คิดไปได้ยังไง!! คาเฟ่อเมริการังสรรค์เมนูไอศกรีมในรูปทรงซูชิ น่ากินจนแทบจะเลียจอ

เมื่ออาหารยอดนิยมทั้ง ‘ไอศกรีม’ หวานเย็นแสนอร่อย กับ ‘ซูชิ’ อาหารประจำชาติแห่งแดนปลาดิบอย่างประเทศญี่ปุ่นมารวมกัน จะเกิดอะไรขึ้น?? หลายคนอาจจะอุทานออกมาเว้ย เห้ย!! มันเป็นได้ด้วยเหรอ หรือมันมีอะไรอย่างนั้นอยู่บนโลกนี้จริงๆ เหรอเนี่ย แต่ในวันนี้ทุกคนจะได้แปลกใจเพราะว่ามันได้กำเนิดขึ้นมาบนโลกนี้แล้วจริงๆ !!

การฟิวชั่นอาหารที่ไม่น่าเข้ากันได้ทั้งสองอย่างเข้าด้วยกัน เป็นฝีมือและไอเดียของร้านคาเฟ่ในนครนิวยอร์ก ประเทศสหรัฐอเมริกาชื่อว่า Gelato โดยพวกเขาได้สรรค์สร้างไอศกรีมที่มีหน้าตาเหมือนกับซูชิขึ้นมา แถมยังมีวิธีการกินแบบซูชิก็คือใช้ตะเกียบคีบด้วย คุณพระ…นี่เราจะได้กินไอศกรีมโดยการใช้ตะเกียบคีบหรือนี่ มันยอดไปเลยจ๊อดดดด

ในตอนนี้พวกเขามีรสชาติให้เราได้เลือกชิมเลือกกินกันมากมายถึง 46 รสชาติ ถ้าหากใครอยู่แถวๆ นั้นแล้วอยากลองอะไรแปลกๆ ล่ะก็ ลองไปพิสูจน์รสชาติกันได้ที่ร้านแห่งนี้กันเลย แต่ต้องขอบอกนะว่าต้องรีบๆ กันหน่อย เพราะของอย่างนี้ถ้าช้าหมดอดไม่รู้ด้วยนะจ๊ะ!!

 

ดูสิว่ามันเหมือนซูชิมากขนาดไหน

 

ถ้าไม่บอกก็ไม่รู้เลยนะเนี่ยว่าเป็นไอศกรีม

 

แถมยังมีให้เลือกมากมายถึง 46 รสชาติเลยด้วย

 

ลองใช้ตะเกียบคีบไอศกรีมดู มันน่าจะเป็นประสบการณ์ที่แปลกๆ อยู่เหมือนกันนะ

 

หน้าตาสีสันนี่ใช้ได้เลย

 

น่าหยิบเข้าปากจริงๆ ให้ตายสิ

 

ลองนึกภาพข้าวปั้นที่มาในรูปแบบเย็นๆ ดูสิ ว่ามันจะฟินได้ขนาดไหนกัน

 

แล้วจะกินหมดคำโดยไม่รู้เนื้อรู้ตัว

 

ใครใจดีเอามาให้หน๊อยย

 

ที่มา: boredpanda

หวังว่าผู้อ่านจะชื่นชอบบทความนี้ และถ้าใครอยากรับโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินราคาประหยัด แถมข้อมูลพาเที่ยวที่แปลกๆ อย่างครบครัน อย่าลืมกดติดตามเพจ เหมียวพาเที่ยว by CatDumb เพื่อให้ไม่พลาดทุกข่าวสารก่อนใครเลยนะครับ...

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....