รวม 5 ที่พักสุดคุ้มที่เกาะล้าน ร้อนๆ แบบนี้เอาตัวและหัวใจไปให้ทะเลดูแลกันเถอะ!!

นี่ก็ใกล้ช่วงเดือนเมษายนแล้ว อุณหภูมิของประเทศไทยเราก็เริ่มเพิ่มขึ้นสูงขึ้นเรื่อยๆ และแน่นอนว่าในช่วงเวลาแบบนี้หลายๆ คนก็กำลังมองหาสถานที่พักผ่อนคลายร้อนกันอยู่ใช่ไหมล่ะ

ซึ่งหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิตแถมอยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพมหานครอย่างเกาะล้านเอง ก็เป็นหนึ่งในที่ดับร้อนชั้นดีเลยทีเดียว แถมทะเลยังสวยอีกด้วยนะเออ!!

และวันนี้เพื่อเอาใจคนที่กำลังจะไปเที่ยวเกาะล้าน วันนี้ #เหมียวเวจจี้ ก็มีที่พักแบบคุ้มค่าคุ้มราคามาฝากกัน…

 

1. ซานาดู บีช รีสอร์ท

ที่พักสีสันสดใสที่อยู่ห่างจากชายหาดเพียงแค่ 3 นาที นอกจากนี้ยังใช้เวลาเดินทางจากท่าเรือจากแหลมบาลีฮายไปยังรีสอร์ทเพียงแค่ 30 นาทีเท่านั้น ที่นี่ยังมีบริการนำเที่ยว และบริการรถรับส่งฟรี (ทั้งไปและกลับ) ระหว่างรีสอร์ทกับท่าเรือหน้าบ้านอีกด้วย และดูเหมือนว่าตอนนี้กำลังมีโปรโมชั่นลดราคาห้องพักด้วยนะ!!

ราคาห้องพัก: เริ่มต้น 1,995 บาท

ที่อยู่ หาดแสม หมู่ 7 นาเกลือ บางละมุง ชลบุรี, 20150 เกาะล้าน

.

.

.

 

2. เดอะคาสเทลโล่ รีสอร์ท

ห้องพักสไตล์บูติกตกแต่งด้วยผลงานศิลปะ ตั้งอยู่ห่างจากหาดตาแหวนเพียงแค่ 10 นาทีเท่านั้น นอกจากนี้ยังมีบริการรถรับส่งฟรีไปยังท่าเรือหน้าบ้านและหาดตาแหวน แถมยังมีบริการอาหารไทยและอาหารนานาชาติแบบบุฟเฟ่ต์อีกด้วย

ราคาห้องพักเริ่มต้น: 1,150 บาท

ที่อยู่: 209/83 หมู่ 7 นาเกลือ, บางละมุง, จังหวัดชลบุรี, 20150 เกาะล้าน

.

.

.

 

3. Check-in Resort Koh Larn

ที่พักแห่งนี้ตั้งอยู่ห่างจากทาเรือหน้าบ้านเพียงแค่  800 เมตรเท่านั้น นอกจากนี้ในบริเวณใกล้ๆ ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมหลายแห่ง ไม่ว่าจะเป็นหาดตายาย เกาะสาก และเกาะล้าน นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับจัดบาร์บีคิว และกิจกรรมอีกมากมายรวมทั้งการดำน้ำตื้น

ราคาห้องพักเริ่มต้น: 1,350 บาท

ที่อยู่: 203/45 หมู่7 นาเกลือ บางละมุง ชลบุรี 20150

.

.

.

 

4. Dharakiri

ที่พักน่ารักๆ จากเกาะร้านที่มาพร้อมกับระเบียงสำหรับชมวิวของทะเล Dharakiri ตั้งอยู่ห่างจากหาดตายาย 2.3 กิโลเมตร และห่างจากเกาะล้าน 200 เมตร

ราคาห้องพักเริ่มต้น: 1,650 บาท

ที่อยู่: 170/17 7 นาเกลือ บางละมุง ชลบุรี 20150

.

 

5. ซันโตซ่า รีสอร์ท

ห้องพักที่ตั้งอยู่ไม่ไกลจากชายหาด ตั้งอยู่ห่างจากท่าเรือหน้าบ้านโดยใช้เวลาเดิน 2 นาที ใช้เวลาเดินทางจากทาเรือแหลมบาลีฮายมาที่นี่เพียงแค่ 30 นาทีเท่านั้นเอง นอกจากนี้ยังมีอาหารทะเล และบริการรูมเซอร์วิสอีกด้วย และถ้าหากใครที่อยากได้ราคาพิเศษละก็ ตอนนี้ต้องรีบๆ กันหน่อยนะเพราะทางรีสอร์ทเค้ากำลังมีโปรโมชั่นลดราคาห้องพักอยู่

ราคาห้องพักเริ่มต้น: 3,500 บาท

ที่อยู่: 162 หมุ่ 7,นาเกลือ บางละมุง เกาะล้าน พัทยา ชลบุรี, 20150 เกาะล้าน

.

.

 

เรียบเรียงโดย แก๊งแมวเหมียว

หวังว่าผู้อ่านจะชื่นชอบบทความนี้ และถ้าใครอยากรับโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินราคาประหยัด แถมข้อมูลพาเที่ยวที่แปลกๆ อย่างครบครัน อย่าลืมกดติดตามเพจ เหมียวพาเที่ยว by CatDumb เพื่อให้ไม่พลาดทุกข่าวสารก่อนใครเลยนะครับ...

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....