เส้นทางปั่นจักรยาน “ริมหน้าผา” ที่ทะเลสาบการ์ดา พร้อมวิวสวยๆ กว่า 140 กิโลเมตร

การปั่นจักรยานคือหนึ่งในการออกกำลังกายยอดฮิตประเภทหนึ่งเลยก็ว่าได้ และสำหรับใครที่เป็นสิงห์นักปั่นล่ะก็ จะต้องถูกใจกับเส้นทางจักรยานจากประเทศอิตาลีที่เรากำลังจะพาไปรู้จักกันอย่างแน่นอน!!

เพราะนอกจากคุณจะได้ออกกำลังกายแล้ว คุณยังได้ชมวิวสวยๆ ของทะเลสาบการ์ดา ที่ตั้งอยู่ทางตอนเหนือของประเทศอีกด้วย

 

 

เส้นทางปั่นจักรยานยาวกว่า 140 กิโลเมตรนี้ ทางรัฐบาลอิตาลีได้ทุ่มเงินลงทุนมากกว่า 90 ล้านปอนด์ (ประมาณ 3,900 ล้านบาท) เพื่อมอบความสุขและสุขภาพที่แข็งแรงให้กับชาวอิตาลีและนักท่องเที่ยว

ซึ่งเมื่อไม่นานมานี้ได้มีการปล่อยคลิปวิดีโอมุมสูงของทางปั่นจักรยานแห่งนี้ ซึ่งขณะนี้กำลังอยู่ในระหว่างก่อสร้าง ซึ่งคาดว่าจะมีการเปิดให้ใช้บริการแบบเต็มรูปแบบได้ในปี 2021

 

 

ทางการระบุว่าเส้นทางจักรยานนี้จะมีการแบ่งออกเป็นระดับต่างๆ ให้เหมาะสมกับความสามารถของผู้ขับขี่ ซึ่งนักปั่นสามารถหยุดพัก หรือเลือกใช้บริการของเรือเพื่อกลับมายังจุดเริ่มต้นได้

นอกจากนี้ทางการยังคาดว่าเส้นทางจักรยานแห่งใหม่นี้จะช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจ และดึงดูดนักท่องเที่ยวให้มาชมความสวยงามของทะเลสาบแห่งนี้เพิ่มมากขึ้น

 

 

ภาพจำลองบรรยากาศของเส้นทางจักรยานแห่งนี้

.

 

ไปชมบรรยากาศแบบเต็มๆ ได้ที่คลิปวิดีโอด้านล่างนี้เลย…


ที่มา dailymail

หวังว่าผู้อ่านจะชื่นชอบบทความนี้ และถ้าใครอยากรับโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินราคาประหยัด แถมข้อมูลพาเที่ยวที่แปลกๆ อย่างครบครัน อย่าลืมกดติดตามเพจ เหมียวพาเที่ยว by CatDumb เพื่อให้ไม่พลาดทุกข่าวสารก่อนใครเลยนะครับ...

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....