5 โรงแรมรักสุดแหวกแนวในญี่ปุ่น ให้การ ‘เมคเลิฟ’ ของคุณพิเศษไปอีกขั้น!!

การไปเที่ยวกับคนรัก ณ แดนปลาดิบ ประเทศญี่ปุ่น เป็นเรื่องที่สุดแสนจะโรแมนติก ไม่ว่าจะเป็นการพากันไปถ่ายรูปคู่กับดอกซากุระในฤดูใบไม้ผลิ เดินจับมือกันเที่ยวเล่นบนถนนสายต่างๆ อย่างน่ารัก หรือจะเป็นการเดินฝ่าหิมะอันหนาวเหน็บไปด้วยกัน ก็อาจเป็นเรื่องที่ไม่ว่าใครๆ ก็พากันอิจฉาตาร้อนไปซะหมด

แต่ว่าบางทีการไปเที่ยวญี่ปุ่น เราก็อาจหาบรรยากาศใหม่ๆ ในการ ‘เมคเลิฟ’ เพื่อเป็นการเพิ่มรสชาติใหม่ๆ ให้กับชีวิตคู่หรือเพื่อเป็นความทรงจำที่ดีระหว่างกันและกัน ก็เป็นเรื่องที่ดีไม่ใช่น้อยเลยใช่ไหมล่ะ

ดังนั้นแล้ว #เหมียวจิวยี่ จึงอยากแนะนำโรงแรมที่เหมาะสำหรับการเมคเลิฟในประเทศญี่ปุ่นให้เพื่อนๆ ได้ทำความรู้จักกันดู เพราะสถานที่เหล่านี้ล้วนมีความพิเศษอยู่ในตัวเอง จนคุณอาจจะติดอกติดใจจนลืมไม่ลงไปตลอดทั้งชีวิตเลยก็เป็นได้…

 

1. Hotel Sara Sweet

หากคุณกำลังมองหาโรงแรมที่มีความแฟนซี มีแสงไฟระยิบระยับในสีต่างๆ แล้วล่ะก็ ขอให้มั่นใจได้เลยว่าโรงแรมแห่งนี้จะตอบสนองความต้องการของคู่ของคุณได้เป็นอย่างดี แถมแต่ละห้องยังมีธีมที่แตกต่างกันออกไปเพื่อเป็นการเพิ่มอรรถรสในจังหวะรักด้วยแหละ เอ้า

พิกัด:4-12-2 Koto Bridge Sumida-ku กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น

 

2. Hotel Zebra

หากคุณเดินผ่านย่านอิเคบุคุโระ ใจกลางย่านศูนย์การค้าแล้วล่ะก็  คุณจะสามารถสังเกตเห็นตึกนี้ได้ง่ายๆ เลยจากลวดลายม้าลายที่เป็นแสงไฟติดอยู่รอบๆ ตึก โดยที่นี่คุณจะได้พบกับอ่างอาบน้ำแบบสีรุ้ง เครื่องนวดเท้าแบบพิเศษที่คุณจะต้องหลงรักอย่างแน่นอน นอกจากนี้ยังมีคาราโอเกะให้คุณร้องพักเหนื่อยระหว่างรอบอีกด้วยนะ

พิกัด: 1-37-1 Higashi Ikebukuro Toshima-ku กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น

 

3. Hotel Edoyado

ถ้าหากงบประมาณของคุณมีจำนวนจำกัดล่ะก็ โรงแรม Edoyado แห่งนี้จะสามารถเข้ามาขจัดปัญหานี้ออกไปได้อย่างสิ้นเชิง เพราะที่นี่มีราคาที่ไม่สูงมากนัก แถมยังคละคลุ้งไปด้วยบรรยากาศสุดแสนจะโรแมนติกทั้ง แสงไฟสลัวๆ กับเตียงนุ่มๆ ที่นี่สามารถเติมรักของคุณได้อย่างเต็มอิ่มแน่นอน

พิกัด: Taito-ku Nishi-Asakusa 2-15-5, Taito กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น

 

4. Hotel Public Jam (เฉพาะผู้ใหญ่เท่านั้น)

ด้วยความที่ห้องต่างๆ นั้นมีธีมเป็นของตัวเอง ใครบางคนจึงอาจหลงรักที่นี่อย่างหัวปักหัวปำเลยก็เป็นได้ ซึ่งที่นี่ก็มีให้เลือกมากมายหลายธีมอย่างห้องสวนสนุก ห้องเรือไม้ ซึ่งมันอาจทำให้คุณนึกว่าอยู่บนโลกใบใหม่เลยแหละ

พิกัด: 5-5-12 Uehonmachi, Tennoji โอซาก้า ประเทศญี่ปุ่น

 

5. Hotel Ikutama Love (เฉพาะผู้ใหญ่เท่านั้น)

สำหรับใครที่กำลังมองหาสถานที่ที่แสนจะสะดวกสบาย แถมยังให้อารมณ์เหมือนกับว่าเราเป็นประหนึ่งเจ้าหญิงเจ้าชายแล้วล่ะก็ ที่นี่เป็นคำตอบที่คุณกำลังหาอยู่ เพราะด้วยเตียงคิงไซส์ รวมถึงความหรูหราของที่นี่จะทำให้คุณแทบอยากจะอยู่ที่นี่กับคนรักไปตลอดชีวิตเลย

พิกัด:  5-14 Ikutamacho Tennoji-Ku, Tennoji โอซาก้า ประเทศญี่ปุ่น

 

ไปเพิ่มรักเพิ่มรสกันหน่อยดีไหม

ที่มา: klook

หวังว่าผู้อ่านจะชื่นชอบบทความนี้ และถ้าใครอยากรับโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินราคาประหยัด แถมข้อมูลพาเที่ยวที่แปลกๆ อย่างครบครัน อย่าลืมกดติดตามเพจ เหมียวพาเที่ยว by CatDumb เพื่อให้ไม่พลาดทุกข่าวสารก่อนใครเลยนะครับ...

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....