะเบ่งบาน

 

ทุ่งหญ้าสีทองสลับกับสีน้ำเงินอมม่วงของดอก Saffron

 

และในบางมุมก็มีสีเขียวของต้นไม้ขึ้นแซมบ้าง

.

.

.

.

.

.

.

.

 

ส่วนใครที่อยากชมผลงานอื่นๆ ของช่างภาพหนุ่มรายนี้ล่ะก็ สามารถเข้าไปติดตามผลงานของเขาได้ที่เฟซบุ๊ก Patryk Biegański – fotografia และอินสตาแกรม Patrykbieganski ของเขาได้เลย…

 

ที่มา boredpanda

หวังว่าผู้อ่านจะชื่นชอบบทความนี้ และถ้าใครอยากรับโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินราคาประหยัด แถมข้อมูลพาเที่ยวที่แปลกๆ อย่างครบครัน อย่าลืมกดติดตามเพจ เหมียวพาเที่ยว by CatDumb เพื่อให้ไม่พลาดทุกข่าวสารก่อนใครเลยนะครับ...

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....