พาทัวร์ “เขาวงกตน้ำแข็งใหญ่ที่สุดในโลก” ประเทศโปแลนด์ ขนาด 156 ไร่ น่าไปเป็นที่ซู๊ด!!

สำหรับใครที่ชอบวิ่งเล่นไปอย่างสนุกสนานพร้อมกับได้ฝึกสมองไปด้วยล่ะก็ ‘เขาวงกต’ น่าจะเป็นสิ่งที่ตอบโจทย์ข้อนี้ได้เป็นอย่างดี เพราะว่าเราจะต้องจดจำเส้นทางต่างๆ เพื่อจะออกไปให้ได้ ซึ่งก็เป็นเกมที่ถือว่าถ้าเล่นแข่งกับเพื่อนก็คงจะสนุกอยู่ไม่ใช่น้อย

แต่ถ้าเป็นเขาวงกตที่ใหญ่ที่กว้างมากๆ มันจะสนุกขนาดไหนกันนะ ถ้าหากแค่คิดยังทำให้เห็นภาพมากพอล่ะก็ #เหมียวจิวยี่ ก็แนะนำให้ไปที่ประเทศโปแลนด์เพราะตอนนี้พวกเขาได้จัดสร้างเขาวงกตน้ำแข็งที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในโลกอยู่

 

 

โดยเขาวงกตที่ว่านี้ได้ถูกสร้างขึ้นที่สวนสนุก Snowlandia ในเมือง Zakopane ทางตอนใต้ของประเทศโปแลนด์ ซึ่งมันเป็นเขาวงกตน้ำแข็งที่ใหญ่ที่สุดในโลก ที่พร้อมจะให้ทั้งความสนุกและความเย็นแก่นักท่องเที่ยวที่ไปเยือนในแบบจับใจเลยทีเดียวเชียว

การสร้างเขาวงกตยักษ์นี้ ได้มีขึ้นครั้งแรกเมื่อประมาณ 2 ปีที่แล้ว โดยความพิเศษของสิ่งที่สร้างนี้คือมันจะมีขนาดพื้นที่ที่ปกคลุมถึง 2,500 ตารางเมตร รวมถึงมีความสูง 2 เมตรเลยทีเดียว จึงมั่นใจได้เลยว่าไม่มีใครสามารถจะโกงได้อย่างแน่นอน!!

 

ดูสิว่า น่าเข้าไปวิ่งเล่นซะขนาดไหน

 

กว่าจะหาทางออกได้ ก็น่าจะเล่นเอาเหนื่อยพอตัวเหมือนกันนะ

 

อ้าว ไปทางไหนกันล่ะเนี่ย

 

หรือจะเดินชิวๆ เล่นน้ำแข็งก็ได้ไม่ว่ากัน

 

ปั้นได้เนี๊ยบแบบสุดๆ เลยว่าไหม

 

เห็นอย่างนี้แล้ว อยากจะวาร์ปจากอากาศร้อนๆ ในบ้านเราไปซะเหลือเกิน

 

ยิ่งใหญ่จริงๆ นะเนี่ย

 

สีขาวตัดกับคนสวยๆ ช่างเป็นอะไรที่เหมาะสมกันดีจริงๆ

 

มันน่าจะเป็นเรื่องที่น่าตื่นเต้นในชีวิตเลยนะ หากได้มาเดินเล่นที่นี่จริงๆ

 

เห็นอย่างนี้แล้วก็ จองตั๋วกันสิครับ ฮ่าา

 

ที่มา: designyoutrust

หวังว่าผู้อ่านจะชื่นชอบบทความนี้ และถ้าใครอยากรับโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินราคาประหยัด แถมข้อมูลพาเที่ยวที่แปลกๆ อย่างครบครัน อย่าลืมกดติดตามเพจ เหมียวพาเที่ยว by CatDumb เพื่อให้ไม่พลาดทุกข่าวสารก่อนใครเลยนะครับ...

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....