รีสอร์ทในมัลดีฟประกาศเปิดวิลล่าหรูใต้น้ำ สนนราคาเข้าพัก 1.5 ล้านบาทต่อคืน!!

สำหรับใครที่เป็นแฟนพันธุ์แท้ละครนาคี หรือการ์ตูนจากดิสนีย์เรื่องดังอย่าง The Little Mermaid คงจะถูกใจวิลล่าแห่งนี้อย่างแน่นอน เพราะที่นี่จะมอบประสบการณ์การใช้ชีวิตใต้ทะเลให้กับคุณ!!

รีสอร์ทหรูอย่าง The Conrad Maldives Rangali Island ได้ประกาศว่าพวกเขาพร้อมที่จะมอบประสบการณ์ห้องพักหรูเหนือระดับให้กับลูกค้า ซึ่งเป็นห้องพักที่อยู่ใต้น้ำลึกกว่า 4 เมตร

 

 

พวกเขาเรียกโปรเจกต์ห้องพักใต้น้ำนี้ว่า Muraka ซึ่งเป็นภาษามัลดีฟที่มีความหมายว่าปะการัง ห้องพักหรูแห่งนี้จะแบ่งออกเป็น 2 ส่วนด้วยกันคือ…

ส่วนของห้องนอนใต้น้ำซึ่งจะประกอบด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเตียงขนาดคิงไซส์ ห้องอาบน้ำ และห้องนั่งเล่น

 

 

และในส่วนของด้านบนที่เต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกจำนวนมากไม่แพ้กันอย่างเช่นห้องออกกำลังกาย ห้องครัว ห้องแต่งหน้าสำหรับคุณผู้หญิง และดาดฟ้าสำหรับจัดปาร์ตี้

ขณะนี้โปรเจกต์ดังกล่าวกำลังอยู่ในขั้นตอนของการก่อสร้างและคาดว่าจะเปิดให้บริการในปี 2018 นี้ และจากรายงานเผยว่าสนนราคาเข้าพักต่อคืนนั้นเบาะๆ เริ่มต้นที่ 50,000 เหรียญ หรือประมาณ 1,500,000 บาทเอ๊ง!!

 

 

ไปชมภาพบรรยากาศของห้องพักแห่งนี้กันแบบเต็มๆ เลยดีกว่า

.

 

วิลล่าหรูแห่งนี้สามารถรองรับผู้เข้าพักได้มากถึง 9 คนเชียวนะ!!

 

ที่มา mymodernmet

หวังว่าผู้อ่านจะชื่นชอบบทความนี้ และถ้าใครอยากรับโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินราคาประหยัด แถมข้อมูลพาเที่ยวที่แปลกๆ อย่างครบครัน อย่าลืมกดติดตามเพจ เหมียวพาเที่ยว by CatDumb เพื่อให้ไม่พลาดทุกข่าวสารก่อนใครเลยนะครับ...

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....