พาชม 12 ภาพของน้ำตกไนแองการา ในวันที่ปกคลุมด้วยฤดูหนาว ขาวไปซะทุกที่จริงๆ

เป็นที่ขึ้นชื่อลือชาอยู่แล้วในเรื่องของความสวยงาม สำหรับสถานที่สุดวิเศษอย่าง “น้ำตกไนแอการา ซึ่งเป็นสถานที่ที่มีน้ำตกจากหลากหลายสายในอเมริกาเหนือมาบรรจบพบกัน จนหลายคนขนานนามให้ว่าเป็นอีกหนึ่งสิ่งมหัศจรรย์จากธรรมชาติเลยทีเดียว

แต่หลายคนอาจจะคิดไม่ถึงว่า ในช่วงเวลาที่ฤดูหนาวเข้าปกคลุมทวีปอเมริกาเหนือ น้ำตกไนแองการ่าจะยิ่งทวีความสวยงามขึ้นไปอีกเป็นสิบๆ เท่า

ละอองน้ำจะระเหยกลายเป็นไอ พื้นที่ในบริเวณใกล้เคียงจะเป็นโทนสีขาวโพลนดูสะอาดตา รวมถึงต้นไม้ใบหญ้าต่างๆ จะถูกปกคลุมด้วยน้ำแข็งจนมีรูปร่างที่คล้ายกับเป็นรูปปั้นที่พระเจ้าประทานมาให้เราได้ชื่นชม

แต่ก็อย่างว่าบรรยายไปคงจะเห็นภาพไม่ชัด เพราะฉะนั้น #เหมียวจิวยี่ จึงได้นำภาพของน้ำตกไนแองการ่าในวันที่ฤดูหนาวมาเยือนมาฝากให้เพื่อนๆ ได้ชมกัน ว่าจะมีความสวยงามขนาดไหน แต่สำหรับทางเราแล้วต้องขอบอกเลยว่าอยากจะบินไปสัมผัสกับบรรยากาศนี้ด้วยตัวเองซะจริงๆ

 

ทุกๆ อย่างปกคลุมด้วยสีขาวโพลนไปจนหมด

 

ตัดกับท้องฟ้าสีสดใส แล้วช่างเป็นภาพที่น่าดูชมจริงๆ

 

บ้านใครเนี่ยน่าอิจฉาจริงๆ คงจะเย็นน่าดู

 

ขอแกะเอาไปเคี้ยวเล่นได้ไหมน้ำแข็งเนี่ย

 

จะดีแค่ไหนถ้าตื่นเช้ามาแล้วได้เห็นวิวแบบนี้ทุกวัน

 

ท้องฟ้าสีสดใสเข้ากับบรรยากาศดีจริงๆ

 

ใครแอบเอาไปเคลือบไว้เนี่ย

 

นี่ของจริงๆ ใช่ไหม

 

ตอนแรกนึกว่าภูเขาไฟระเบิด

 

บอกไม่ถูกเลยว่าอะไรสวยที่สุดในภาพ

 

อยากจะลงไปเดินเล่นเก็บความประทับใจจริงๆ

 

แท่งน้ำแข็งเต็มไปหมดเลย

 

เป็นยังไงกันบ้าง เห็นแบบนี้แล้วก็อยากไปเที่ยวกันล่ะสิ ถ้าใครมีโอกาสได้ไปเที่ยวทวีปอเมริกาเหนือ ก็อย่าลืมไปเยี่ยมชมความมหัศจรรย์นี้กันด้วยนะ แล้วเก็บภาพมาฝากๆ เพื่อนๆ ด้วยล่ะ

ที่มา: designyoutrust

หวังว่าผู้อ่านจะชื่นชอบบทความนี้ และถ้าใครอยากรับโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินราคาประหยัด แถมข้อมูลพาเที่ยวที่แปลกๆ อย่างครบครัน อย่าลืมกดติดตามเพจ เหมียวพาเที่ยว by CatDumb เพื่อให้ไม่พลาดทุกข่าวสารก่อนใครเลยนะครับ...

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....