คิดแคทรส “สาเก” ส่วนผสมที่ลงตัวระหว่างเครื่องดื่มยอดฮิตกับขนมแสนอร่อย…

ของฝากอย่างหนึ่งที่พวกเรามักจะได้รับจากเพื่อนๆ ที่เดินทางไปเที่ยวญี่ปุ่นมาหมาดๆ เชื่อแน่ว่าจะต้องมีขนมหวานแสนอร่อยอย่างคิทแคทรวมอยู่ในนั้นด้วยอย่างแน่นอน!!

และถ้าหากเราย้อนกลับไปเมื่อปี 2016 หลายๆ คนก็อาจจะได้ตื่นตาตื่นใจกับคิทแคทรสสาเกที่มีแอลกอฮอล์ 0.8 เปอร์เซ็นต์มาแล้ว และเมื่อปีที่แล้วพวกเขาก็ได้นำรสชาตินี้กลับมาขายอีกครั้ง พร้อมกับทำให้พรีเมียมยิ่งขึ้นอีกด้วย

 

 

คิดแคทสาเกโฉมใหม่นี้ ได้ร่วมงานกับโรงเหล้าชั้นนำอย่าง Heiwa Shuzou และอดีตนักฟุตบอลชื่อดังผู้เชี่ยวชาญการดื่มสาเกอย่าง Hidetoshi Nakata เพื่อคัดสรรเหล้าสาเกที่สามารถผสมผสานกับขนมหวานนี้ได้อย่างลงตัว

 

คุณ Fumio Yamamoto ผู้บริหาร Heiwa Shazou และ Hidetoshi Nakata นักฟุตบอลชื่อดังผู้เชี่ยวชาญกการดื่มสาเก กำลังช่วยกันเลือกเหล้าสาเกเพื่อทำมาใช้เป็นส่วนผสมของคิทแคทรสชาติใหม่

 

โรงเหล้าชื่อดังจากจังหวัดวากายามะที่ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 1928 เป็นโรงเหล้าสาเกชื่อดังที่มีกรรมวิธีการผลิตที่พิถีพิถัน และพวกเขาเองก็ผลิตเหล้าสาเกรสผลไม้มากมายหลายชนิดด้วยกัน

และหลังจากที่ผ่านการคิดสูตรและออกแบบ ในที่สุดก็ได้คิทแคทรสชาติใหม่ในชื่อ Kit Kat Ume Sake ซึ่งมีจำหน่ายเฉพาะแค่ในญี่ปุ่นเท่านั้น

 

.

 

แพ็คเกจที่คล้ายกับกล่องของเหล้าสาเก

 

โดยทางเนสเล่ได้ออกมาเผยว่า ขนมรสชาติใหม่ของพวกเขานี้จะมีความหวานไวท์ช็อคโกแล็ตและมีกลิ่นหอมของลูกพลัมญี่ปุ่น เหมือนกับที่เขียนอธิบายความอร่อยของมันเอาไว้ข้างกล่องว่า

“กลิ่นหอมของสาเกที่ถูกห่อด้วยความหวานละมุนของไวท์ช็อคโกแล็ต ให้คุณเพลิดเพลินกับกลิ่นของสาเกได้อย่างเต็มที่”

สนนราคาของคิดแคทรสชาติใหม่นี้อยู่ที่ 700 เยน (ประมาณ 200 บาท) ต่อกล่อง ซึ่งในแต่ละกล่องจะมี 9 ชิ้นด้วยกัน และสามารถหาซื้อได้ทั่วไปแล้ว…

 

 

ที่มา soranews24

หวังว่าผู้อ่านจะชื่นชอบบทความนี้ และถ้าใครอยากรับโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินราคาประหยัด แถมข้อมูลพาเที่ยวที่แปลกๆ อย่างครบครัน อย่าลืมกดติดตามเพจ เหมียวพาเที่ยว by CatDumb เพื่อให้ไม่พลาดทุกข่าวสารก่อนใครเลยนะครับ...

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....