ดิสนีย์แลนด์ที่แคลิฟอร์เนียร์ เตรียมเปิดร้าน “Pizza Planet” ร้านดังจากหนัง Toy Story

ถ้าหากใครที่เป็นแฟนๆ การผจญภัยของตุ๊กตาคาวบอยหนุ่มอย่าง Woody และผองเพื่อนละก็ คงจะถูกใจเรื่องราวที่ #เหมียวเวจจี้ นำมาฝากกันอย่างแน่นอน

เพราะล่าสัตว์ เอ๊ย!! ล่าสุดทางดิสนีย์แลนด์จาก Tomorrowland ที่รัฐแคลิฟอร์เนียร์ เค้ากำลังเตรียมเปิดให้บริการร้านอาหารในธีม Toy Story ในเดือนเมษายนที่จะถึงนี้!!

 

 

หลายๆ คนอาจจะจำกันได้กับฉากร้าน Pizza Planet ที่ Buzz และ Woody หลุดเข้าไปก่อนที่จะถูกเด็กใจร้ายคีบออกจากตู้ของเล่นกันได้เป็นอย่างดี

ซึ่งร้านจากการ์ตูนดังเรื่องนี้กำลังจะถูกนำไปสร้างเป็นร้านอาหารจริงๆ ที่ดิสนีย์แลนด์ใน Tomorrowland พร้อมกับเปิดให้บริการในงาน PIXAR Fest วันที่ 13 เมษายน 2018 ที่จะถึงนี้ จากรายงานของสื่อต่างประเทศ

 

ร้าน Alien’s Pizza Planet—A Better Place จากหนังเรื่อง Toy Story

 

ฉากร้าน Pizza Planet ในหนัง

ร้านอาหารนี้มีชื่อเต็มๆ ว่า  Alien’s Pizza Planet—A Better Place ร้านอาหารที่มีจรวดขนาดใหญ่ตั้งอยู่หน้าร้าน ซึ่ง Buzz คิดว่ามันจะสามารถพาเค้ากลับบ้านได้นั่นเอง

 

โดยร้านอาหารในธีม Toy Story แห่งใหม่ที่กำลังจะเปิดให้บริการนี้จะทำการปรับปรุงในส่วนของร้านอาหาร Red Rose Taverne ซึ่งเป็นธีมของโฉมงามกับเจ้าชายอสูร ที่ตั้งอยู่ในส่วน Pinocchio Village Haus 

แต่อย่างไรก็ตามขณะนี้ยังไม่มีการเปิดเผยภาพของแบบจำลองหรือบรรยากาศโดยรอบแต่อย่างใด ซึ่งถ้าหากมีความคืบหน้าทางเราจะรายงานให้ทรายกันอย่างแน่นอน!!

 

ที่มา purewow

หวังว่าผู้อ่านจะชื่นชอบบทความนี้ และถ้าใครอยากรับโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินราคาประหยัด แถมข้อมูลพาเที่ยวที่แปลกๆ อย่างครบครัน อย่าลืมกดติดตามเพจ เหมียวพาเที่ยว by CatDumb เพื่อให้ไม่พลาดทุกข่าวสารก่อนใครเลยนะครับ...

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....