พาไปนอนดูดาว พร้อมบริการจัดเต็ม จาก 5 โรงแรมแบบ Open-air สุดหรูรอบโลก

การนอนดูดาวอาจจะเป็นหนึ่งในกิจกรรมสุดโปรดสำหรับหลายๆ คน และมันคงจะดีไม่น้อยเลยทีเดียวถ้าหากว่าคุณได้นอนดูดาวที่คุณชื่นชอบในห้องพักหรูๆ ใช่ไหมล่ะ!?

อ่า… เพื่อเป็นการเอาใจทั้งคนโสดและคู่รักที่ชื่นชอบกิจกรรมที่ว่านี้ เราก็มีลิสต์รายชื่อที่พักแบบโอเพ่นแอร์พร้อมกับบริการสุดหรูให้คุณได้สนุกกับกิจกรรมที่ชื่นชอบมาฝากกัน

 

1. L’AND ประเทศโปรตุเกส

ห้องพัก 10 ห้องจากทั้งหมด 22 ห้องของโรงแรมแห่งนี้ มีหลังคาที่สามารถเปิดปิดได้ และการได้นอนดูดาวท่ามกลางไร่องุ่นในโรงแรมหรูแห่งนี้ ก็คงจะเป็นอะไรที่โรแมนติกไม่น้อยเลยทีเดียว

อ่อ!! ลืมบอกไป เค้ามีอาหารระดับดาวมิชลิน พร้อมกับสปา และคอร์สสอนชิมไวน์ให้บริการด้วยนะ

.

.

 

2. L’ALBERETA ประเทศอิตาลี

ถ้าหากคุณอยากลองสัมผัสชีวิตแบบชาวอิตาเลี่ยนล่ะก็ โรงแรมแห่งนี้เหมาะสำหรับคุณไม่น้อยเลยทีเดียว เพราะนอกจากจะได้ชมวิวของทะเลสาบ Iseo แล้ว ยังมีไร่องุ่นและอาหารแบบอิตาเลี่ยนไว้คอยบริการอีกด้วย

ส่วนไฮไลต์ที่สำคัญซึ่งทำให้มันถูกจัดอยู่ในลิสต์นี้ก็คือ เพดานแบบเลื่อนปิด-เปิดที่ทำให้คุณนอนดูดาวในห้องพักสุดหรูได้นั่นเอง

.

.

 

3. Elqui Domos ประเทศชิลี

โรงแรมจากเมืองโกกิมโบ เมืองท่าของประเทศชิลีแห่งนี้ เรียกได้ว่าเหมาะสำหรับคนที่ชื่นชอบการดูดาวอย่างแท้จริง เพราะด้วยรูปทรงของห้องพักแบบโดมที่สามารถมองเห็นดวงดาวตอนกลางคืนได้แล้ว ที่นี่ยังมีกล้องดูดาวระดับเทพของบริษัท Celestron และ Schmidt-Cassegrain ไว้ให้บริการอีกด้วย

.

.

 

4. Kakslauttanen Arctic Resort ประเทศฟินแลนด์

อิกลูแบบกระจกที่ถูกจัดไว้เป็นห้องพักสำหรับแขกนั้น จะช่วยทำให้วันหยุดพักผ่อนของคุณเป็นวันที่พิเศษสุดๆ ไปเลย รีสอร์ตแห่งนี้จะเปิดให้บริการในช่วงกลางเดือนสิงหาคมถึงเดือนเมษา

และนอกจากการนอนดูดาวแล้ว เค้ายังมีกิจกรรมอย่างการตกปลาน้ำแข็ง และนั่งสุนัขลากเลื่อนคอยให้บริการอีกด้วย

.

.

 

5. Lion Sands Game Reserve ประเทศแอฟริกาใต้

เป็นอีกหนึ่งสถานที่สำหรับเหล่าผู้กล้าจริงๆ เพราะห้องพักบางห้องนั้นถูกสร้างขึ้นมาจากไม้ตั้งแต่ปี 1933 กันเลยทีเดียว แต่เชื่อแน่ว่าประสบการณ์ที่คุณได้รับกลับมานั้นจะต้องคุ้มค่าอย่างแน่นอน และไม่ต้องแปลกใจถ้าหากว่าคุณจะได้ยินเสียงสิงโตคำรามบ้างในตอนกลางคืน

.

.

 

ที่มา purewow

หวังว่าผู้อ่านจะชื่นชอบบทความนี้ และถ้าใครอยากรับโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินราคาประหยัด แถมข้อมูลพาเที่ยวที่แปลกๆ อย่างครบครัน อย่าลืมกดติดตามเพจ เหมียวพาเที่ยว by CatDumb เพื่อให้ไม่พลาดทุกข่าวสารก่อนใครเลยนะครับ...

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....