ที่นี่ที่เดียว!! โรงแรมหรูในนครดูไบ ยกป่าฝนพื้นที่กว่า 7,000 ตารางเมตรมาไว้ด้านใน…

เมื่อไหร่ก็ตามที่คุณและคู่รัก กำลังวางแผนที่จะเดินทางท่องเที่ยววันหยุดด้วยกัน บ่อยครั้งที่มักจะเกิดความคิดเห็นที่ไม่ตรงกันอย่างเช่นฝ่ายชายก็อยากจะไปเที่ยวป่านอนกางเต้นท์ แต่ฝ่ายหญิงก็อยากไปพักโรงแรมหรูๆ

แต่ถ้าหากว่าคุณได้พบกับโรงแรมหรูจากดูไบแห่งนี้ล่ะก็ เชื่อแน่ว่าความขัดแย้งของคุณผู้ชายและคุณผู้หญิงจะต้องจบลงอย่างแน่นอน เพราะเค้าได้ยกเอาป่าฝนทั้งป่ามาไว้ในโรงแรมแล้ว!!

 

 

สวนในร่มขนาดใหญ่ที่สุดในโลกแห่งนี้มีความกว้างถึง 7,000 ตารางเมตรแห่งนี้ตั้งอยู่ในพื้นที่ของ Rosemont Hotel and Residences Dubai ซึ่งเป็นโรงแรมหรูที่บริหารงานโดย กลุ่มบริษัท Hilton และกำลังจะเปิดให้บริการในปีนี้

 

 

โรงแรมหรูจากมหานครแห่งนี้มีด้วยกันทั้งหมด 53 ชั้นและให้บริการห้องพักแบบโรงแรม 448 ห้องและอพาร์ทเมนต์อีก 280 ห้อง

“แนวคิดของเราคือการสร้างจุดหมายปลายทางที่ไม่เหมือนใครในมหานครแห่งนี้ และหวังที่จะเป็นจุดหมายปลายทางในการพักผ่อน ซึ่งเต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและความบันเทิงทุกประเภทภายในโรงแรม”  DJ Armin สถาปนิกและหุ้นส่วนจาก ZAS Architects Dubai กล่าว

 

 

สวนขนาดใหญ่ภายในโรงแรมแห่งนี้ถูกตกแต่งสภาพแวดล้อมให้คล้ายกับป่าฝน นอกจากนี้ยังมีน้ำตก และร้านกาแฟให้ลูกค้าได้เพลิดเพลินด้วยเช่นกัน

“เทคโนโลยีต่างๆ ถูกนำมาใช้อย่างเช่นเซ็นเซอร์น้ำฝน ที่เพื่อสร้างบรรยากาศให้เหมือนกับฝนตก แต่ไม่รู้สึกเปียกแต่อย่างใด” สถาปนิกกล่าว

 

 

และนอกจากป่าฝนสุดล้ำแล้ว ในโรงแรมยังมีส่วนอื่นๆ ที่ตกแต่งได้อย่างหรูหราเช่นกัน

.

 

สระว่ายน้ำลอยฟ้า

 

ภาพด้านนอกของโรมแรมหรูแห่งนี้

 

อืม… นี่สินะความหรูหราแบบชาวดูไบ ฮ่าๆ

 

ที่มา edition

หวังว่าผู้อ่านจะชื่นชอบบทความนี้ และถ้าใครอยากรับโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินราคาประหยัด แถมข้อมูลพาเที่ยวที่แปลกๆ อย่างครบครัน อย่าลืมกดติดตามเพจ เหมียวพาเที่ยว by CatDumb เพื่อให้ไม่พลาดทุกข่าวสารก่อนใครเลยนะครับ...

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....