ใช้ชีวิตแบบเหล่าวิหค ด้วยห้องพักแบบ “รังนก” ระดับ 5 ดาว แดนแอฟริกา ประเทศเคนย่า!!

ถ้าหากว่าคุณเป็นอีกหนึ่งคนที่ชื่นชอบการได้นอนพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติ แต่ไม่ชอบการล่าสัตว์ล่ะก็ วันนี้เรามีโรงแรม 5 ดาวจากประเทศเคนย่าที่มีดีไซน์สุดแปลก และบริการที่ไม่เหมือนใครมาฝากกัน

โรงแรมรูปทรงคล้ายกับรังนกจากประเทศเคนย่าแห่งนี้ ไม่เพียงแต่ให้คุณได้สัมผัสกับการใช้ชีวิตท่ามกลางผืนป่าในทวีปแอฟริกาเท่านั้น แต่มันยังมอบประสบการณ์อันน่าจดจำให้กับคุณอีกด้วย

 

ห้องพัก Nay Palad รูปร่างคล้ายกับรังนกของ Segera resort

 

รีสอร์ทแห่งนี้ตั้งอยู่ในเมือง Laikipia หนึ่งในเมืองที่ขึ้นชื่อในการศึกษาธรรมชาติ และการดูเหล่าสัตว์ในซาฟารี ภายในของห้องรังนกนี้ ถูกตกแต่งให้เหมือนกับโรงแรมระดับห้าดาว และภายในห้องคุณยังมองเห็นวิวของผืนป่าได้แบบ 360 องศาอีกด้วย

 

เตียงขนาดคิงไซส์และการตกแต่งห้องที่ให้ควารู้สึกเหมือนกับนอนอยู่ท่ามกลางทุ่งหญ้าในแถบแอฟริกา

 

นอกจาการตกแต่งภายในที่สวยงามแล้ว วัสดุที่ถูกนำมาสร้างห้องพักแบบรังนกของรีสอร์ทแห่งนี้ ยังเป็นวัสดุที่หาได้ง่ายภายในท้องถิ่นและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

และอีกหนึ่งจุดสำคัญที่ทางรีสอร์ท อยากนำเสนอให้กับแขกที่มาเข้าพักในห้องนอนรังนกของพวกเขานั่นก็คือ จุดชมวิว พร้อมกิจกรรมนอนอาบแดดตรงส่วนดาดฟ้าของอาคารหลังนี้นี่เอง

 

 

จุดชมวิวด้านบนสุดของอาคาร ที่ให้คุณสามารถชมวิวของที่นี่ได้แบบ 360 องศา

 

และนอกจากนี้ห้องพักแบบรังนกนั้น ตั้งอยู่ไม่ไกลจากแหล่งน้ำธรรมชาติอีกด้วย ซึ่งคุณจะได้มีโอกาสเก็บภาพของพวกสัตว์ป่าไม่ว่าจะเป็นช้าง และยีราฟที่กำลังลงมาดื่มน้ำที่บริเวณนี้อีกด้วย

 

 

ชมภาพพระอาทิตย์ลับขอบฟ้า ของทุ่งหญ้าในเมือง Laikipia สุดแสนจะโรแมนติก

 

แต่ถ้าหากว่าคุณไม่ชอบที่พักแบบรังนกล่ะก็ รีสอร์ทแห่งนี้ก็ยังมีห้องพักสุดหรูแบบอื่นให้คุณเลือกอีกด้วยเช่นกัน

 

โดยห้องพักแบบรังนกนี้ เหมาะสำหรับครอบครัวเล็กๆ หรือคนรักที่ต้องการมาฮันนีมูนเป็นคู่ๆ โดยราคาเข้าพักรวมค่าเช้าและเครื่องดื่มนั้นอยู่ที่คืนละ 30,000 บาท

และถ้าหากใครอยากทราบข้อมูลเพิ่มเติมล่ะก็ สามารถเข้าไปอ่านรายละเอียดกันได้ที่เว็บไซต์ wilderness-safaris ได้เลย…

 

 

ที่มา lifebuzz

หวังว่าผู้อ่านจะชื่นชอบบทความนี้ และถ้าใครอยากรับโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินราคาประหยัด แถมข้อมูลพาเที่ยวที่แปลกๆ อย่างครบครัน อย่าลืมกดติดตามเพจ เหมียวพาเที่ยว by CatDumb เพื่อให้ไม่พลาดทุกข่าวสารก่อนใครเลยนะครับ...

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....